House of Darkness บ้านแห่งความมืด (2022) ซับไทย

ดูหนัง House of Darkness บ้านแห่งความมืด (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 14 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

House of Darkness (2022)

ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง  House of Darkness  (2022)

บ้านแห่งความมืด ของ Neil LaBute เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมอีกเรื่องหนึ่ง คราวนี้ ผู้กำกับ Neil LaBute ก็เขียนบทและกำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มผู้ไม่รู้ถึงอันตรายที่รอเขาอยู่ ภาพยนตร์ของเขายังนำแสดงโดย Kate Bosworth, Gia Crovatin และ Lucy Walters แม้ว่า บ้านแห่งความมืด จะไม่ใช่ผลงานชิ้นเอก แต่ บ้านแห่งความมืด ก็สามารถโดดเด่นได้ด้วยการแสดงละคร ความตั้งใจ และการแสดงที่แข็งแกร่ง เป็นตัวอย่างที่ดีในการใช้การเล่าเรื่องเพื่อสร้างความสงสัย อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีในช่วงกลางเรื่อง แม้จะมีนักแสดงที่แข็งแกร่ง แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีอะไรมากไปกว่าคู่หูหลักและห้องใหม่สองสามห้องให้สำรวจ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยากที่จะดูโดยไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ชื่อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้บ่งบอกถึงความมืดมิดของธรรมชาติแบบโกธิกของบ้าน และการ์ดไตเติ้ลอยู่ในข้อความสไตล์แฮมเมอร์ ขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป มินะก็แซวคู่เดทของเธอที่ไม่ระบุชื่อและจีบเขา ในขณะเดียวกัน เธอก็ได้ควบคุมความปรารถนาของชายผู้นี้ให้ใกล้ชิดสนิทสนม เรื่องราวเกี่ยวกับวันไนท์สแตนด์ที่ผิดพลาด Justin Long รับบทเป็น Hap ผู้ชายที่ไม่สนใจมีนาในฐานะบุคคล แต่เป็นเพียงใบหน้าที่สวย เขาโกหกและบิดเบือนความจริงเพื่อให้มีนาสนใจ ในที่สุดเขาก็กลายเป็นคนดูถูกมินะ เรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้นมาอย่างดี และ Kate Bosworth เป็นนักแสดงที่โดดเด่น นักแสดงสาวลองและบอสเวิร์ธมีเคมีที่ลงตัว และพวกเขาเพิ่มความระทึกใจและความรู้สึกวางอุบายให้กับเรื่องราว แม้จะมีพล็อตเรื่องเก่าและสถานการณ์ที่คาดเดาได้ แต่ House of Darkness 2022 ก็ทำงานได้ดีที่สุดเพราะมีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและภาพจริงที่แข็งแกร่ง ตัวอย่างแรกของ บ้านแห่งความมืด2022 บ่งบอกถึงบางสิ่งที่คาดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยชายและหญิงมาถึงบ้านในชนบท บ้านเป็นคฤหาสน์และทั้งสองได้รับเชิญเข้าไปข้างใน ในขณะที่ความลึกลับของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงอยู่ จุดไคลแม็กซ์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็มีลำดับที่น่าสะพรึงกลัวภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดยนีล ลาบัต หวนคืนสู่รากเหง้าอินดี้ของเขา แม้ว่าการจัดประเภทจะทำลายอำนาจบางอย่างไป แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังเป็นตัวอย่างที่ดีของเรื่องราวเกี่ยวกับแวมไพร์ ผลงานก่อนหน้านี้ของ LaBute รวมถึงละครโทรทัศน์เรื่อง Van Helsing และการรีเมคของ The Wicker Man แม้ว่าภาพยนตร์ของเขาจะยังไม่ได้รับความนิยมมากนัก แต่การเปิดตัวในปี 2022 ให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นหนังระทึกขวัญที่น่าตื่นเต้นซึ่งควรค่าแก่การดู เนื้อเรื่องดูคล่องตัวกว่าภาคที่แล้ว และอารมณ์ขันก็ละเอียดอ่อนกว่า ในขณะที่เรื่องราวยังคงเป็นหนังระทึกขวัญแวมไพร์ บ้านแห่งความมืด 2022 มีตัวละครใหม่สองตัว Gia Crovatin เล่น Lucy Walters เล่น Nora ตัวละครทั้งสองสะกดจิต ทำให้ผู้ชมอยากดูต่อ

House of Darkness บ้านแห่งความมืด (2022)House of Darkness บ้านแห่งความมืด (2022)House of Darkness บ้านแห่งความมืด (2022)

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีลางสังหรณ์และความตึงเครียดที่ยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Neil LaBute และนำแสดงโดย Justin Long, Lucy Walters, Gia Crovatin และ Kate Bosworth สิ่งสำคัญคือต้องสังเกตว่ามีการใช้ภาษาที่รุนแรงและภาพความรุนแรงตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนี้ยังมีบทสนทนาเกี่ยวกับเพศที่แข็งแกร่งแม้จะมีจังหวะของภาพยนตร์เรื่องนี้และพล็อตเรื่องบิดเบี้ยวมากมาย แต่ House of Darkness 2022 ไม่ใช่หนังสำหรับผู้ที่มองหาตอนจบที่มีความสุข อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อความที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิธีที่ผู้ชายปฏิบัติต่อผู้หญิงและความสำคัญของการแก้แค้น แม้ว่ามันจะเป็นหนังระทึกขวัญ แต่ก็เป็นเสียดสีมืดเช่นกันThe บ้านแห่งความมืด 2022 remake ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่คุณเคยเห็น แม้ว่ามันจะเขียนได้ดี แต่ก็ช้าไปหน่อยสำหรับผู้ชมบางคน นอกจากนี้ นักแสดงยังมีขนาดเล็กและด้อยพัฒนา และให้ความรู้สึกเหมือนเป็นการแสดงเดี่ยวที่ขยายไปถึงขีดจำกัด อย่างไรก็ตาม โครงเรื่องยังคงสนุกสนานและการเขียนและข้อมูลเชิงลึกของ LaBute ก็ลึกซึ้ง บ้านแห่งความมืด 2022 นำเสนอบทสนทนาที่น่าขบขันอย่างน่าประหลาดใจและน้ำเสียงที่น่าขนลุกอย่างเห็นได้ชัด ตัวเอก Hap ถูกคาดหวังให้เล่าเรื่องผี อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีความรู้เรื่องผี ดังนั้นเขาจึงเล่าจินตนาการทางเพศลามกของเขาและโยนผีเข้าไป อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของผีทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในใจของ Hap และทำให้เขาแสดงแง่มุมที่เงียบกว่าของตัวละครของเขา เขากลายเป็นคนดูถูก บ้านแห่งความมืดเป็นหนังสยองขวัญ/ระทึกขวัญที่กำกับโดย Neil LaBute มันสำรวจการต่อสู้แย่งชิงอำนาจระหว่างชายและหญิงและเป็นภาพยนตร์ที่มืดมนและเข้มข้นมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทพูดที่รุนแรง บทสนทนาเกี่ยวกับเพศที่รุนแรง และภาษาที่รุนแรง โดยรวมแล้วภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการรับชมที่คุ้มค่า ความรุนแรงค่อนข้างสูง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงมีเรท R ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่อ่อนไหวต่อความรุนแรง และหากคุณอยู่ในตลาดสำหรับภาพยนตร์แวมไพร์ ก็ควรค่าแก่การดู บ้านแห่งความมืดจะเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ Neil LaBute เคยกำกับละครโทรทัศน์เรื่อง Van Helsing และรีเมคของ The Wicker Man

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น