Godzilla Planet of the Monster ก็อดซิลล่า ดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด (2017) พากย์ไทย

ดูหนัง Godzilla Planet of the Monster ก็อดซิลล่า ดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด (2017) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 6 กันยายน 2022

Godzilla Planet of the Monster ก็อดซิลล่า ดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด (2017) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Godzilla Planet of the Monster ก็อดซิลล่า ดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด (2017)

กำกับโดย  Kōbun Shizuno / Hiroyuki Seshita
บทภาพยนตร์โดย  Gen Urobuchi
ผลิตโดย  Takashi Yoshizawa
นำแสดงโดย   Mamoru Miyano / Takahiro Sakurai / Kana Hanazawa / Yūki Kaji
บริษัทผู้ผลิต   Polygon Pictures / Toho Animation
จัดจำหน่ายโดย   Toho / Netflix
วันที่วางจำหน่าย  17 พฤศจิกายน 2017 (ญี่ปุ่น)
ความยาว   88 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น
บ็อกซ์ออฟฟิศ   3 ล้านเหรียญ

ตัวอย่าง

ภาพรวม

Godzilla Planet of the Monster ก็อดซิลล่า ดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด (2017)  เขาเชื่อว่าดาวฤกษ์ที่ได้รับเลือกให้ตั้งอาณานิคม Tau-e ไม่เอื้ออำนวย และพยายามบังคับให้คณะกรรมการของเรือเพิกถอนคำสั่งให้ส่งผู้เฒ่าผู้แก่ รวมทั้งปู่ของเขาไปสำรวจดาวเคราะห์ จากนั้นเขาก็เผยแพร่เรียงความลับเกี่ยวกับจุดอ่อนของ Godzilla โดยนักบวช Exif ชื่อ Metphies สิ่งนี้บิดเบือนความคิดเห็นของสาธารณชนในหมู่ประชากรที่บังคับให้คณะกรรมการกลางกลับมายังโลกหลังจากตัดสินใจว่าพวกเขาไม่น่าจะพบโลกที่น่าอยู่อื่น ๆ.. Aratrum มาถึงวงโคจรของโลกและส่งโดรนสอดแนมเพื่อสำรวจพื้นผิวซึ่งเผยให้เห็นว่า Godzilla ยังมีชีวิตอยู่ เมตฟีส์จัดการประกันตัวฮารุโอะและเขาอธิบายกับคณะกรรมการว่าก็อตซิลล่ามีช่องโหว่ เป็นอวัยวะที่ผลิตชีพจรด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าในร่างกาย

ซึ่งสร้างเกราะป้องกันที่ซึมผ่านได้แบบอสมมาตร ทำให้ไม่สามารถป้องกันความเสียหายทั้งหมดได้ ยกเว้นในช่วงเวลาสั้นๆ ที่อวัยวะจะรีไซเคิล Haruo เสนอให้ใช้หน้าต่างนั้นเพื่อทำลายอวัยวะของเกราะและฝังโพรบ EMP เข้าไปใน Godzilla อย่างรวดเร็วเพื่อทำให้เกิดการระเบิดจากการสะสมพลังงานที่เกิดขึ้น เขาเน้นว่าจำเป็นต้องมีการต่อสู้ระยะประชิดเพื่อการโจมตีที่ประสานกันอย่างแม่นยำเพื่อค้นหาอวัยวะและขอให้กองกำลัง 600 คนดำเนินการตามแผน.. Haruo ดำเนินการตามแผนเดิมด้วยตัวเขาเองและโจมตี Godzilla ก่อนที่ Leland จะเข้ามาแทรกแซงและกระตุ้น Godzilla การตายของเขาทำให้คนอื่นๆ ได้เรียนรู้จุดอ่อนของ Godzilla คือครีบหลังของมัน คำสั่งตกเป็นของ Metphies ผู้ซึ่งส่งเสริม Haruo ให้เป็นผู้บัญชาการ ในขณะที่มนุษย์เกลี้ยกล่อมผู้รอดชีวิตที่เหลือให้ดำเนินตามแผนต่อไปและเอาชนะ Godzilla

 

»  ที่มามาจาก: TMDB  «       

ดูหนังออนไลน์

 

ดูหนังใหม่ GodzillaPlanet of the Monster / ดูหนัง GodzillaPlanet of the Monster / ดูหนังออนไลน์ GodzillaPlanet of the Monster / ดูหนังhd GodzillaPlanet of the Monster / ดู GodzillaPlanet of the Monster / เว็บดูหนัง GodzillaPlanet of the Monster / หนังใหม่2022 GodzillaPlanet of the Monster / ดูหนังใหม่ ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด / ดูหนัง ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด / ดูหนังออนไลน์ ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด / ดูหนังhd ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด / ดู ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด / เว็บดูหนัง ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด / หนังใหม่2022 ก็อดซิลล่าดาวเคราะห์แห่งสัตว์ประหลาด

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น