Halo 4 Forward Unto Dawn เฮโล 4 หน่วยฝึกรบมหากาฬ (2012) พากย์ไทย

ดูหนัง Halo 4 Forward Unto Dawn เฮโล 4 หน่วยฝึกรบมหากาฬ (2012) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Halo 4 Forward Unto Dawn เฮโล 4 หน่วยฝึกรบมหากาฬ (2012)

รีวิว    Halo 4 Forward Unto Dawn

Halo 4: Forward Unto Dawn เป็นภาพยนตร์ไซไฟที่ยอดเยี่ยมที่มีโครงเรื่องที่น่าดึงดูด เป็นเกมที่เชื่อมโยงกับซีรีส์เกม Halo ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก และทีมผู้สร้างภาพยนตร์ที่นำโดย Steward Hendler ทำงานได้ดีภายใต้ข้อจำกัดของงบประมาณในการผลิตภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม คุณภาพของภาพนั้นอยู่ในระดับปานกลาง และการตัดรุ่นพิเศษนั้นไม่ตรงกับภาพจริงของเว็บซีรีส์ดั้งเดิมภาพยนตร์เรื่องนี้จัดทำขึ้นเพื่อใช้เป็นเครื่องมือส่งเสริมการขายสำหรับ Halo 4 และเป้าหมายของภาพยนตร์เรื่องนี้คือการขยายความน่าสนใจของแฟรนไชส์ นอกจากนี้ ยังเขียนบทโดยแอรอน เฮลบิงและท็อดด์ เฮลบิง และกำกับโดยสจ๊วต เฮนดเลอร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในแวนคูเวอร์นานกว่า 25 วันในเดือนพฤษภาคม 2555 และมีงบประมาณไม่ถึง 10 ล้านดอลลาร์ ประกอบด้วยภาพที่สร้างด้วยคอมพิวเตอร์มากกว่า 500 ภาพ ประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนที่จำเป็นในการสร้างภาพยนตร์สารคดีเรื่องยาว แม้จะมีข้อบกพร่อง แต่ก็คุ้มค่าที่จะตรวจสอบว่าคุณเป็นแฟนของ Halo

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่การฝึกกลุ่มนักเรียนนายร้อยเพื่อเป็นผู้นำทางทหาร เกมดังกล่าวติดตามนักเรียนนายร้อยกลุ่มเล็กๆ และเราพบกับผู้นำทีมหลายคน ตัวละครของ Thomas Lasky ซึ่งได้รับการแนะนำในแคมเปญ Halo 4 เป็นหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นจักรวาล Halo เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่เป็นสัญลักษณ์ และเกมนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น แฟน ๆ ของ Halo จะยินดีที่ได้เห็นตัวละครในฉากที่สมจริงยิ่งขึ้น แม้ว่าจะเป็นซีรีส์ทางทีวี แต่เนื้อเรื่องและตัวละครของเกมนี้ก็มีความเกี่ยวข้องและสมจริงอย่างมาก ทำให้เกมนี้คุ้มค่าแก่การรับชม แม้ว่าการกระทำและการระเบิดจะไม่หยุดนิ่งก็ตามเนื้อเรื่องเกี่ยวกับนักเรียนนายร้อยหนุ่มชื่อโทมัส ลาสกี้ เขาถูกกำหนดให้เป็นเจ้าหน้าที่บริหารของ UNSC Infinity ซึ่งเป็นยานอวกาศที่ใหญ่ที่สุดในกองทัพเรือ UNSC อินฟินิตี้มีความจุมากกว่าสามไมล์ครึ่งเรื่องราวของ Forward Unto Dawn มีพื้นฐานมาจากจักรวาล Halo และไม่เคยเปลี่ยนทิศทางจากมัน เรื่องราวของลาสกี้ ผู้ต้องเอาชนะความคาดหวังและรับมือกับความโหดร้ายของสงคราม และความสัมพันธ์ระหว่างสมาชิกในหน่วยนั้นน่าเชื่อถือ โครงเรื่องไม่สมบูรณ์แบบ แต่นักแสดงและเรื่องราวของภาพยนตร์เรื่องนี้แข็งแกร่ง


   »  ที่มา : TMDB  «               »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «   


 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น