Hercules in New York เฮอร์คิวลิส ตะลุยนิวยอร์ค (1970) พากย์ไทย

ดูหนัง Hercules in New York เฮอร์คิวลิส ตะลุยนิวยอร์ค (1970) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1970 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hercules in New York เฮอร์คิวลิส ตะลุยนิวยอร์ค (1970) พากย์ไทย

ตัวอย่างหนัง

Hercules in New York เฮอร์คิวลิส ตะลุยนิวยอร์ค (1970)

เนื้อเรื่อง

Hercules in New York เฮอร์คิวลิส ตะลุยนิวยอร์ค (1970) Herculesที่Olympus ตำหนิ Zeusพ่อของเขาที่ไม่ยอมให้เขาออกจากที่พำนักของเหล่าทวยเทพเพื่อผจญภัยบนโลก ในที่สุด Zeus ก็ส่ง Hercules บนลำแสงไปยังดินแดนแห่งมนุษย์หลังจากการเผชิญหน้าที่แปลกประหลาดในอากาศและในทะเล เฮอร์คิวลีสมาถึงนิวยอร์กซิตี้ ที่ซึ่งความฮาเกิดขึ้นในรูปแบบของปฏิสัมพันธ์กับชาวนิวยอร์กหลายคน ซึ่งถือว่าเขาเหนือกว่าทางร่างกายแต่มีความอึดอัดในสังคม เขาผูกมิตรกับชายร่างเล็กรูปร่างผอมบางชื่อเพรทซี ที่ตั้งชื่อเพราะว่าเขาขายขนมเพรทเซล Hercules กลายเป็นนักมวยปล้ำอาชีพ ที่ประสบความ สำเร็จZeus เฝ้าดู Hercules จากที่สูง รู้สึกหงุดหงิดกับการแสดงตลกของ Hercules ซึ่งเขารู้สึกว่าเป็นการเยาะเย้ยเทพเจ้า และเรียกร้อง ให้ Mercuryหยุด Hercules หลังจากที่เมอร์คิวรีพยายามแต่ล้มเหลวในการพาเฮอร์คิวลีสกลับบ้าน ซุสสั่ง ให้ เนเม ซิส ดูว่าเฮอร์คิวลีสถูกส่งไปยังดินแดนนรกที่ปกครองโดยดาว พลูโต  อย่างไรก็ตามจูโนกลับเกลี้ยกล่อม

กรรมตามสนองให้วางยาพิษเฮอร์คิวลิสด้วยยาพิษที่จะดึงเขาออกจากความเป็นพระเจ้าของเขาแล้วจึงคุยกับดาวพลูโต กรรมตามสนองแจ้งดาวพลูโตถึงสิ่งที่เกิดขึ้นและเขาเดิมพันเงินจำนวนมากกับเฮอร์คิวลีสในการแข่งขันที่แข็งแกร่งที่จะเกิดขึ้นกับผู้จัดการอันธพาลของเฮอร์คิวลีส เมื่อเฮอร์คิวลิสแพ้การแข่งขันที่แข็งแกร่ง เพื่อนของเขาพยายามที่จะจัดการกับลูกน้องของผู้จัดการที่โกรธจัดของเฮอร์คิวลิส แต่เฮอร์คิวลิสตามพวกเขาไปเพื่อช่วยพวกเขาในขณะเดียวกัน Zeus ได้เปิดเผยความจริงจากกรรมตามสนองเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่แทรกแซงในนาทีสุดท้ายเพื่อฟื้นฟูความเป็นพระเจ้าของ Hercules ไม่ต้องการให้ลูกชายของเขาตายด้วยน้ำมือของมนุษย์เฮอร์คิวลิสเอาชนะพวกอันธพาลและตระหนักว่าเขาไม่เชื่อฟังและกลับสู่สวรรค์หลังจากนั้นไม่นาน เพียงบอกลา Pretzie ทางวิทยุหลังจากที่เขาจากไปในสวรรค์ Zeus บอก Juno และ Hercules ว่าเขาจะไม่ลงโทษ Hercules สำหรับพฤติกรรมของเขาขณะที่พวกเขาถามเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้และขอให้อยู่คนเดียว พวกเขาทิ้งเขาไว้ตามลำพัง และเมื่อพวกเขาจากไป Zeus ย่องออกจากสวรรค์และลงมายังโลก กลัวเครื่องบินโดยสารระหว่างทางลง

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น