Ads

Jerry Maguire เจอร์รี่ แม็คไกวร์ เทพบุตรรักติดดิน (1996) พากย์ไทย

ดูหนัง Jerry Maguire เจอร์รี่ แม็คไกวร์ เทพบุตรรักติดดิน (1996) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 1996 อัพเดตล่าสุด 14 พฤศจิกายน 2022

Jerry Maguire เจอร์รี่ แม็คไกวร์ เทพบุตรรักติดดิน (1996) พากย์ไทย
[Sassy_Social_Share]
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Jerry Maguire เจอร์รี่ แม็คไกวร์ เทพบุตรรักติดดิน (1996)

ภาพรวม

Jerry Maguire เคยเป็นตัวแทนด้านกีฬาทั่วไป: เต็มใจทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อให้ได้สัญญาที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับลูกค้าของเขา บวกกับค่าคอมมิชชั่นที่ดีสำหรับตัวเขาเอง อยู่มาวันหนึ่ง จู่ๆ เขาก็นึกขึ้นได้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ เมื่อเขาแสดงความสงสัยเหล่านี้ เขาก็ตกงานและลูกค้าทั้งหมดของเขาตกงาน ช่วยชีวิตร็อด ทิดเวลล์ นักฟุตบอลที่เห็นแก่ตัว

ภาพยนตร์แนวสปอร์ตคอมมาดี้-ดราม่าปี 1996 ของคาเมรอน โครว์ เรื่อง “เจอร์รี่ แม็คไกวร์” นำแสดงโดยทอม ครูซ, คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์, เรเน่ เซลล์เวเกอร์ และเรจิน่า คิง เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางที่ดาราบาสเกตบอลวิทยาลัย เจอร์รี่ แม็คไกวร์ และความรักที่เขามีต่อเพื่อนร่วมทีมที่ได้รับบาดเจ็บ โครว์ยังเขียนบทและอำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งทำรายได้ไปทั่วโลกกว่า 170 ล้านดอลลาร์ภาพยนตร์กีฬา rom-com นี้ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงเปิดตัวครั้งแรกใน VHS และ Laserdisc ในสัปดาห์แรก ภาพยนตร์เรื่องนี้มียอดขายมากกว่าหนึ่งล้านเล่ม – มากที่สุดสำหรับภาพยนตร์ที่ไม่ใช่ของดิสนีย์! จำหน่ายโดย Blockbuster Video, Hollywood Video, Wal-Mart และร้านเช่าวิดีโออื่น ๆ อีกมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเผยแพร่อีกครั้งบน VHS หลายครั้งนับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการไล่ออกของเจอร์รี ดอว์สันจากต้นสังกัดของเขาโดยบ็อบ ชูการ์ เจ้านายของเขา จากนั้นเขาก็ใช้เวลาช่วงบ่ายโทรหาผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าเพื่อรับเงิน น่าเสียดาย ลูกค้าคนเดียวของเขาคือร็อด ทิดเวลล์ ซึ่งเรียกร้องให้เจอร์รี่ “แสดง” เงินให้เขา ที่เลวร้ายไปกว่านั้น เจอร์รี่ชวนใครก็ตามที่ต้องการมากับเขา โดโรธีรีบคว้าโอกาสที่จะช่วยเขา อย่างไรก็ตาม ผู้บังคับบัญชาของเขาไม่รู้สึกขบขัน

เจอร์รี่ แม็คไกวร์เป็นตัวแทนด้านกีฬาที่ทำงานให้กับหน่วยงานด้านกีฬาขนาดใหญ่ เขาได้พบกับคู่หมั้นและคุชแมน ดาราฟุตบอลที่มีความสามารถ เขาต้องการเป็นตัวแทนของเขาในร่าง NFL แต่พ่อของเขาจะไม่เซ็นสัญญา เจอร์รีหมกมุ่นอยู่กับการทำให้คุชมีความสุข ขณะที่ร็อดรู้สึกว่าถูกเมินและไม่ได้รับการสนับสนุน

เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ในโลกของตัวแทนกีฬา เพื่อที่จะชนะสัญญา ร็อดและโดโรธีต่างก็มีความรัก พวกเขากลายเป็นหุ้นส่วน แต่ลอเรนแฟนสาวของร็อดพยายามป้องกันไม่ให้พวกเขารวมตัวกัน ความรักของพวกเขาเผยให้เห็นว่าพวกเขาเป็นคนที่แตกต่างกันและแรงจูงใจของพวกเขาแตกต่างกันมาก ในที่สุด ผู้ชายทั้งสองก็กลายเป็นมากกว่าเพื่อนกันRenee Zellweger และ Tom Cruise แสดงใน Jerry Maguire 1996 ภาพยนตร์กีฬาแนวโรแมนติกคอมมาดี้ดราม่าที่กำกับและเขียนโดยคาเมรอนโครว์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดย คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์, เรจิน่า คิง และเรเน่ เซลล์เวเกอร์ แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพชีวิตของดาราบาสเกตบอลที่ถูกต้องแม่นยำ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีช่วงเวลาที่ตลกขบขัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จสำหรับ Renee Zellweger เธออายุเพียง 26 ปีเมื่อได้รับการปล่อยตัวและตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาเธอก็ได้แสดงในภาพยนตร์ 39 เรื่อง ในช่วง 15 ปีที่ผ่านมา เธอได้แสดงในภาพยนตร์สามสิบเรื่อง บทบาทที่โดดเด่นของเธอใน Jerry Maguire ที่ช่วยขับเคลื่อนให้เธอเป็นดารา หลังจากที่เจอร์รี แม็คไกวร์ได้รับการปล่อยตัว เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สามปีติดต่อกัน ในปี 1998 เธอได้รับรางวัลออสการ์สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากการแสดงของเธอใน Cold Mountain หลังจากได้รับรางวัลออสการ์ เซลล์เวเกอร์ได้แสดงในภาพยนตร์ Cinderella Man และ White Oleander หลังจากหายไปนานถึง 6 ปี เธอกลับมาแสดงร่วมกับ Bridget Jones’ Baby อย่างมีชัยในปี 2016 เธอมีบทบาทสำคัญทางทีวีในซีรีส์ Netflix What/If ในปี 2016 หลังจากภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย เธอมีบทบาทนำ ในชีวประวัติของ Judy Garland

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิจารณ์อย่างมากและได้รับเกือบ 85% จาก Rotten Tomatoes เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจของความรักและการไถ่ถอนในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยากลำบาก กำกับการแสดงโดยคาเมรอน โครว์ ที่เคยกำกับ Singles และ Fast Times ที่ Ridgemont High ภาพยนตร์เรื่องนี้มีนักแสดงที่น่าประทับใจและเป็นละครตลกโรแมนติกร่วมสมัยที่น่ายินดี ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายบน VHS และ Laserdisc เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 1997 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมทั่วโลกและจำหน่ายหมดในร้านค้าปลีกหลายแห่ง เป็นหนึ่งในเทป VHS ที่ไม่ใช่ของ Disney ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด อันที่จริง ภาพยนตร์ขายได้มากกว่าหนึ่งล้านเล่มต่อวันและได้รับการเผยแพร่ซ้ำบน VHS หลายครั้ง Mark Gooding Jr. เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่ได้รับรางวัลมากมาย เขาได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์และได้รับรางวัล Screen Actors Guild Award เขายังเป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลเอ็มมี่อีกด้วย เขาเป็นที่รู้จักจากผลงานในภาพยนตร์เช่น The Fighter, The Help และ The Great Gatsby กูดิง วัย 52 ปี สารภาพว่าบังคับบังคับแตะต้องผู้หญิงสามคนในไนต์คลับในนิวยอร์กซิตี้ในปี 2561 เขามีกำหนดจะรับบริการให้คำปรึกษาด้านแอลกอฮอล์และพฤติกรรมหกเดือน และอาจต้องโทษจำคุก 1 ปี นักแสดงไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับข้อกล่าวหาเรื่องการล่วงละเมิดทางเพศ เขาได้พบกับอดีตภรรยาของเขา Sara Kapfer ในโรงเรียนมัธยมและแต่งงานกับเธอในปี 1994 พวกเขามีลูกสามคนด้วยกัน ในปี 2014 พวกเขาแยกจากกันและหย่าร้าง

ในช่วงปี 1980 Gooding ได้แสดงที่โอลิมปิกฤดูร้อนปี 1984 ในฐานะนักเต้นเบรกแดนซ์ เขายังศึกษาศิลปะการต่อสู้ของญี่ปุ่นอีกด้วย ต่อมาเขาหันไปแสดงและเป็นแขกรับเชิญในรายการต่างๆ เช่น Hill Street Blues เขามีบทบาทที่โดดเด่นใน Boyz n’ Hood ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นบทบาทสำคัญเรื่องแรกของ Gooding Gooding ติดตามบทบาทนั้นด้วย The Fighting Temptations อาชีพนักแสดงมีระยะเวลาสี่ทศวรรษ เขาได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องเช่น “Instinct” “Men of Honor” “The Fighting Temptations” “Daddy Day Camp” และ “American Gangster” เป็นต้น ไม่กี่เดือนต่อมา เขาสารภาพในข้อหาลักพาตัวผู้หญิงคนหนึ่ง กรมตำรวจนิวยอร์กกล่าวว่า Gooding “เมามาก” ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ พ่อแม่ของเขาเป็นนักร้องทั้งคู่ พ่อของเขาเป็นนักร้องนำในกลุ่ม R&B the Main Ingredient และมีเพลงฮิตมากมาย อย่างไรก็ตาม เขาทิ้งครอบครัวไปในอีกสองปีต่อมา ในช่วงต้นทศวรรษ 1980 คิวบา กู๊ดดิ้งเริ่มเบรกแดนซ์และได้แสดงเบื้องหลังนักร้องไลโอเนล ริชชี่ ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกปี 1984 ต่อมาเขาปรากฏตัวในโฆษณาทางโทรทัศน์และมีบทบาทเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภาพยนตร์ Hill Street Blues

กำกับโดย   Cameron Crowe
เขียนโดย  Cameron Crowe
ผลิตโดย  James L. Brooks / Richard Sakai / Laurence Mark / Cameron Crowe
นำแสดงโดย   Tom Cruise / Cuba Gooding Jr. / Renée Zellweger / Kelly Preston / Jerry O’Connell / Jay Mohr / Bonnie Hunt

Jerry Maguire (1996) - IMDb 10 Moments That Prove Jerry Maguire Is Tom Cruise's Best Performance | IndieWire

ตัวอย่าง

Jerry Maguire เจอร์รี่ แม็คไกวร์ เทพบุตรรักติดดิน (1996)

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ 2023

POPMOVIE888.COM เว็บดูหนังมาแรง สามารถดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ไม่มีสะดุดสนุกแบบไม่หยุดพัก ไม่มีโฆษณามาคั่นให้รบกวนใจ มีหนังมากมายให้คุณเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอีกต่อไป และเว็บของเรานั้นมีภาพคมชัดระดับ Full HD และสามารถรับชมหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet ได้อย่างเหมาะสมตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เว็บของเรานั้นเอาใจใส่และคอยนำเสนอหนังเรื่องใหม่ให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร

ดูหนังใหม่ 2023

การดูหนังเป็นสิ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันและสามารถรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเว็บของเรานั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เว็บของเรานั้นที่มีหนังครบครันทุกเรื่องมากกว่า 10,000 รายการ เว็บของเรานั้นพร้อมบริการทุกท่านอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณรับชมหนังใหม่ก่อนใคร สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องทำการสมัครสมาชิกหรือการลงทะเบียนให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทุกท่านสามารถรับชมหนังได้อย่างสดวกสบายก่อนใครเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ POPMOVIE888.COM ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทันที

ดูหนังใหม่กับค่ายดัง

เว็บของเรานั้นมีทั้งหนังชนโรง หนังค่ายดัง NETFLIX , DC , Disney+, Marvel หนังดังและคุณสามารถรับชมหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการได้ทันทีที่เว็บของเรา เพราะเว็บของเรานั้นได้รวบรวมหนังมาไว้บนมือถือของคุณทั้งหมดแล้ว เพียงแค่มีมือถือก็สามารถรับชมหนังสนุกๆได้อย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ทำให้รับชมได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับสูง โดยที่คุณสามารถรับชมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียเวลาในการเดินทาง เว็บของเรานั้นบริการทุกท่านเพื่อให้ท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด

HD คืออะไร

HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยทั่วไปแล้วจอโทรทัศน์ จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ และจอแท็บเล็ต ซึ่งมีค่าความคมชัดแบบ HD เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยหมายถึงสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดสูง 720p (1280x720 Pixels) ขึ้นไปจนถึง1080p (1,920 x 1,080 Pixels)

Full HD คืออะไร

Full HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูงมากกว่า HD โดยจะแสดงสีสันที่เหมือนมีชีวิตจริงที่ทีวีดิจิทัลทำไม่ได้ ยกระดับความเพลิดเพลินของท่านในการรับชมเพิ่มมากขึ้น ด้วยพิกเซลที่มากกว่าสองล้านในความละเอียดที่ 1080p (1,920 x 1,080 Pixels) ซึ่งจะสามารถจับรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเว็บ POPMOVIE888.COM

เพราะเว็บ POPMOVIE888.COM ของเรานั้นเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเลือกรับชมหนังได้หลากหลาย และเว็บของเรานั้นคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีกระตุก และไม่มีโฆษณาคั่น ทำให้การรับชมความบันเทิงของทุกท่านนั้นไม่ขาดตอนถูกใจสำหรับชาวคอหนังอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนั้น ขอนำเสนอเว็บของเราเพราะเว็บของเรานั้นสามารถดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถดูได้ทั้งบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ได้ทุกยี่ห้อ และเว็บของเรายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการรับชมหนังด้วยความคมชัดระดับ Full HD มีความคมชัดให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ 360P, 480P, 720P และ 1080P ไปจนถึงความคมชัด 4K เต็มอรรถรสในการรับชม นอกจากนี้เรายังมี หนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง และหนังซับไทย มาให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB , หนังแอ็กชัน หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี , หนังฝรั่ง, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, การ์ตูน แอนิเมชัน ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย และหนังต่างประเทศ ไปจนถึงหนังเก่า เว็บเราก็มีให้เลือกชมเช่นกัน หรือหากท่านอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแจ้งชื่อเรื่องและเข้ามาสอบถามได้ตลอดหรือถ้าเว็บของเรานั้น มีปัญหาไม่สามารถรับชมได้สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางเราจะมีทีมงานที่คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง