Freaks of Nature สามพันธุ์เพี้ยน เกรียนพิทักษ์โลก (2015) พากย์ไทย

ดูหนัง Freaks of Nature สามพันธุ์เพี้ยน เกรียนพิทักษ์โลก (2015) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2015 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Freaks of Nature สามพันธุ์เพี้ยน เกรียนพิทักษ์โลก (2015)

เนื้อเรื่อง

Freaks of Nature สามพันธุ์เพี้ยน เกรียนพิทักษ์โลก (2015) เมือง Dillford รัฐโอไฮโอเป็นที่อยู่ของ Freaks of Nature สามสายพันธุ์ที่ดูหมิ่นซึ่งกันและกัน: มนุษย์ แวมไพร์ และซอมบี้ แวมไพร์คือจุดสูงสุดของห่วงโซ่อาหาร ทั้งตามตัวอักษรและในวงสังคม และมักจะเป็นเด็กที่เย็นชาในเมือง ซอมบี้สามารถออกจากสลัมของพวกเขาด้วยปลอกคอพิเศษที่ทำให้พวกเขาปฏิบัติตามได้ มนุษย์จะอ่อนระโหยโรยแรงอยู่ตรงกลาง ถูกคุกคามโดยแวมไพร์ ขณะมองซอมบี้เป็นพลเมืองชั้นสอง ทุกคนดูเหมือนจะมีชุมชนและกฎเกณฑ์ของตนเองโดยที่พวกเขารักษาความสงบไว้แด็ก เนิร์ดในโรงเรียนเตรียมเสียความบริสุทธิ์กับลอเรไล เด็กสาวสุดฮ็อตในโรงเรียนเพื่อพิสูจน์ว่าเขาไม่ใช่คนขี้แพ้ เขามีปัญหากับริก วิลสัน โค้ชเบสบอลและผู้จัดการโรงงานเนื้อสัตว์ในท้องถิ่น ริกไล่พนักงานที่เป็นมนุษย์ออกไปทั้งหมด รวมทั้งแม่ของแด็ก และแทนที่พวกเขาด้วยซอมบี้ในฐานะแรงงานราคาถูก Rick เยาะเย้ยเขาด้วยสิ่งนี้ในขณะที่ Dag ฝึกการขว้างของเขา และเขาก็สำลักและจบลงด้วยการตีหนึ่งในนักกีฬาดาวเด่น ทำให้เขาบาดเจ็บสาหัสพ่อแม่ฮิปปี้ของ Dag พยายามให้กำลังใจเขาด้วยการปราศรัยเกี่ยวกับผู้ชายในครอบครัวของเขาที่ไปสายเกินไป เมื่อถ้อยคำที่สละสลวยเกี่ยวกับวัยแรกรุ่นและ “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่” ทำให้แด็กไม่สบายใจ เขาหยุดพ่อแม่ที่มีความหมายดีของเขาและพยายามลืมเรื่องการสนทนาในขณะเดียวกัน Petra ที่ถูกขับไล่ออกจากสังคมถูกล่อลวงและกลายเป็นแวมไพร์หลังจากถูกมิลานซึ่งเป็นแวมไพร์เพลย์บอยของโรงเรียนมัธยมปลายกัดในขณะที่พวกเขากำลังออกไป ต่อมาเขาปฏิเสธเธอเมื่อเธอต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่ถาวร ปล่อยให้เธออยู่ตามลำพังและตอนนี้กลายเป็นแวมไพร์โดยไม่รู้ว่าจะรับมืออย่างไรFreaks of Nature อดีตเพื่อนสนิทของแด็ก เน็ด น้องชายของแด็กนักกีฬาที่ได้รับบาดเจ็บ ก็ถูกสังคมนอกคอกในโรงเรียนมัธยมปลายเช่นกัน เขาเป็นหนึ่งในคนที่ฉลาดที่สุดในเมือง แต่ถูกพ่อที่รักการเล่นกีฬาเหินห่างและได้รับการดูหมิ่นจากครูของเขาเท่านั้น หลังจากการทะเลาะวิวาทกับครอบครัว เน็ดไปเยี่ยมสลัมซอมบี้และเขายอมให้ซอมบี้วัยรุ่นตัวเมียกัดขาของเขา ทำให้เขากลายเป็นซอมบี้ ดังนั้นเขาจึงไม่ต้องคิดหรือฉลาดอีกต่อไปในขณะที่ Dag กำลังจะทำคะแนนกับ Lorelei ในที่สุด ก็มีเอเลี่ยนบุกโจมตี Dillford ทำให้ชาวบ้านเชื่อว่าแวมไพร์ ซอมบี้ และมนุษย์กำลังโจมตีกันและกัน สิ่งนี้ทำให้เกิดสงครามระหว่างสามกลุ่มที่ล้อมรอบเมืองให้เป็นอิสระสำหรับแวมไพร์ทุกคนกับมนุษย์กับซอมบี้Dag และ Lorelei ซ่อนตัวอยู่ในบ้านที่ถูกกลุ่มแวมไพร์บุกจู่โจม และดูเหมือนว่า Lorelei จะถูกฆ่าโดย Petra ผู้ซึ่งอิจฉาเธอมาตลอด ในการทะเลาะวิวาทระหว่างกลุ่มต่างๆ Dag, Ned และ Petra ได้เข้าร่วมและซ่อนตัวในห้องใต้ดินของ Stuart Miller อย่าง

ไม่เต็มใจ สจวร์ตกลายเป็นคนบ้าวันโลกาวินาศในท้องถิ่น ในขณะที่กำบังจากการรุกราน เพตราและเน็ดถูกครอบงำด้วยความหิวโหยและกินสจวร์ตและแม่ของเขามนุษย์ต่างดาวสามารถระบุตำแหน่งของพวกมันได้ ทำให้พวกเขาต้องหาที่กำบังในโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย เน็ดและแด็กทะเลาะกันเรื่องความเป็นเพื่อนเก่าของพวกเขา และแด็กไม่อยากเป็นผู้แพ้อีกต่อไปจึงเลิกเป็นเพื่อนกัน เน็ด ซึ่งยังคงเป็นอัจฉริยะทั้งๆ ที่เป็นซอมบี้ที่ไม่ใช้คำพูด กลับจากไปอย่างโกรธเคือง ต่อมา Petra และ Dag ติดกับดักและเปิดเผย แต่เขาสะดุ้งและ Petra กล่าวหาว่าเขากลัวเธอ มนุษย์ต่างดาวพบพวกมันอีกครั้ง และ Dag ตระหนักว่ามนุษย์ต่างดาวมองเห็นแต่วัสดุอนินทรีย์เท่านั้น เช่น เสื้อผ้าสังเคราะห์ของพวกมัน จากนั้นทั้งสามก็เปลื้องผ้าและวิ่งไปที่บ้านของ Dag ซึ่งพวกเขาเปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าฝ้ายออร์แกนิกที่แม่ฮิปปี้ของ Dag เก็บไว้ ต่อมา Dag, Petra และ Ned ถูกจับโดยเอเลี่ยน พวกเขาถูกวางไว้กับผู้อยู่อาศัยที่ถูกจับตัวอื่น ๆ ในโกดัง โดยมีสนามพลังแยกมนุษย์ แวมไพร์ และซอมบี้ Dag และ Petra พบว่าแทนที่จะตาย Lorelei ได้เปลี่ยนเป็นแวมไพร์ที่ร้อนแรง ซึ่งทำให้ Freaks of Nature  Petra หวาดกลัว หลังจากค้นพบจุดอ่อนในสนามรบที่ทำให้พวกเขาแยกจากกัน Dag, Ned และ Petra ก็ชักชวนให้ทุกคนร่วมมือกันต่อสู้กับเอเลี่ยนและทำลายสนามรบที่โรงงานเนื้อของ Rick Wilson สารเคมี “Tetrafluoraxipan” ถูกใช้เพื่อเปลี่ยนกระดูกอ่อนม้าให้เป็นสารคล้ายเนื้อสัตว์และเป็นสิ่งที่มนุษย์ต่างดาวตามหา Dag เกลี้ยกล่อม Rick ให้ปล่อยให้เมืองเข้าไปในโรงงาน ในขณะที่มนุษย์ต่างดาวมาถึงและจมอยู่ในสารเคมี รวมกันเป็นเอเลี่ยนตัวใหญ่เพียงตัวเดียว มันเริ่มที่จะพูดเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขาต้องการขอสารเคมีอย่างดี แต่ผู้อยู่อาศัยในเมืองที่หงุดหงิดก็ขัดจังหวะเมื่อเริ่มดูถูกพวกเขา ชาวกรุงโจมตีและเอเลี่ยนต่อสู้กลับ แต่อ่อนแอลงเมื่อคนอื่นๆ รู้ว่าถังแอมโมเนียที่ใช้ในโรงงานสามารถทำร้ายมันได้ในขณะเดียวกัน มิลานก็เข้ามุม Petra และพยายามจะฆ่าเธอ เขาหยุดโดย Dag ซึ่งกลายเป็นมนุษย์หมาป่าหลังจากที่เกือบจะถูกฆ่าตาย เขาตระหนักดีว่านี่คือ “การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่” ที่พ่อแม่พยายามคุยกับเขาก่อนหน้านี้ หลังจากการทะเลาะวิวาทกันไม่นาน มิลานก็ถูกฆ่าโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อเขาตกลงบนแผ่นไม้ซึ่งแทงเขาในขณะที่เอเลี่ยนที่เหนือชั้นกำลังหดตัวกลับเป็นขนาดจิ๋ว มันจึงพยายามหลบหนีโดยยานอวกาศในขณะที่ทิ้งระเบิดเพื่อทำลายเมือง เน็ดจับระเบิดได้ พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเก่งพอๆ กับพี่ชายนักกีฬาของเขาแม้จะเป็นซอมบี้ก็ตาม เขามอบมันให้กับ Dag ที่ขว้างมันเข้าไปในเรือก่อนที่มันจะปิดประตูและยานอวกาศก็ระเบิด ทำลายภัยคุกคามจากต่างดาวทุกอย่างกลับสู่ปกติสำหรับเมือง และลอเรไลก็ชวนแด็กไปเดท อย่างไรก็ตาม Dag เลือกที่จะอยู่กับ Petra แทน เน็ดดูเหมือนจะมีความสุขมากขึ้นและปรับตัวได้ดีกว่าเมื่อเป็นซอมบี้ และดูเหมือนว่าจะมีความผูกพันกับน้องชายนักกีฬาดาวเด่นของเขาที่กลายเป็นซอมบี้ด้วย

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น