Imagine Me And You ในห้วงความฝัน แค่ฉันกับเธอ (2005) พากย์ไทย

ดูหนัง Imagine Me And You ในห้วงความฝัน แค่ฉันกับเธอ (2005) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2005 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

ตัวอย่างหนัง

Imagine Me And You ในห้วงความฝัน แค่ฉันกับเธอ (2005)

เนื้อเรื่อง

Imagine Me And You ในห้วงความฝัน แค่ฉันกับเธอ (2005) ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวใน วันแต่งงาน ของ เฮคเตอร์ เฮค และราเชล  ใน ลอนดอนเหนือ ประเทศอังกฤษซึ่งเทสส์ มารดาที่เอาแต่ใจของราเชล ( ซีเลีย อิมรี ) มีหน้าที่วางแผน เน็ด พ่อของราเชล – แอนโธนี่ เฮด  และเฮนเรียตตา น้องสาวของเธอที่มีชื่อเล่นว่า เอชต่างก็ให้การสนับสนุน เจ้าของร้านดอกไม้ ลูซ และ เฮนเรียตต้า กำลังคุยกับเฮกเตอร์ และ คูเปอร์ เฮนเรียตตาชอบเธอในทันที และเธอถามว่าลูซจะนั่งข้างเธอในระหว่างงานแต่งงานได้ไหม ราเชลมาถึงกับพ่อของเธอและเริ่มพิธี ในระหว่างพิธี ขณะที่ราเชลเดินไปตามทางเดิน เธอสบตากับลูซและทำท่าสองครั้ง ที่แผนกต้อนรับหลังจากนั้น ลูซแนะนำตัวเองกับราเชล ซึ่งกำลังขัดขวางความพยายามของเธอที่จะดื่ม โดยยอมรับว่าแหวนแต่งงานของเธอตกลงไปในหมัด และทั้งสองก็หาปลาออกมาก่อนที่จะไปตามทางของตัวเอง  ในเวลาต่อมา ราเชล ไปที่ร้านของ ลูซ และเชิญเธอกับ เฮกเตอร์ ไปทานอาหารเย็น โดย ราเชลวางแผนที่จะบอกแฮก ว่าเธอเป็นเลสเบี้ยน คูเปอร์ พยายามจะเกลี้ยกล่อมเธอ ระหว่างมื้ออาหาร ขณะที่ราเชลโต้แย้งว่าต้องใช้เวลาเพื่อค้นหาคนที่ใช่ ต่อมาในคืนนั้น ราเชลและลูซแบ่งปันช่วงเวลาร่วมกันบนระเบียงขณะที่ฝนตกวันรุ่งขึ้นขณะที่ซื้อของชำ เฮคเตอร์และราเชลวิ่งเข้าไปหาลูซและอีดี้ (เอวา เบิร์ธนิสเทิล ) เพื่อนสาว เฮคเตอร์บอกราเชลว่าลูซเป็นเกย์ เฮคเตอร์สอบถามถึงความสัมพันธ์ของลูซกับอีดี้ แต่พวกเขารับรองราเชลและเขาว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น อิดิจ พูดว่า ลูซ “รักคนอื่น”  เฮคเตอร์เตรียมลูซและราเชลให้ใช้เวลาร่วมกันในฐานะเพื่อนแม้ว่าราเชลจะพยายามหลีกเลี่ยงลูซ ทั้งสองใช้เวลาช่วงเย็นร่วมกัน เยี่ยมชมการ แข่งขัน ฟุตบอลและอาร์เคด ตอนดึก ลูซพาราเชลกลับไปที่แฟลตของเธอ ราเชล โน้มตัวไปข้างหน้าเพื่อจูบลูซ แต่สุดท้ายก็ถอยออกมาและเข้าไปในบ้านของเธอ  ราเชลยังคงต่อต้าน

แรงดึงดูดของเธอที่มีต่อลูซ ราเชลไม่สามารถปฏิเสธความรู้สึกของเธอได้ ในที่สุดราเชลก็เผชิญหน้ากับลูซโดยตรงที่ร้านดอกไม้ของเธอ ทั้งสองพูดคุยถึงสถานะความสัมพันธ์ของพวกเขาในห้องด้านหลัง โดยปกปิดไม่ให้มีลูกค้าเป้าหมาย เธอบอกลูซ ว่าความรักระหว่างพวกเขาไม่สามารถเกิดขึ้นได้ หันหลังให้ และกลับมาจูบ ลูซ ในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา การเล่นหน้าของพวกเขาถูกขัดจังหวะโดยเฮคเตอร์ ซึ่งแวะมาเก็บดอกไม้ให้ราเชล รู้สึกผิดเกี่ยวกับระยะห่างระหว่างพวกเขาที่เพิ่มขึ้น ต่อมา ราเชลและลูซตกลงว่าพวกเขาไม่สามารถทรยศเฮคเตอร์ได้ เฮคเตอร์ลาออกจากงานและเมื่อเขากลับบ้านอย่างเมามาย เธอสารภาพทุกอย่างกับเขาขณะที่เขาหลับ แต่ไม่ได้บอกว่าเธอรักใคร เฮคเตอร์ซึ่งแกล้งทำเป็นหลับได้โทรหา คูเปอร์ เพื่อขอความช่วยเหลือ คูเปอร์ เผชิญหน้ากับลูซ หลังจากสรุปว่าเธอเป็นคนที่ ราเชล รัก ลูซตัดสินใจว่าการอยู่ใกล้ราเชลโดยไม่ได้อยู่กับเธอนั้นยากเกินไป เธอวางแผนจะเดินทางไกลออกนอกประเทศโดยทิ้งการดูแลร้านไว้ให้แม่ของเธอ ไม่กี่วันต่อมา ขณะที่ราเชลและเฮ็กเตอร์กำลังฉลองวันเกิดของเธอ ราเชลรู้เรื่องการเดินทางของลูซ และเฮคเตอร์ก็ได้รู้ว่าราเชลหลงรักใคร เขาต้องการให้ราเชลมีความสุข เขาจากไป ราเชลสารภาพกับพ่อแม่ว่าเธอกำลังมีความรักกับผู้หญิงคนหนึ่ง และเธอก็ตามหาลูซราเชลติดอยู่กับการจราจรและพยายามโทรหา ลูซซึ่งไม่สนใจเธอ อย่างไรก็ตาม ราเชลรู้ว่าลูซอยู่ในรถติดเหมือนกันเมื่อเธอได้ยินผู้ชายคนเดียวกันขี่จักรยานร้องเพลง ” Happy Together ” และแสดงความคิดเห็นว่า “ฉันเคยได้ยินเพลงนั้นมาก่อน” ราเชลปีนขึ้นไปบนหลังคารถของเธอ จากนั้นเธอก็ใช้บทเรียนที่ลูซ สอนในการแข่งขันฟุตบอลเกี่ยวกับการตะโกนเรียกให้ดังๆ ผู้หญิงสองคนกลับมารวมตัวกันและจูบกันกลางถนนในลอนดอนที่พลุกพล่าในช่วงท้ายเครดิต เราจะเห็นตัวละครในภายหลัง เฮคอยู่บนเครื่องบิน พร้อมที่จะเขียนหนังสือท่องเที่ยวของเขา เมื่อเขาพบว่ามีหญิงสาวคนหนึ่งที่เขามีเคมีตรงกัน ( แองเจิล คูลบี้ ) จะนั่งอยู่ข้างๆ เขาในเที่ยวบินยาว ฉากดำเนินต่อไปโดยเอชและแฟนหนุ่มของเธอเล่นที่สนามเด็กเล่น คูเปอร์ กำลังอุ้มทารก และลูซ และ ราเชล เพลิดเพลินกับการอยู่ร่วมกันของกันและกัน

อ้างอิงจาก  WIKI   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น