Forbidden City Cop สายไม่ลับคังคังโป๊ย (1996) พากย์ไทย

ดูหนัง Forbidden City Cop สายไม่ลับคังคังโป๊ย (1996) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1996 อัพเดตล่าสุด 12 กันยายน 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

สายไม่ลับคังคังโป๊ย (1996)

 

เรื่องย่อ    Forbidden City Cop สายไม่ลับคังคังโป๊ย (1996)

เคมีระหว่าง Stephen Chow และ Carina Lau นั้นดีมากใน Forbidden City Cop บทบาทสามีและภรรยามีความเหมาะสมกันอย่างยิ่ง เลาเป็นตัวละครที่เห็นอกเห็นใจ และโจวก็เฉียบแหลมมาก อารมณ์ขันมีจังหวะที่ดีและมีฉากตลกดีๆ หลายฉาก Stephen Chow สตีเฟน โจว นำแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Wuxia ของฮ่องกงปี 1996 เรื่อง Forbidden City Cop. กำกับการแสดงโดย Vincent Kok และนำแสดงโดย Chow ร่วมกับ Carina Lau และ Carman Lee ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการวิ่งเล่นที่สนุกสนานซึ่งมีช่วงเวลาที่ตลกขบขัน เป็นภาพยนตร์คลาสสิกที่แนะนำเป็นอย่างยิ่งสำหรับแฟน ๆ ของภาพยนตร์ wuxia คอมเมดี้ใน Forbidden City Cop ดำเนินไปได้ดีและมีเคมีที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Chow และ Carina Lau เลาแสดงบทบาทที่เห็นอกเห็นใจ ขณะที่โจวแสดงทักษะด้านตลกในภาพยนตร์ที่ตัดต่ออย่างเฉียบขาด อารมณ์ขันเป็นไปตามจังหวะและภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่เฉียบคมที่สุดของ Chow จนถึงปัจจุบัน หากคุณไม่มั่นใจว่าคุณจะชอบมันหรือไม่ คุณอาจจะชอบความเฉลียวฉลาดและการแสดงที่ยอดเยี่ยม ในภาพยนตร์ โจวแสดงเป็นหมอที่แต่งงานแล้วและมุ่งเน้นที่การประดิษฐ์สิ่งประดิษฐ์ที่แปลกประหลาด แต่ในคืนหนึ่ง สิ่งประดิษฐ์ของเขาช่วยชีวิตจักรพรรดิ และตอนนี้เขาต้องดำเนินชีวิตตามพระราชมอบหมาย นอกจากการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเมตาอารมณ์ขันที่น่าสนใจอีกด้วย เนื้อเรื่องดำเนินไปได้ดีและแอ็คชั่นก็น่าตื่นเต้น ตลอดทั้งเรื่อง Chow ทำให้ตัวละครรู้สึกเหมือนเป็นตัวละครที่น่าเชื่อ และผู้ชมก็เชื่อมโยงกับความแปลกประหลาดของเขา ทำให้หนังเรื่องนี้สนุกยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีประโยคที่น่าจดจำซึ่งจะทำให้คุณหัวเราะ

Forbidden City Cop (1996)Forbidden City Cop (1996) – Film SmashForbidden City Cop (1996)

Carina Lau และ Stephen Chow ร่วมแสดงในภาพยนตร์ตลกเรื่อง Hong Kong Wuxia ในปี 1996 Forbidden City Cop. ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Vincent Kok และนำแสดงโดย Stephen Chow, Carman Lee และ Carina Lau ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อออกฉาย และไม่กี่ปีต่อมา ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับปรากฏเป็นภาพยนตร์คลาสสิกอีกครั้ง ในขณะที่ From Beijing with Love เป็นภาพยนตร์ที่ตลกมาก แต่ Forbidden City Cop กลับมีอารมณ์ขันที่เฉียบคมและฉลาดกว่า อุปกรณ์อันล้ำสมัยของ Chow นั้นยอดเยี่ยมมาก และศิลปะการต่อสู้แบบต่อเนื่องก็สนุกดี หากมีประสิทธิภาพน้อยกว่าอุปกรณ์อื่นๆ ในฮ่องกงเล็กน้อย การแสดงของหลิวนั้นยอดเยี่ยมมาก และเคมีหน้าจอระหว่างทั้งสองคนนั้นเหมือนจริงมาก Carina Lau เป็นตัวละครที่ตลกขบขัน แผนการของเธอหลบเลี่ยงความสงสัยของครอบครัวและช่วยชีวิตเธอไว้ เธอยังได้รับรางวัลสำหรับการแสดงของเธอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบที่ยอดเยี่ยมและพล็อตเรื่องที่น่าสนุกอีกด้วย นักแสดงชื่อดังที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงตลก ฟิล ฟิลิปส์ สร้างความฮือฮาให้กับหน้าจอขนาดใหญ่ด้วยบทบาทของเขาในฐานะรอย เนียร์ใน Forbidden City Cop 1996 ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของโลกที่มนุษย์และหุ่นเชิดอยู่ร่วมกัน เมื่อสมาชิกรายการโทรทัศน์สำหรับเด็กถูกฆาตกรรม พวกเขาขอความช่วยเหลือจากอดีตนักสืบแอลเอพีดี ฟิล ฟิลิปส์ อดีตตำรวจที่รู้สึกอับอาย ได้รับมอบหมายให้ทำคดีนี้หลังจากที่เจ้านายเก่าของเขาขอให้เขาช่วย คริส เคนเนอร์เป็นชาวอเมริกันที่ได้รับการเลี้ยงดูมาในญี่ปุ่น และได้รับมอบหมายให้ทำงานในย่านลิตเติลโตเกียวในลอสแองเจลิส เขาเป็นหุ้นส่วนกับจอห์นนี่ มูราตะ ชาวอเมริกันเชื้อสายญี่ปุ่นอีกคนหนึ่งที่ไม่คุ้นเคยกับรากเหง้าของเขา ชายสองคนเป็นศิลปินศิลปะการต่อสู้ที่มีทักษะและสามารถทำงานร่วมกันเป็นทีมได้ดี อย่างไรก็ตาม พวกเขาต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยากลำบากเมื่อต้องต่อสู้กับโยชิดะพ่อค้ายาผู้ชั่วร้าย ในละครที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นนี้ นักเลงยากูซ่าในโตเกียวพยายามหยุดสงครามแก๊งในเกาะโอกินาว่า สำนักงานใหญ่ของเขาถูกวางระเบิดและแก๊งค์ของเขาถูกซุ่มโจมตีในบาร์ เพื่อหยุดสงครามแก๊งค์ ยากูซ่าส่งมูราตะไปที่โอกินาว่า

ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น