Friday the 13th Part III ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3 (1982) พากย์ไทย

ดูหนัง Friday the 13th Part III ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3 (1982) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1982 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Friday the 13th Part III ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3 (1982) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Friday the 13th Part III ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3 (1982)

กำกับโดย Steve Miner
เขียนโดย  Martin Kitrosser / Carol Watson / Petru Popescu
ผลิตโดย  Frank Mancuso Jr.
นำแสดงโดย   Dana Kimmell / Paul Kratka
บริษัทผู้ผลิต   Jason Inc.
จัดจำหน่ายโดย  Paramount Pictures
วันที่วางจำหน่าย   13 สิงหาคม 2525
ความยาว    95 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   2.2 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   36.7 ล้านเหรียญสหรัฐ

ตัวอย่าง

ภาพรวม

Friday the 13th Part III ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3   แก๊งนี้รวมถึงเด็บบี้ที่ตั้งครรภ์ แอนดี้แฟนหนุ่มของเธอ เชลลีคนเล่นพิเรนทร์ เวร่านัดบอดของเขา (ซึ่งไม่ตอบสนองความรู้สึกของเขา) และชักชวนคุยด้วยกับชิลลี่ หลังจากเจอผู้ชายชื่อเอเบลที่เตือนพวกเขาให้หันหลังกลับ แก๊งก็ไปพบกับริค แฟนหนุ่มของคริสที่จุดหมาย.. คืนนั้นคริสกับริกมุ่งหน้าเข้าไปในป่า ซึ่งคริสเปิดเผยว่าเธอถูกทำร้ายโดยชายพิการสองคน เมื่อหลายปีก่อน ซึ่งกระตุ้นให้เธอออกจากคริสตัลเลคตั้งแต่แรก เหตุผลหลักที่เธอกลับมาคือการเผชิญหน้ากับความกลัวและหนีจากบาดแผล.. กลับมาที่ฮิกกินส์เฮเวน เชลลีกลัวเวร่าด้วยหน้ากากฮอกกี้แล้วเดินเข้าไปในโรงนา เจสันปาดคอของเขา สวมหน้ากากเพื่อปกปิดใบหน้า เจสันก็โผล่ออกมาจากโรงนา เวร่าหยิบกระเป๋าเงินของเชลลีจากใต้ท่าเรือและถูกยิงเข้าที่ตาด้วยปืนหอก เจสันเข้าไปในบ้านและผ่ามือของแอนดี้ด้วยมีดแมเชเท เด็บบี้อาบน้ำเสร็จและวางตัวบนเปลญวน โดยที่เจสันแทงมีดทะลุหน้าอกของเธอจากด้านล่าง

เมื่อไฟฟ้าดับในบ้าน ชัคลงไปชั้นล่างเพื่อไปที่ห้องใต้ดินเพียงเพื่อให้เจสันโยนเขาเข้าไปในกล่องฟิวส์ ไฟฟ้าช็อตเขา เจสันจึงโจมตีคริสซึ่งหนีออกจากบ้านอย่างหวุดหวิดและพยายามหลบหนีในรถตู้ของเธอ เขาฟื้นคืนสติและถอดหน้ากากออกชั่วคราวเพื่อหลุดพ้นจากบ่วง ซึ่งทำให้คริสจำเขาได้ว่าเป็นผู้ชายคนเดียวกับที่ทำร้ายเธอเมื่อสองปีก่อน เขาเดินโซเซไปทางเธอชั่วครู่ก่อนจะทรุดตัวลงในที่สุด คริสหมดแรงผลักเรือแคนูออกไปในทะเลสาบแล้วผล็อยหลับไป.. คริสฝันร้ายที่เจสันสวมหน้ากากวิ่งหนีจากบ้านไปหาเธอก่อนที่จะหายตัวไป ซึ่งต่อมากลายเป็นร่างที่เน่าเปื่อยของพาเมลา วูร์ฮีส์ โดยที่ศีรษะของเธอแนบ โผล่ออกมาจาก ทะเลสาบเพื่อดึงเธอเข้ามา เช้าวันรุ่งขึ้น ตำรวจมาถึงและพาคริสที่บอบช้ำออกจากฮิกกินส์เฮเวน

ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3 ศุกร์ 13 ฝันหวาน ภาค 3

 

»  ที่มาเรื่องนี้  TMDB  «      ดูหนังออนไลน์ฟรี    

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น