Get Out ลวงร่างจิตหลอน (2017) ซับไทย

ดูหนัง Get Out ลวงร่างจิตหลอน (2017) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Get Out ลวงร่างจิตหลอน (2017)

เรื่องย่อ

ลวงร่างจิตหลอน ลวงร่างจิตหลอน

หากคุณเป็นแฟนตัวยงของหนังสยองขวัญ คุณจะต้องตื่นเต้นที่จะได้เห็นผลงานล่าสุด เก็ทเอ้าท์ เป็นหนังเกี่ยวกับชายหนุ่มผิวสีที่พบกับหญิงสาวผิวขาว เขียนโดย Jordan Peele ครึ่งหนึ่งของคู่หูตลก Key และ Peele Get Out เป็นภาพยนตร์ที่น่ากลัวและน่ากลัว  ” เก็ทเอ้าท์ ” เป็นหนังสยองขวัญที่น่ากลัวเกี่ยวกับชายหนุ่มผิวดำที่ได้พบกับพ่อแม่ของแฟนสาวผิวขาวของเขา เป็นภาพยนตร์สมาร์ทที่ทำให้ดีอกดีใจที่มีความตึงเครียดมาก มันเป็นสถานการณ์ฝันร้ายสำหรับคนผิวดำในโลกสีขาว ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่ตลกขบขันและช่วงเวลาที่มืดมนและน่ากลัว แต่ก็ไม่เคยสูญเสียการควบคุมในชีวิตจริงในฐานะภาพยนตร์สยองขวัญ เก็ทเอ้าท์ เป็นภาพยนตร์แนวดั้งเดิมที่สดชื่น การหล่อและทิศทางที่แหวกแนวช่วยให้โดดเด่นจากฝูงชน นักแสดงนำแดเนียล คาลูยาสามารถถ่ายทอดความสมดุลระหว่างความน่าดึงดูดและความปกติ ซึ่งนำไปสู่ฉากที่น่าพึงพอใจในตอนท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ ลิล เรล ฮาวเวอรี รับบท ร็อด เพื่อนสนิทที่สุดของคริส และเขามีหน้าที่รับผิดชอบต่อเสียงหัวเราะมากมายของภาพยนตร์เรื่องนี้พื้นหลังของ Jordan Peele ในฐานะนักแสดงตลกช่วยให้เขาผสานการเสียดสีและความสยองขวัญได้อย่างลงตัว แม้ว่า เก็ทเอ้าท์ นั้นตั้งใจไว้อย่างชัดเจนว่าเป็นบทวิจารณ์ทางสังคม แต่ก็เป็นหนังสยองขวัญที่ยอดเยี่ยมด้วยเพราะมันทำให้คนดูตื่นตัวอยู่เสมอ ปัจจัยใจจดใจจ่อเป็นหนึ่งในองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของหนังสยองขวัญ เก็ทเอ้าท์  ของ Jordan Peele เป็นหนังระทึกขวัญอัจฉริยะที่มีธีมเกี่ยวกับการแข่งขันอย่างจริงใจ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกและได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Peele ครึ่งหนึ่งของคู่ดูโอ้ตลกอย่าง Key and Peele มีความรู้สึกที่เฉียบแหลมของจังหวะและจังหวะ การวางตำแหน่งและการแก้ไขกล้องของเขายังมั่นใจอีกด้วยนักแสดงมีความสามารถมาก Bradley Whitford และ Catherine Keener ยอดเยี่ยมมาก

การแสดงของ Caleb Landry Jones ในฐานะ Jeremy น้องชายของ Rose นั้นทั้งน่ากลัวและน่าเชื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีการ์ตูนโล่งอกในรูปแบบของตัวแทน TSA ร็อดวิลเลียมส์ปฏิกิริยาต่อ เก็ทเอ้าท์ ส่วนใหญ่เป็นไปในทางบวก แต่บางคนก็มีข้อกังขาเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่มีข้อบกพร่อง แต่ก็เป็นการวิจารณ์สังคมที่มั่นคงเกี่ยวกับการเหยียดเชื้อชาติและผลกระทบที่มีต่อชาวแอฟริกันอเมริกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันแสดงให้เห็นถึงอันตรายของการเหยียดเชื้อชาติต่อคนผิวดำ และทัศนคติเหล่านั้นอาจเป็นอันตรายต่อชุมชนอย่างไร นอกเหนือจากธีมที่เยือกเย็นแล้ว เก็ทเอ้าท์ ยังมีอารมณ์ขันที่ชั่วร้ายที่ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมในการดูข้อบกพร่องอย่างหนึ่งของหนังเรื่องนี้คือตอนจบ แต่จบลงด้วยความหวัง แม้ว่าจะมีองค์ประกอบที่น่าตกใจในองก์ที่สามของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยรวมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความสุขอย่างน่าประหลาดใจ มันไม่ได้เป็นเพียงการนั่งที่น่าตื่นเต้น แต่ยังเป็นประสบการณ์การระบายข้อบกพร่องอีกประการหนึ่งคือโครงเรื่อง แม้ว่าจะเป็นหนังที่ดี แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นในแนวสยองขวัญ มันพยายามที่จะเป็นหนังสยองขวัญ แต่ก็ล้มเหลวในการมอบความตื่นเต้นและความกลัวที่คาดหวัง ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของคนผิวดำในอเมริกา และความหลงใหลที่หลายคนมีต่อผู้ชายผิวคล้ำ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดำเนินเรื่องตามหลัง Trayvon Martin ซึ่งทำให้ผลกระทบยิ่งสะเทือนใจมากขึ้นแง่มุมหนึ่งของภาพยนตร์ที่ควรทราบคือความมีประสิทธิภาพของการรวมเอาแบบแผนและโค้ดเข้าไว้ด้วยกัน ชื่อเปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ควรจะสะท้อนถึง The Shining และใช้สีและแบบอักษรเดียวกันกับ The Shining เพื่อเตือนผู้ชมถึงธีมพื้นฐาน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอ้างอิงอย่างชัดเจนถึง The Amityville Horror ในรูปแบบภาพและสัญลักษณ์ที่เกิดซ้ำ

ลวงร่างจิตหลอน

ภาพยนตร์เรื่อง เก็ทเอ้าท์ เป็นบทวิจารณ์ทางสังคมที่ทรงพลัง แต่มันไม่ใช่หนังเทศน์ อันที่จริง ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างตลกและมีความคิดเห็นทางสังคมเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติ ตัวร้ายในภาพยนตร์ไม่ใช่พวกหัวแดงทางตอนใต้หรือสกินเฮดแบบนีโอนาซี แทนที่จะเป็นพวกเสรีนิยมผิวขาวชนชั้นกลาง เก็ทเอ้าท์  สำรวจความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติและพลังของเผ่าพันธุ์ผิวขาว ภาพยนตร์เรื่องนี้เปรียบเทียบฝ่ายสมัยใหม่กับการประมูลทาส และความหลงใหลในสีผิวสีดำพิสูจน์ให้เห็นว่าคนผิวขาวยังคงเป็นเผ่าพันธุ์ที่มีอำนาจเหนือกว่า นี่เป็นภาพยนตร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในวัฒนธรรมสมัยนิยม และวิเคราะห์แนวคิดเรื่องการเหยียดเชื้อชาติโดยพิจารณาจากระเบียบข้อบังคับของตำรวจและมนุษยสัมพันธ์การเหยียดเชื้อชาติเป็นธีมหลักของ เก็ทเอ้าท์ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าเราไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้เสมอไป ตัวอย่างเช่น ภาพยนตร์แสดงให้เห็นว่าการเหยียดเชื้อชาตินั้นละเอียดอ่อนและเติบโตได้อย่างไรจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉายในช่วงที่มีความตึงเครียดทางเชื้อชาติในสหรัฐอเมริกา และภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าการเหยียดเชื้อชาติเป็นปัญหาที่แพร่หลายในประเทศนี้Jordan Peele ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการหลอมรวมความเห็นทางสังคมและความสยองขวัญเข้าด้วยกัน ภูมิหลังของเขาในฐานะนักแสดงตลกช่วยให้ทั้งสองสมดุล แม้ว่าภาพยนตร์จะดูไม่สบายใจในบางครั้ง แต่ก็มีบางช่วงเวลาที่ผู้ชมหัวเราะออกมาดังๆ จริงๆ ภาพยนตร์ของ Peele เป็นสิ่งที่ต้องดู ดังนั้นอย่าพลาดภาพยนตร์เรื่อง เก็ทเอ้าท์ สำรวจความสยองขวัญอันมืดมิดของการเหยียดเชื้อชาติผ่านการทดลองสุพันธุศาสตร์ที่น่าตกใจและน่ากลัว คนผิวดำที่ได้รับการปลูกถ่ายสมองยังคงอยู่ในสภาพของการสะกดจิตซึ่งพวกเขาถูกควบคุมโดยสมองสีขาว เก็ทเอ้าท์  เป็นหนังสยองขวัญแนวตลกขบขันที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเชื้อชาติ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติและการแบ่งแยกระหว่างชนชั้นสูงผิวขาวและคนผิวสีส่วนใหญ่ มันเสียดสีทัศนคติของชนชั้นสูงผิวขาวหลายคนที่มีต่อคนที่มีสีผิว และทำให้แนวคิดเรื่องการจัดสรรวัฒนธรรมเป็นจริงมาก อย่างไรก็ตาม มันไม่เคยหันเหความสนใจไปยังดินแดนที่เลวร้ายของการเมืองหรือการแสวงประโยชน์ทางเชื้อชาติมากเกินไป แต่จะใช้การแบ่งแยกขาวดำเพื่อสร้างบรรยากาศของ “คนแปลกหน้าในดินแดนแปลก ๆ”

เก็ทเอ้าท์ เป็นหนังสยองขวัญที่มีประสิทธิภาพ มันสร้างแถลงการณ์ทางการเมืองและสำรวจประเด็นเรื่องการเหยียดเชื้อชาติโดยวาดภาพชายผิวดำที่มาเยี่ยมพ่อแม่ผิวขาวของเขา นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงอันตรายของคนผิวขาวโปรเฟสเซอร์ที่ได้รับประโยชน์จากระบบและเมินคนผิวดำที่ถูกกดขี่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังใช้ฟุตเทจและรูปภาพจากโทรศัพท์มือถือเพื่อสร้างโลกที่สดใสและไม่สงบซึ่งเต็มไปด้วยความตกใจและความลับอันน่าฉงนที่ทำให้ผู้ดูไม่พลาดการกำกับเรื่องแรกของ Jordan Peele เต็มไปด้วยสัญลักษณ์และดึงดูดผู้ชมในทันที เริ่มต้นด้วยการต่อสู้ระดับสุดยอดระหว่างเลคอิธ สแตนฟิลด์และผู้จู่โจมที่ไม่รู้จัก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เปลี่ยนการตั้งค่าและความรู้สึกที่แตกต่างกันอย่างรวดเร็วสำหรับนักแสดงหลัก ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความหมายและสัญลักษณ์ โดยแต่ละฉากเผยให้เห็นชั้นของความหมาย เก็ทเอ้าท์  เป็นประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยสร้างตัวเองให้แตกต่างจากโรงภาพยนตร์ทางเลือกที่ปลอดภัยสำหรับเครื่องตัดคุกกี้ เป็นหนังระทึกขวัญที่น่าสนใจโดยมีองค์ประกอบสยองขวัญเล็กน้อย แต่ไม่ได้หันไปใช้เทคนิคการขวิดหรือสแลชนักวิจารณ์ยกให้ เก็ทเอ้าท์ เป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของปี 2017 นอกเหนือจากการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นผู้กำกับยอดเยี่ยมและบทภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกด้วย ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jordan Peele เป็นภาพยนตร์สยองขวัญเสียดสีเกี่ยวกับความสัมพันธ์ทางเชื้อชาติในอเมริกา ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อชิงหกรางวัลจากสมาคมวิจารณ์ภาพยนตร์ซีแอตเทิล รวมทั้งภาพยนตร์ยอดเยี่ยม ผู้ชนะคนอื่นๆ ได้แก่ Lady Bird ของ Greta Gerwig ซึ่งได้รับการเสนอชื่อชิงสามรางวัล เซียร์ชา โรแนนและลอรี เมทคาล์ฟ ได้รับรางวัลการแสดงสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ ขณะที่บทภาพยนตร์ของเกรตา เกอร์วิกได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยมแม้จะเป็นคำแถลงทางการเมือง เก็ทเอ้าท์ ก็สามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าสนใจ น่าเชื่อถือ และมักจะบาดใจให้กับผู้ชมได้ เป็นผลให้สร้างความรู้สึกเห็นอกเห็นใจผู้คนที่มีสี นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ของคนผิวดำและวิธีที่ร่างกายสีดำมักจะถูกปลุกให้หลงใหลในจิตสำนึกของชาวอเมริกัน นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่สำคัญสำหรับคนรักหนังที่มีปัญหาเรื่องเชื้อชาติภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ว่าเป็นสิ่งที่ต้องดู ได้รับความนิยมในสหรัฐอเมริกาและได้รับคะแนนการอนุมัติ 99% สำหรับมะเขือเทศเน่า เป็นส่วนหนึ่งของการสนทนาในฤดูกาลของรางวัลเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มแล้วGet Out ของ Jordan Peele เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่ฉลาดและชาญฉลาด โครงเรื่องเป็นการวิพากษ์วิจารณ์ที่เฉียบคมของสังคมอเมริกันและการแบ่งแยกทางเชื้อชาติ แต่ไม่เคยได้รับการเทศนาหรือการสอน การคัดเลือกนักแสดงอย่างชาญฉลาดและการใช้แนวเพลงอย่างชาญฉลาดทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่น่าประทับใจ แม้ว่า Whitford อาจไม่ได้เล่นเป็น Josh Lyman แต่เธอก็เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น