Fall in Love with My Badboy สำนักป่วน ชุลมุนรัก (2020) ซับไทย

ดูหนัง Fall in Love with My Badboy สำนักป่วน ชุลมุนรัก (2020) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

ตัวอย่าง Fall in Love with My Badboy

ข้อมูลหนัง

วิธีตกหลุมรัก Badboy ของฉัน
หากคุณเป็น “เด็กดี” คุณรู้ว่าคุณต้องปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และปฏิบัติตามหัวใจของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณอยากรู้ด้วยว่าหัวใจของเขากำลังเต้นอะไรอยู่ ท้ายที่สุดแล้ว แบดบอยก็เป็นบุคคลลึกลับที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับภาพยนตร์ เรื่องสั้น และนวนิยายมาโดยตลอด

ผู้หญิงดีๆทำตามกฎ
เด็กเลวต้องการผู้หญิงที่เต็มใจที่จะท้าทายพวกเขาและดูแลพวกเขา ดังนั้น ถ้าคุณต้องการตกหลุมรักกับแบดบอย คุณต้องแน่ใจว่าคุณทำตามกฎบางอย่าง ก่อนอื่น คุณต้องแสดงให้เขาเห็นว่าคุณมั่นใจและเต็มไปด้วยพลังบวก คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้โดยการจดจ่อกับสิ่งดีๆ ในชีวิตของคุณ ประการที่สอง คุณต้องแน่ใจว่าคุณไม่ได้ทำให้เด็กเลวรู้สึกถูกข่มขู่

อย่าปล่อยให้ความรู้สึกไม่มั่นคงของคุณควบคุมคุณ แม้ว่าเป็นเรื่องปกติที่คุณจะกังวลเกี่ยวกับความสัมพันธ์กับเด็กเลว แต่คุณต้องเรียนรู้ที่จะปล่อยวางความคิดในอนาคต ให้มุ่งความสนใจไปที่ปัจจุบันและขยายความสัมพันธ์ทุกสัปดาห์แทน ผู้ชายเลวไม่ชอบการผูกมัดและความกดดันต่างจากผู้ชายที่ดี ดังนั้นพวกเขาอาจจะไม่ชวนคุณออกเดทบ่อยๆ

อยากรู้ว่าหัวใจมันเต้นยังไง
เด็กเลวมีรูปลักษณ์ที่ดีและดวงตาที่มีเสน่ห์ ดวงตาคู่นั้นก็เพียงพอที่จะสั่นคลอนหัวใจของผู้หญิงคนใดก็ได้ เขาเป็นคนเจ้าปัญหาและไร้เดียงสาในเวลาเดียวกัน เขาเป็นศูนย์รวมของความงามและโศกนาฏกรรม คุณต้องการอะไรอีกในผู้ชาย?

เด็กเลวต้องการผู้หญิงที่สามารถท้าทายเขาและแข่งขันกับเขาได้ หากคุณเป็นผู้หญิงประเภทที่เข้ากับผู้ชายประเภทนี้ได้ คุณควรแสดงความมั่นใจและพลังบวก เวลาเจอแบดบอย พยายามโฟกัสแต่เรื่องดีๆ ในชีวิต

ผู้ชายเลวมักจะไม่ดึงดูดผู้หญิงที่กลมกลืน พวกเขามักจะดึงดูดผู้หญิงที่โดดเด่นและไม่เข้ากับใคร ตัวอย่างเช่น เด็กผู้ชายที่มีเซนส์ด้านแฟชั่นขี้ขลาดและเสียงหัวเราะที่ไม่เหมือนใครอาจดึงดูดผู้หญิงที่แตกต่างจากคนอื่นมากกว่า . ในทำนองเดียวกัน เด็กเลวอาจไม่สนใจงานอดิเรกของผู้หญิง แต่ถ้าเธอสามารถแสดงให้เขาเห็นว่าเธอมีเอกลักษณ์เพียงใด เขาก็น่าจะสนใจเธอ

อยากเป็นเพื่อนกับเขา
หากคุณต้องการเป็นเพื่อนกับ My Badboy คุณควรรู้ว่าเขากำลังมองหาอะไรในตัวผู้หญิง เขาไม่ชอบผู้หญิงที่ต้องการการตรวจสอบหรือเรียกร้องความสนใจอยู่ตลอดเวลา เขากำลังมองหาผู้หญิงที่มีอิสระและมีเพื่อนเป็นของตัวเอง ดังนั้นคุณควรให้ความสำคัญกับข้อดีและหลีกเลี่ยงการนินทา

เด็กเลวมีวัยเด็กที่หยาบ พ่อแม่ของเขามีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีและเขาเติบโตขึ้นมาโดยไม่มีพ่อ แม่ของเขาส่งเขาไปอาศัยอยู่กับลุงลุค ซึ่งอธิบายถึงความเลวร้ายที่เขาแสดงออกมา

คุณต้องการทดสอบความอดทนของเขา
หากคุณตกหลุมรัก My Badboy สัญชาตญาณแรกของคุณคือพยายามทดสอบความอดทนต่อความมุ่งมั่นและความกดดันของเขา เด็กเลวส่วนใหญ่ไม่มีอันตรายและเพียงแค่ต้องการสนุกกับการอยู่กับคุณและไม่ต้องถูกควบคุมตลอดเวลา อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรพยายามทดสอบความอดทนของเขาโดยขอให้เขามอบตัวกับคุณทันที

คุณต้องการเสี่ยงเพื่อสัมผัสกับสิ่งที่ปกติคุณอาจไม่ได้ลอง
การเสี่ยงดวงไม่ใช่เรื่องผิด มันทำให้คุณรู้สึกมั่นใจมากขึ้นและช่วยให้คุณก้าวข้ามความกลัวที่จะล้มเหลว ซึ่งมักจะเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในการลองสิ่งใหม่ๆ อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่แน่ใจว่าคุณควรรับความเสี่ยงหรือไม่ มันอาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุดที่จะลองทำต่อไป หากคุณรู้สึกไม่สบายใจที่จะเสี่ยง คุณสามารถพูดคุยกับที่ปรึกษาเพื่อหารือเกี่ยวกับทางเลือกของคุณ

 

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น