Friday After Next ศุกร์! ป่วน…ก๊วนแสบ (2002) พากย์ไทย

ดูหนัง Friday After Next ศุกร์! ป่วน…ก๊วนแสบ (2002) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังตลก Comedy ปีที่ฉาย 2002 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Friday After Next ศุกร์! ป่วน…ก๊วนแสบ (2002) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Friday After Next ศุกร์! ป่วน…ก๊วนแสบ (2002)

เรื่องย่อ

Friday After Next ศุกร์! ป่วน…ก๊วนแสบ (2002)ในวันคริสต์มาสอีฟ โจรปลอมตัวเป็นซานตาคลอสบุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ของเครกและเดย์-เดย์ เครกเห็นเขาและพยายามจะปัดป้องเขา ขณะที่โทรหาเดย์เดย์ที่ยังคงหลับอยู่ ในที่สุดโจรก็หนีไปพร้อมกับของขวัญคริสต์มาสของเครกและเดย์-เดย์ และเช่าเงิน Craig และ Day-Day ยื่นรายงานของตำรวจหลังจากที่ตำรวจออกไป เครกและเดย์-เดย์ก็เผชิญหน้ากับนางสาวเพิร์ลลี่ เจ้าของที่ดินซึ่งเตือนพวกเขาว่าหากทั้งสองไม่จ่ายค่าเช่าที่ค้างชำระเป็นสัปดาห์ภายในสิ้นวัน เธอจะขับไล่พวกเขา นอกจากนี้ เธอสัญญาว่าจะส่งเดมอน ลูกชายของเธอ อดีตนักโทษที่เพิ่งได้รับการปล่อยตัวซึ่งพัฒนาพฤติกรรมรักร่วมเพศเข้าคุกตามหลังพวกเขา หากพวกเขาไม่จ่ายให้ทันท่วงที เครกและเดย์เดย์เตรียมพร้อมที่จะเริ่มงานในวันแรกของพวกเขาในฐานะเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจากผู้จัดการทรัพย์สิน Moly ซึ่งเป็นเจ้าของร้านโดนัทที่เลื่องชื่อและศูนย์การค้าที่พวกเขาได้รับมอบหมายให้ลาดตระเวนศูนย์การค้าแห่งนี้ยังเป็นที่ตั้งของร้านซี่โครงบาร์บีคิวชื่อ ‘Bros. บาร์บีคิว’ ซึ่งวิลลี่และเอลรอย พ่อของลูกพี่ลูกน้องเป็นเจ้าของ ไม่นานหลังจากที่พวกเขาเข้ารับหน้าที่ พลังของการเป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยก็ตกอยู่ที่หัวของเดย์-เดย์ และเขาก็เริ่มสร้างความยุ่งยากให้กับนักช้อป เครกบังคับให้เขาต้องเข้าแถว จากนั้นทั้งสองและเอลรอยก็ถูกโจรปล้นด้วยอาวุธยุทโธปกรณ์โดยสันนิษฐานว่าโจรคนเดียวกับขโมยอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา และต่อมาไล่ตามเขาลง แต่ไม่สามารถจับเขาได้ ต่อมาในวันนั้น ทั้งสองได้พบกับดอนน่าและแมงดาของเธอ มันนี่ ไมค์ เจ้าของร้านเล็กๆ ชื่อ ‘แมงดาและจอบ’ Friday After Next ศุกร์! ป่วน…ก๊วนแสบไม่นานหลังจากนั้น หัวหน้าแก๊งสองคนวางแผนขโมยของจากร้านมันนี่ ไมค์ แต่เครกและเดย์-เดย์จับทั้งคู่และมอบตัวให้ตำรวจ ไมค์เสนอรางวัลเงินสดให้พวกเขา แต่เครก

 

ปฏิเสธและเชิญเขาไปร่วมงานปาร์ตี้คริสต์มาสอีฟในตอนกลางวันแทน ใน ‘พี่น้อง บาร์บีคิว’ ขณะที่ผู้ใหญ่สร้างความบันเทิงให้เด็ก ๆ ในละแวกบ้านในขณะที่แต่งตัวเป็นตุ๊กตาคริสต์มาส วิลลี่และเอลรอยเริ่มมีปัญหากับพวกเขาบางคนเนื่องจากทัศนคติที่ไม่ดีของพวกเขา เมื่อหนึ่งในนั้นเตะเอลรอย เขาจะตอบโต้ด้วยการดึงเข็มขัดออกและเริ่มทุบตีเด็กๆ อย่างต่อเนื่องขณะที่เครกและเดย์-เดย์กำลังจะพักรับประทานอาหารกลางวัน แก๊งอันธพาล (สมมุติว่าเป็นหลานชายของนักเลงบางคนที่ถูกเดย์เดย์เดินเตร่อยู่หน้าร้านหัวมุม) ไล่ตามเครกและเดย์- วัน. หลังจากจับไม่ได้ สมาชิกแก๊งก็รุมทุบตีโมลี่ที่แอบซ่อนไว้ ส่งผลให้เครกและเดย์-เดย์ทิ้งเครื่องแบบหลังจากได้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับมอลลี่ หลังจากถูกทำร้าย Moly ไล่ Craig และ Day-Day ออกเพราะไม่ช่วยเขา เพื่อเป็นการแก้แค้น Willie เรียกกระทรวงสาธารณสุขเกี่ยวกับ Moly ซึ่งผู้ตรวจสอบจะดำเนินการไล่ตามเขาในคืนนั้น เครกและเดย์-เดย์เปลี่ยนปาร์ตี้คริสต์มาสอีฟเป็นปาร์ตี้เช่าเพื่อชดใช้เงินค่าเช่าที่ขโมยมา เพื่อนและครอบครัวของ Craig และ Day-Days หลายคนปรากฏตัวขึ้นรวมถึง Money Mike และ Donna เจ้านายเก่าของ Day-Day Pinky และ Damon ขณะที่ Money Mike อยู่ในห้องน้ำ เขาได้พบกับ Damon ที่พยายามจะล่วงละเมิดทางเพศเขา แต่ล้มเหลวเมื่อ Money Mike ใช้คีมทุบลูกอัณฑะของเขา เครกบอกวิลลี่ให้ถามคุณเพิร์ลลี่ว่าเขาสามารถใช้ห้องน้ำของเธอได้หรือเปล่า จากนั้นคุณเพิร์ลลี่ก็พยายามเกลี้ยกล่อมวิลลี่แต่ไม่ก่อนที่เบ็ตตีแม่ของเครกจะจับได้และโจมตีเธอ ต่อมาเครกและเดย์เดย์เห็นโจรและหลังจากซุ่มโจมตีเขาในที่ซ่อน พวกเขาก็ไล่ตามเขาไปทั่วทั้งย่าน โดยต้องพบกับอุปสรรคหลายอย่างในกระบวนการนี้ จนกระทั่งในที่สุดเขาก็ถูกรถลีมูซีนของพิ้งกี้ชนทับเครกและเดย์-เดย์จึงรับเงินค่าเช่าที่ขโมยมาและของขวัญคริสต์มาส จากนั้นจึงมัดโจรไว้บนหลังคาโดยปล่อยให้เขาไปส่งตำรวจที่นั่น ในระหว่างการให้เครดิต คุณเห็น Damon ยังคงไล่ตาม Money Mike ไปทั่วทั้งย่าน คุณ Pearly พยายามโทรหาตำรวจในงานปาร์ตี้ ซึ่ง Craig และ Day-Day ติดสินบนกัญชา และ Craig และ Donna ลงเอยด้วยการมีเพศ สัมพันธ์

อ้างอิงจาก  TMDB       ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น