Fist of Fury 1991 คนเล็กต้องใหญ่ (1991) พากย์ไทย

ดูหนัง Fist of Fury 1991 คนเล็กต้องใหญ่ (1991) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1991 อัพเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2022

ภาพรวม

Fist of Fury 1991 คนเล็กต้องใหญ่ (1991) อย่างไรก็ตาม Ching สูญเสีย Ah Keung เพื่อนในบ้านเกิดของเขาซึ่งอยู่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและไม่มีทางเหลือให้ไป เขาจึงบังคับย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของ Smart ในฐานะเพื่อนร่วมห้องของเขา ในฐานะพยานถึงความแข็งแกร่งของ Ching สมาร์ทเกลี้ยกล่อมให้เขาลงทะเบียนเข้าร่วมการแข่งขัน MMA ด้วยเงินรางวัล 10 ล้านดอลลาร์ อย่างไรก็ตาม การแข่งขันกำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันต้องลงทะเบียนในโรงเรียนศิลปะการต่อสู้ ดังนั้น Ching และ Smart จึงลงทะเบียนกับโรงเรียน Chiu Tung ซึ่ง ในความเป็นจริงเป็นแนวหน้าของแก๊งค์ ในความโกลาหลที่ตามมา Ching ได้เสียเปรียบและปกป้อง Master Fok จากอันธพาลคนอื่นๆ ขณะที่พวกเขาแข่งกันส่งจดหมายรัก ผู้ชายเข้าใจผิดว่าจดหมายของสมาร์ทเป็นหลิว และลืมไปว่าเขารักเขาในฐานะพี่ชายอย่างลืมเลือน ไม่สามารถไล่ตามเธอได้ สมาร์ทจึงตัดสินใจเล่นกามเทพให้ชิงและชายและอำนวยความสะดวกให้กับจดหมายรักแทน หลังจากใช้เวลาสองสามเดือนในฐานะลูกศิษย์ของปรมาจารย์ฟอก

คนเล็กต้องใหญ่คนเล็กต้องใหญ่คนเล็กต้องใหญ่

ในที่สุด Ching ก็กลับมาพบกับ Ah Keung อีกครั้ง แม้ว่าเขาจะขโมยมาจากบ้านของ Fok เมื่อถูกถาม Keung บอก Chow ว่าเขาไม่ใช่โจรคนเดียวในบ้าน ในขณะที่เขาเห็นบุคคลอื่นแอบเข้าไปในห้องของ Man เมื่ออาจารย์ฟอกเข้าใกล้ เฉิงก็ปฏิเสธข้อกล่าวหาทันทีและกล่าวหาชิงว่าทั้งข่มขืนและลักทรัพย์ Ching และ Smart แยกจากกันไม่นานหลังจากที่ Ching เข้าใจผิดว่าเจตนาของ Smart เป็นเรื่องหึง ได้ยินคำสารภาพของ Cheng Wai ก่อนการแข่งขัน จึงขอโทษ Lau Ching ในรอบรองชนะเลิศ และให้ Ching อวยพรหากเขาไล่ตาม Man ไม่สามารถโน้มน้าวให้อาจารย์ฟกเป็นอย่างอื่นได้ เฉิงไวจึงสำลักเจ้านายของเขาเองอย่างไร้ความปราณี ด้วยอาการป่วยและการต่อสู้กับชิง ปรมาจารย์ฟอกจึงไม่สามารถสู้กลับและตายได้..ก่อนการแข่งขันรอบสุดท้าย เฉิงอ้างว่าปรมาจารย์ฟกยอมจำนนต่ออาการบาดเจ็บจากการต่อสู้ครั้งก่อนและท้าชิงให้สู้จนตาย Ching ไม่สามารถต่อสู้กับ Cheng ได้ภายใต้ความรู้สึกผิดที่ฆ่าเจ้านายของเขาและยอมจำนนต่อการโจมตีของ Cheng ในห้องล็อกเกอร์ที่รับผิดไม่ได้ ลูกน้องคนหนึ่งของเฉิงเหว่ยสารภาพความจริงให้ชายฟัง นอกสนามกีฬา Ching และ Man เห็นว่า Smart เดินกะโผลกกะเผลกออกไปที่หน้าสนามพร้อมกับอาการบาดเจ็บต่างๆ ชิงขอโทษที่ทำผิดในการกระทำของสมาร์ทและพวกเขาก็ชดใช้เพื่อเห็นแก่มิตรภาพ

ตัวอย่าง

Fist of Fury 1991 คนเล็กต้องใหญ่ (1991)

กำกับโดย   Cho Chung-sing
เขียนโดย  Jeffrey Lau / Ho Tung
ผลิตโดย Jeffrey Lau / Corey Yuen
นำแสดงโดย  Stephen Chow / Kenny Bee / Sharla Cheung / Corey Yuen / Wan Yeung-ming / Shing Fui-On

อ้างอิงจาก WIKI    ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น