Get Him to the Greek จับร็อคซ่าส์มาโชว์เฟี้ยว (2010) พากย์ไทย

ดูหนัง Get Him to the Greek จับร็อคซ่าส์มาโชว์เฟี้ยว (2010) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2010 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

ตัวอย่างหนัง

Get Him to the Greek จับร็อคซ่าส์มาโชว์เฟี้ยว (2010) พากย์ไทย

 เนื้อเรื่อง

Get Him to the Greek เป็นภาพยนตร์ตลกจากปี 2010 ที่นำแสดงโดยรัสเซลล์ แบรนด์และโจนาห์ ฮิลล์ มันถูกเขียนและผลิตโดย Nicholas Stoller เป็นหนังที่ตลกมาก แนะนำให้ดู เรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มเพื่อนที่อาศัยอยู่ในกรีซ และพวกเขาพยายามจะกลับบ้านพาเขาไปหาชาวกรีก
Get Him to the Greek เป็นภาพยนตร์ตลกอเมริกันปี 2010 ที่นำแสดงโดย Jonah Hill และ Russell Brand เขียนและอำนวยการสร้างโดย Nicholas Stoller และอิงจากเรื่องจริง ถ้าคุณชอบหนังตลกแนวโรแมนติก คุณจะรักหนังเรื่องนี้ เป็นการดูมีไหวพริบในความสัมพันธ์สมัยใหม่ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นในปี 2009 โดย Aldous Snow ออกอัลบั้มเปิดตัวของเขา “African Child” และอาการกำเริบหลังจากสูญเสียการดูแลลูกชายของเขา Naples จากนั้นเขาก็ได้พบกับแอรอน กรีน นักสืบที่มีพรสวรรค์สำหรับพินนาเคิลเรเคิดส์ Aaron อาศัยอยู่กับ Daphne แฟนสาวของเขา ซึ่งเป็นแพทย์ประจำโรงพยาบาลในท้องที่ ความสัมพันธ์ของแอรอนและแดฟนีเริ่มซับซ้อนเมื่อเซอร์จิโอ โรมา เจ้าของโรงละครท้องถิ่นขอให้พวกเขาช่วยออดิชั่น Aaron Green แนะนำให้วาง Aldous Snow ขึ้นบนเวทีที่ Greek Theatre และเขาเห็นด้วยอัลดัส สโนว์
Aldous Snow เป็นศิลปินที่มีเสียงเป็นเอกลักษณ์และกำลังจะออกอัลบั้มใหม่ “African Child” แต่ชีวิตของเขากำลังจะแย่ลง การสูญเสียลูกชายของเขาเนเปิลส์ทำให้เขาต้องตกอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่เขาไม่ได้อยู่คนเดียว ผู้จัดการคนใหม่ของเขา Aaron Green เป็นแมวมองที่มีความสามารถที่ Pinnacle Records ซึ่งอาศัยอยู่กับ Daphne แฟนสาวของเขา นักศึกษาแพทย์ที่จบการพำนักของเธอ เมื่อเซอร์จิโอ โรมา ประธาน Pinnacle Records ขอไอเดียในการโปรโมตอัลบั้มของ Aldous Snow กับ Aaron Green แอรอน กรีนแนะนำให้จัดการแสดงที่ Greek

Theatreสมมติฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างเรียบง่าย: ผู้บริหารบริษัทแผ่นเสียงต้องการให้ร็อคสตาร์ชื่อ Aldous Snow กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ Greek Theatre แอรอนเป็นผู้บริหารที่ได้รับการคัดเลือกจากบริษัท และต้องช่วยสโนว์ให้กลับมาปรากฏตัวในรายการ “ทูเดย์” และคอนเสิร์ตที่โรงละครกรีก ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้ขาดความหยาบคาย แต่มันใช้ได้ผลเพราะทุกคนที่เกี่ยวข้องแสดงเก่งมากหลังจากค่ำคืนอันเลวร้าย Aldous เริ่มประเมินลำดับความสำคัญของเขาอีกครั้ง เขาตัดสินใจเลิกดื่มและเสพยา จ้างแอรอน กรีนเป็นผู้จัดการ และพยายามเปลี่ยนพฤติกรรมให้มีความรับผิดชอบมากขึ้น การตัดสินใจจ้างแอรอนเป็นจุดเปลี่ยนของชีวิตในภาพยนตร์เรื่อง “Get Him to the Greek” รัสเซล แบรนด์ รับบทเป็น อัลดัส สโนว์ ร็อกสตาร์ ตัวละครเดิมเป็นผู้แต่ง แต่เขาถูกเปลี่ยนเป็นร็อคสตาร์หลังจากที่รัสเซล แบรนด์ออดิชั่น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเพลงจาก Jarvis Cocker ของ Pulp และ Carl Barat ของ Libertines ซาวด์แทร็กประกอบด้วยเพลง “Just Say Yes”เรื่องราวเกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่ถึงจุดต่ำสุดในอาชีพการงานและชีวิตส่วนตัวของเขา แอรอนต้องหาวิธีทำให้เขากลับมาอยู่ในเส้นทางและพิสูจน์ตัวเองกับเซอร์จิโอ คอมบ์ส ระหว่างทาง เขาต้องปรากฏตัวในรายการ “The Today Show” และหยุดคอนเสิร์ตในลอสแองเจลิสเพื่อเฉลิมฉลองการแสดงในตำนานของเขาที่ Greek Theatre เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับยาเสพติดจำนวนมาก เช่นเดียวกับความเข้าใจผิดบางประการระหว่างอัลดุสและแดฟนี

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น