Green Lantern Beware My Power (2022) ซับไทย

ดูหนัง Green Lantern Beware My Power (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Green Lantern Beware My Power (2022) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

อ้างอิงจาก  WIKI                       ดูหนังออนไลน์

ตัวอย่างการ์ตูน

Green Lantern Beware My Power (2022)

โครงเรื่อง

Green Lantern Beware My Power (2022) หลายศตวรรษก่อน ผู้พิทักษ์จักรวาลได้สร้างกองกำลังตำรวจทางช้างเผือกที่รู้จักกันในชื่อ Green Lantern Corps เพื่อปกป้องกาแล็กซี่ กรีนแลนเทิร์นได้รับเลือกจากเผ่าพันธุ์เอเลี่ยนเนื่องจากสติปัญญา ความมุ่งมั่น และความกล้าหาญ และมี “วงแหวนแห่งพลัง” ซึ่งถูกชาร์จโดยแบตเตอรีพลังงาน หลังจากที่ผู้สวมใส่ปัจจุบันเสียชีวิต อีกคนจะได้รับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดของเขา/เธอที่ธนาการ์ หลังจากสงครามนองเลือดระหว่างทานากาเรียน-รันเนียน สันติภาพได้รับการประมวลผลตามข้อตกลงของโครงการร่วมที่ดำเนินการโดยนักวิทยาศาสตร์ของ Rannian Sardath และ Thanagarian Banth Dar เพื่อสร้างสะพานเชื่อมระหว่างโลกบ้านเกิดของธนาการ์และรันน์โดยใช้เทคโนโลยีซีตา-บีม ในระหว่างการทดสอบ Green Lantern Sinestro อันธพาลได้แทรกซึมเข้าไปในศูนย์บัญชาการและก่อวินาศกรรมการทดสอบ กรีนแลนเทิร์น ฮัล จอร์แดน ผู้ซึ่งได้รับมอบหมายให้ดูแลโครงการซีตา-บีม ล้มเหลวในการหยุดลำแสง ซึ่งขนส่งธนาการ์ใกล้กับรันน์ สังหารชาวธนากาเรียนจำนวนมาก และก่อให้เกิดสงครามทานากาเรียน-รันเนียนอีกครั้ง จอร์แดนที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งสันนิษฐานว่าเสียชีวิต กำลังเผชิญหน้ากับซิเนสโตร ก่อนจะหมดสติไป จอร์แดนก็ปล่อย Power Ring ออกมา จากนั้นซิเนสโตรก็ติดเชื้อปรสิตที่ชื่อว่า “เอนทิตีพารัลแลกซ์” ของจอร์แดน ซึ่งหมายถึงจอร์แดนตามความประสงค์ของเขา เอนทิตีนี้ให้อำนาจแทนจอร์แดนซึ่ง Sinestro ยอมจำนนต่อเขา

Sinestro และ Jordan กำจัด Green Lantern Corps และผู้พิทักษ์ ยกเว้น Ganthet Sinestro กลายเป็นเมกัสฝึกหัดของ Parallax หลังจากเห็นศักยภาพเต็มที่ของเขา Ganthet ผู้มีแหวนแห่งพลังของจอร์แดน ตกลงบนพื้นโลกที่อดีตทหารนาวิกโยธิน John Stewart ได้รับเลือกให้เป็นผู้สืบทอดของจอร์แดน และพยานของ Ganthet พินาศ เพื่อขอความช่วยเหลือในการใช้ Power Ring ที่เรียกตัวเองว่า “Ring” สจ๊วร์ตถูกนำตัวไปที่ Justice League Watchtower ซึ่งเขาได้พบกับสมาชิกปัจจุบัน Green Arrow, Martian Manhunter และ Vixen ซึ่งสังเกตเห็นแหวนของ Stewart และรู้ว่าเป็นแหวนที่สวม โดย Jordan ผู้เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Green Arrow เมื่อนักล่าอังคารและจิ้งจอกไม่อยู่ กรีนแอร์โรว์จึงไปกับสจ๊วร์ตเพื่อสืบสวนการตายของจอร์แดนต่อโออา ผู้พิทักษ์ และโฮมเวิร์ลของกรีนแลนเทิร์นคอร์ปเมื่อมาถึง ทั้งคู่ก็จู่โจมโดย Thanagarian Shayera Hol ซึ่งสจ๊วตแทบจะเอาชนะไม่ได้ ก่อนการโจมตี Oa Shayera ไปขอความช่วยเหลือจาก Guardians และแสดงภาพจากตาข่ายรักษาความปลอดภัยของ Oa ที่แสดงเรือ Rannian มาถึงก่อนที่ Guardians และ Green Lanterns จะเสียชีวิต หลังจากอธิบายสงครามแล้ว Shayera ตกลงอย่างไม่เต็มใจที่จะหาคำตอบเพิ่มเติมกับ Stewart และ Green Arrow บน Rann ระหว่างทาง สจ๊วตเติมพลังให้กับแหวนแห่งพลังโดยพูดคำสาบานกรีนแลนเทิร์น ที่ Rann พวกเขาได้พบกับ Adam Strange ฮีโร่ของ Rannian ที่เสียชีวิตซึ่งไม่มีการควบคุมการเคลื่อนย้าย Zeta-Beam แบบสุ่มของเขา เพื่อเกลี้ยกล่อมให้ชาวแรนเนียนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับโออา สเตรนจ์จึงพาลูกเรือไปที่ศูนย์บัญชาการใหญ่แรน ที่นั่น พวกเขาได้พบกับกัปตัน Kantus ของ Rannian ซึ่งเผยให้เห็นว่า Sardath ได้สร้างอาวุธ Doomsday ซึ่งสามารถทำลาย Thanagar ได้ Kantus หลอกลูกเรือให้เปิดใช้งานเรือของเขาอีกครั้ง ซึ่งเขาใช้ทำลายเรือ Thanagarian อีกลำ ลูกเรือหนีการรบ สเตรนจ์รู้ว่าซาร์ดาธได้เปลี่ยนซีตา-บีมให้กลายเป็นยานพิฆาตดาวเคราะห์ และมีคนปลอมตัวมาที่เรือรันเนียนและทานากาเรียนเพื่อเตรียมการในสงคราม

ลูกเรือติดตามศัตรู แต่ถูกจับและคุมขังโดยซิเนสโตรซึ่งมีจอร์แดนแอบอ้างเป็นนักโทษ พวกเขาจัดการหลบหนีและนำแหวนของสจ๊วตไปพร้อมกับอุปกรณ์ของลูกเรือ ระหว่างการหลบหนี ลูกเรือเริ่มสงสัยว่าจอร์แดนไม่เต็มใจที่จะฆ่า เมื่อหลบหนีจาก Sinestro Corps พวกเขามาถึง Rann ซึ่งพวกเขาเปิดเผยให้ Sardath ทราบถึงหลักฐานว่า Sinestro ได้เตรียมการสงครามระหว่าง Rannians และ Thanagarians ซิเนสโตรและกองกำลังของเขาเริ่มการโจมตีเต็มรูปแบบที่สำนักงานใหญ่ของแรนเนียน ในระหว่างนั้นสจ๊วร์ตฆ่าซิเนสโตรอย่างไม่เต็มใจ หลังจากได้รับข้อมูลของเทคโนโลยีซีตา-บีม จอร์แดนก็เปิดเผยสีที่แท้จริงของเขาหลังจากสังหารซาร์ดาธ และใช้วงแหวนที่เขาได้รับจากกรีนแลนเทิร์นที่ตายไปแล้วเพื่อเข้าสู่สถานะที่เหมือนพระเจ้า นอกจากนี้ เขายังเปิดเผยและเริ่มแผนการใช้เทคโนโลยีซีตาบีมเพื่อทำลายรันน์และธนาการ์ และสร้างระเบียบใหม่ในจักรวาล สจ๊วตต่อสู้กับจอร์แดน ขณะที่คนอื่นๆ พยายามหยุดอาวุธไม่สำเร็จ สจ๊วตได้เปรียบเหนือจอร์แดน และดึงวงแหวนแลนเทิร์นจากเขา เว้นแต่จอร์แดนพยายามโจมตีครั้งสุดท้ายเพื่อฆ่าสจ๊วต แต่ถูกยิงและสังหารโดยกรีนแอร์โรว์ซึ่งฆ่าพารัลแลกซ์ด้วย อาวุธยิงออกไป แต่สเตรนจ์บินไปทางลำแสง เสียสละตัวเองเพื่อช่วยรันน์และธนาการ์ผลที่ตามมา สจ๊วตส่ง Power Rings ไปให้เจ้าของใหม่เพื่อสร้าง Green Lantern Corps ขึ้นใหม่ ขณะที่ Shayera กลับมาที่ Thanagar โดยหวังว่าจะได้พบกับ Stewart อีกครั้งGreen Lantern Beware My Power (2022)

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น