Hansan Rising Dragon ฮันซัน แม่ทัพมังกร (2022) ซับไทย

ดูหนัง Hansan Rising Dragon ฮันซัน แม่ทัพมังกร (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Hansan Rising Dragon ฮันซัน แม่ทัพมังกร (2022)

ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนัง  Hansan Rising Dragon ฮันซัน แม่ทัพมังกร (2022)

“Hansan: Rising Dragon” เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญที่มีส่วนผสมทั้งหมดของบล็อกบัสเตอร์ มีลักษณะเด่นเป็นสำคัญ เป็นวีรบุรุษของชาติโดยสุจริต และมีอารมณ์ชาตินิยมที่เข้มแข็ง นอกจากนี้ยังมีซีเควนซ์และฉากของกองทัพเรือที่โดดเด่นอีกด้วย อย่างไรก็ตาม มันยังขาดในบางประเด็นสำคัญ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยาวเกินไป ที่เวลาสองชั่วโมง 10 นาที แต่การกระทำนั้นเร็วพอที่จะพิสูจน์ความยาวของมันได้ แม้จะมีความยาว แต่มหากาพย์ประวัติศาสตร์นี้ยังคงสร้างความระทึกใจได้มากมาย ฮอลลีวูดไม่ได้สร้างภาพยนตร์ประวัติศาสตร์เรื่องใหญ่มาตั้งแต่ปี 2546 ภาพยนตร์เรื่องนี้คุ้มค่าแก่การดู หรรษามีการแสดงนาวิกโยธินมากมาย ซึ่งทำให้ผู้ชมสนใจ อย่างไรก็ตาม มันลากไปในครึ่งแรกและบางครั้งอาศัยมุมมองประวัติศาสตร์โฆษณาชวนเชื่อที่เต็มไปด้วยโฆษณาชวนเชื่อ ความยาวมหากาพย์ของภาพยนตร์ แม้จะมีความยาวถึง 2 ชั่วโมง 10 นาทีอย่างยิ่งใหญ่ แต่ Hansan Rising Dragon ก็สามารถเป็นภาพยนตร์ที่น่าสนใจได้ โดยมีแอ็คชั่นมากพอที่จะทำให้มันคุ้มค่ากับเวลา นี่เป็นเรื่องหายากสำหรับฮอลลีวูดซึ่งไม่ได้ผลิตภาพยนตร์ประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงมาตั้งแต่ปี 2546 ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการย้อนกลับไปสู่ยุทธการที่เกาะ Hansan ซึ่งกองทหารขนาดเล็กของพลเรือเอก Yi Sun-sin ของเกาหลีได้เอาชนะกองเรือญี่ปุ่นที่ใหญ่กว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมหากาพย์ประวัติศาสตร์ที่เชี่ยวชาญ และเป็นวิธีที่น่าสนใจในการดำดิ่งสู่ประวัติศาสตร์เกาหลี

Hansan: Rising Dragon

เนื้อเรื่องได้รับแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ Battle of Hansando ซึ่ง Yi Sun-sin กัปตันในกองทัพเรือเกาหลีนำกองเรือของเขาไปต่อสู้กับกองทัพเรือญี่ปุ่นที่บุกรุก ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ยีซุนซินได้รับความช่วยเหลือจากทีมเรือหัวมังกรที่รู้จักกันในชื่อกอบุกซอน เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์เกาหลี ฉากต่อสู้สุดดราม่า Hansan Rising Dragon เป็นภาพยนตร์มหากาพย์เกี่ยวกับการทำสงครามทางเรือในศตวรรษที่ 16 โครงเรื่องติดตามการหาประโยชน์จากฮีโร่แห่งชาติเกาหลี Yi Sun-shin เรื่องราวของเขาก่อนหน้านี้เคยบอกเล่าในภาพยนตร์ปี 2014 เรื่อง “The Admiral: Roaring Currents” ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องยกย่องความกล้าหาญและความกล้าหาญของพลเรือเอก Yi เหตุการณ์หลักของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ Battle of Hansan Island ในปี 1592 แม้ว่าพล็อตของภาพยนตร์จะเป็นการเก็งกำไรเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ให้ภาพที่สวยงามของการต่อสู้ทางประวัติศาสตร์ที่แท้จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากการต่อสู้ที่แตกต่างกันสองประเภท – บนบกและในทะเล การต่อสู้ทางทะเลนั้นตึงเครียดและมีพลังมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีช่วงเวลาที่ตึงเครียดมากมาย อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ทางบกไม่น่าตื่นเต้นเท่าการต่อสู้ทางทะเล แต่ก็ยังน่าติดตามและน่าติดตามงสกรีนเขียว Hansan: Rising Dragon เป็นภาพยนตร์มหากาพย์ประวัติศาสตร์เรื่องที่สองที่กำกับโดย Kim Han-min มีพื้นฐานมาจากชีวิตของพลเรือเอก Yi Sun-shin แห่งโชซอนและบอกเล่าเรื่องราวของยุทธการที่เกาะ Hansan นำแสดงโดย อันซองกิ และ บยอน โยฮัน คาดว่าจะวางจำหน่ายในปลายปีนี้ ฉากแอ็คชั่นใน Hansan: Rising Dragon เกิดขึ้นบนบกและในทะเล ในขณะที่ซีเควนซ์การต่อสู้ทางทะเลนั้นน่าตื่นเต้น แต่ฉากการต่อสู้บนบกนั้นไม่น่าตื่นเต้น อย่างไรก็ตาม นักแสดงและทีมงานทำได้ดีมากกับงานสกรีนสีเขียว งานฉากสีเขียวในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสำคัญต่อวิชวลเอฟเฟกต์ของภาพยนตร์

Hansan: Rising DragonHansan: Rising Dragon

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น