Harley Davidson and the Marlboro Man 2 ห้าวใจเหล็ก (1991) พากย์ไทย

ดูหนัง Harley Davidson and the Marlboro Man 2 ห้าวใจเหล็ก (1991) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1991 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

ภาพรวม

Harley Davidson and the Marlboro Man 2  (1991) ห้าวใจเหล็ก และ Marlboro Man 2 1991. รถจักรยานยนต์ การแข่งขันมวยปล้ำแขน มวยปล้ำหลังห้อง และร้านอาหารย้อนยุคที่ไร้ค่า – ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นความคิดถึงยุค 90 ล้วนๆ ในภาคต่อของ ห้าวใจเหล็ก และ Marlboro Man ภาคต่อของปี 1991 นักดริฟท์เชิงปรัชญาและอดีตคาวบอยโรดีโอร่วมมือกันกอบกู้บาร์สุดโปรดจากการยึดสังหาริมทรัพย์ น่าเสียดายที่ชายสองคนจบลงด้วยปัญหามากกว่าที่พวกเขาต่อรองเมื่อพวกเขาฝ่าฝืนกฎหมายและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด อย่างไรก็ตาม ในท้ายที่สุด Marlboro ก็ได้เป็นผู้ชนะในการต่อสู้ที่ดุเดือด และ Harley จำเขาได้ในฐานะเพื่อน นอกจากนี้ ยังมีภาพวิชวลจอกว้างที่สวยงามและเพลงประกอบต้นฉบับที่รวมเพลงฮิตของ Bon Jovi ไว้ด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการล้อเลียนที่แปลกประหลาดของชายผิวขาวที่มีลักษณะเฉพาะ บริโภคนิยมจากพืชสวนต่างๆ และการก่อจลาจลที่เป็นสัญลักษณ์ นอกจากนี้ยังเป็นการเสียดสีสังคมและวัฒนธรรมที่น่าเกรงขามอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนและความภาคภูมิใจของผู้ชาย และเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจของผู้ชาย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังสร้างความบันเทิงได้แม้จะขาดความดแจ่มใส แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่องอยู่บ้าง แต่ก็เป็นหนังตลกแนว Westernbiker และคู่ควรแก่การชม.. “ห้าวใจเหล็ก and the Marlboro Man” ถือเป็นเรื่องขำขันมาอย่างยาวนาน มีท่าทีที่แสดงออกถึงความเป็นผู้ชายและมีความเป็นมิตร และจัดอยู่ในเรท R สำหรับความรุนแรง ภาษา และภาพเปลือย.. Harley Davidson และ Marlboro Man รุ่นแรกเปิดตัวในปี

Harley Davidson and the Marlboro ManHarley Davidson and the Marlboro Man

1991 นำแสดงโดย Mickey Rourke, Don Johnson, Chelsea Field, Daniel Baldwin, Kelly Hu, และ John Goodman กำกับโดย Simon Wincer ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อย โดยทำรายได้ประมาณ 7 ล้านเหรียญจากบ็อกซ์ออฟฟิศในประเทศ ฮาร์ลีย์ ควินน์กลับมาแล้วพร้อมกับมาร์ลโบโร เพื่อนของเธอ ดอน จอห์นสัน นักว่ายน้ำจอมสกปรกที่รับบทโดยดอน จอห์นสัน จากนั้นแก๊งค์ก็จี้รถหุ้มเกราะและปล้นธนาคาร ทั้งคู่ยังขโมยอิฐสีน้ำเงินของ Crystal Dream ซึ่งเป็นยาหลอนประสาทที่ทรงพลังที่ทำให้ผู้คนคลั่งไคล้.. สำหรับสถานที่ ฐานบ้านเกิดของพี่น้อง Marlboro คือเมืองเล็กๆ ของอามาริลโล รัฐเท็กซัส ในขณะที่เพื่อน ๆ ของพวกเขาใช้เวลาอยู่ที่บาร์ พวกเขามักจะจัดการกับปัญหาที่เกิดจากการแบ่งแยกองค์กร แถบนี้เป็นบาร์ที่พวกเขาโปรดปราน และแสดงถึงร่องรอยสุดท้ายของลูกผู้ชายแบบตะวันตกเฉียงเหนือ.. ภาพยนตร์เกี่ยวกับตัวละครหลักสองคนคือ ห้าวใจเหล็ก และ Marlboro ซึ่งเป็นกลุ่มคนนอกกฎหมายที่ใช้ชีวิตตามกฎของหนึ่งวันที่ เวลา. พวกเขาทั้งคู่มุ่งมั่นที่จะเอาชีวิตรอดจากการทดลองและความยากลำบากที่คุกคามชีวิตของพวกเขา และถูกผลักดันให้ขโมยสมบัติล้ำค่าของพวกเขาในกระบวนการนี้ พวกเขาต้องต่อสู้กับ Chance Wilder (แสดงโดย Daniel Baldwin) ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่และนายธนาคารที่ชั่วร้ายเพื่อเอาชีวิตรอด .. ห้าวใจเหล็ก และ Marlboro Man เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่น/ตะวันตกของอเมริกาปี 1991 นำแสดงโดย Mickey Rourke, Don Johnson, Chelsea Field , Daniel Baldwin, Kelly Hu และ Giancarlo Esposito กำกับการแสดงโดย Simon Wincer และเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศด้วยงบประมาณประมาณ 23 ล้านเหรียญ

ตัวอย่าง

 ห้าวใจเหล็ก (1991)

กำกับโดย  Simon Wincer
เขียนโดย Don Michael Paul
ผลิตโดย  Jere Henshaw
นำแสดงโดย  Mickey Rourke / Don Johnson / Chelsea Field / Tom Sizemore / Vanessa Williams

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น