Gran Torino คนกร้าวทะนงโลก (2008) พากย์ไทย

ดูหนัง Gran Torino คนกร้าวทะนงโลก (2008) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2008 อัพเดตล่าสุด 17 กันยายน 2022

Gran Torino (2008) - IMDb

ตัวอย่าง

Gran Torino คนกร้าวทะนงโลก (2008)

เรื่องย่อ

คลินต์ อีสต์วูด กำกับ ผลิต และแสดงในละครอาชญากรรมเรื่องใหม่ คนกร้าวทะนงโลก เขาได้ร่วมกับนักแสดง Ahney Her, Christopher Carley และ Bee Vang สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ล่าสุดผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Million Dollar Baby ในปี 2547 ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงเกี่ยวกับนักโทษที่หลบหนีไปได้ในช่วงต้นทศวรรษ 1930Clint Eastwood เล่นเป็นชายแก่ขี้โมโหชื่อ Walt Kowalski ใน คนกร้าวทะนงโลก (2008) เขาเป็นคนเหยียดผิวที่กลายเป็นเพื่อนกับครอบครัวม้งข้างบ้าน ชายสองคนสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับ Thao วัยรุ่นซึ่งอยู่ภายใต้แรงกดดันให้ขโมยสมบัติล้ำค่าของเขา นั่นคือ Ford คนกร้าวทะนงโลก Sport ปี 1972 ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจความสัมพันธ์ระหว่างครอบครัวกับอคติและผลที่ตามมาจากพฤติกรรมดังกล่าวWalt Kowalski เป็นทหารผ่านศึกในสงครามเกาหลีที่อายุมากแล้วและอาศัยอยู่ในย่านที่เต็มไปด้วยอาชญากรรม เขาดิ้นรนเพื่อจัดการกับครอบครัวของเขาและไม่แยแสกับหลานของเขา แม้จะเป็นคนสันโดษ แต่เขาก็ภูมิใจในตัวคนกร้าวทะนงโลก ปี 1972 ของเขา เมื่อวัยรุ่นม้งขู่ว่าจะขโมยรถ โควาลสกี้และครอบครัวต้องลงมือรถที่ใช้ในหนังเป็นรถจริง ทีมงานที่สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้พบรถบนอีเบย์ ตัวแทนจำหน่ายรถคลาสสิคได้ลงประกาศขายรถ เจ้าของรถซื้อรถในปี 2000 และคืนรถให้ในอีกห้าปีข้างหน้า ต่อมาเขาขายให้กับตัวแทนจำหน่ายรถคลาสสิกในยูทาห์ และ Warner Bros. ซื้อมัน

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่ได้อิงจากเหตุการณ์จริง แต่ตัวละครหลักของเรื่อง – ตำรวจสมมติชื่อวอลต์ – เป็นชายที่มีบุคลิกที่ยอดเยี่ยม เขาใช้ทักษะของเขาเพื่อหลอกล่อให้แก๊งส่งคนร้ายเข้าคุก แต่ในที่สุดเขาก็ยอมสละชีวิตเพื่อปกป้องเพื่อน ๆ ของเขา การพลิกกลับของความคาดหวังนั้นสดชื่นมาก และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็เป็นนาฬิกาที่ดี แม้ว่าคุณจะไม่เคยดูภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้าของ Eastwood มาก่อนก็ตามคริสโตเฟอร์ คาร์ลีย์เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ชื่อจริงของเขาคือคริสโตเฟอร์ เมอร์ฟี คาร์ลีย์ แต่เขามักจะให้เครดิตกับคริส คาร์ลีย์ เขาแสดงในภาพยนตร์มากกว่า 50 เรื่อง ล่าสุดเขาได้แสดงใน คนกร้าวทะนงโลก (2008) ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศและเขายังได้รับการเสนอชื่อชิงออสการ์สาขานักแสดงนำชายยอดเยี่ยมอีกด้วยคริสโตเฟอร์ คาร์ลีย์ เกิดเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2521 ที่เมืองซัฟเฟิร์น รัฐนิวยอร์ก เขาเติบโตขึ้นมาในเพิร์ลริเวอร์ และเขามีพี่สาวสองคน บางทีเขาอาจเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในบทบาทของเขาในฐานะนักบวชหนุ่มในภาพยนตร์ปี 2008 ของคลินท์ อีสต์วูด เรื่อง “Gran Torino” ก่อนที่เขาจะแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา เขาเคยแสดงในภาพยนตร์สารคดีเรื่อง “Colin Fitz” ในปี 1998 เขาได้เดบิวต์ในละครบรอดเวย์เรื่อง “นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม”

Gran Torino (2008) - IMDb Gran Torino (2008) - Filmaffinity

»  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น