Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019) ซับไทย

ดูหนัง Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังอาชญากรรม Crime ปีที่ฉาย 2019 อัพเดตล่าสุด 1 กันยายน 2022

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)

เนื้อเรื่อง

Extremely Wicked, Shockingly Evil and Vile (2019)   ในปี 1969 ซีแอตเทิลนักศึกษากฎหมายเท็ด บันดี้ได้พบกับลิซ เคนดัลล์ เลขาสาวและแม่ที่หย่าร้างกัน ทั้งสองเริ่มออกเดท และเท็ดช่วยลิซเลี้ยงดูมอลลี่ลูกสาวตัวน้อยของเธอภายในปี พ.ศ. 2517 รายงานข่าวได้ประกาศการสังหารหญิงสาวหลายคนเมื่อเร็วๆ นี้ รวมถึงสองคนที่หายตัวไปในตอนกลางวันแสกๆ ที่ทะเลสาบซัม มา มิ ช ชายหลายคนที่มีรูปร่างหน้าตาคล้ายเท็ดขอให้ผู้หญิงช่วยเขาบรรทุกเรือใบขึ้นรถVolkswagen Beetle มี การเผยแพร่ ภาพร่างของผู้โจมตีและหลังจากการโทรศัพท์หลายร้อยครั้ง เท็ดก็ถูกจับในปีถัดมาหญิงสาวคนหนึ่งชื่อ Carol DaRonch เลือก Ted ออกจากกลุ่มตำรวจโดยอ้างว่าเขาได้ลักพาตัวและขู่ว่าจะฆ่าเธอก่อนที่เธอจะหลบหนี เท็ดได้รับการประกันตัว กลับบ้านไปหาลิซที่อารมณ์เสียหลังจากอ่านบทความเกี่ยวกับเขาในหนังสือพิมพ์ เท็ดอธิบายว่าแครอลได้แสดงภาพของเขาก่อนที่จะมีการจัดกลุ่ม ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เขาดูคุ้นเคยสำหรับเธอ และบอกว่าเขาเชื่อว่าเขากำลังถูกจัดตั้งขึ้น หลังการ พิจารณาคดีสี่วันเท็ดถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานลักพาตัว และถูกพิพากษาให้รับราชการอย่างน้อย 1 ปี ถึงสูงสุด 15 ปีในเรือนจำรัฐยูทาห์ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา เจ้าหน้าที่ในโคโลราโดตั้งข้อหา Ted ในข้อหาฆาตกรรม Caryn Campbell และเขาถูกย้ายไปที่เมืองAspen รัฐโคโลราโดในปี 1977 ลิซปฏิเสธที่จะเชื่อว่าเท็ดมีความผิด เหตุการณ์ต่างๆ เริ่มส่งผลกระทบต่อเธอ และเธอก็เริ่มดื่ม อย่างหนักเป็นผล ขณะอยู่ที่ศาลพิตกินเคาน์ตี้เท็ดเลือกที่จะทำหน้าที่เป็น

ทนายของเขาเอง และด้วยเหตุนี้ เท็ดจึงได้รับการยกเว้นจากการใส่กุญแจมือหรือกุญแจมือ ในระหว่างช่วงพักศาล เท็ดหนีออกจากศาลด้วยการกระโดดออกจากหน้าต่างชั้นสองและวิ่งไปที่ภูเขาผ่านเมือง แต่กลับถูกยึดคืนได้หลังจากหกวันลิซไปเยี่ยมเท็ดและยุติความสัมพันธ์ของทั้งคู่ หลังจากนั้นเขาก็หนีออกมาอีกครั้งหลังจากเห็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสเข้าไปในเพดานห้องขังของเขา ผู้หญิงสองคนในชมรมนักเรียนคนหนึ่งถูกฆาตกรรมที่มหาวิทยาลัยแห่งรัฐฟลอริดาตามด้วยการโจมตีที่เลวร้ายอีกสามคน หลังจากที่เท็ดถูกจับ เขาพยายามติดต่อลิซ แต่เธอก็วางสายไป เขาเริ่มได้รับผู้หญิงที่หลงใหลในตัวเขาติดตามมา บางคนถึงกับอ้างว่าพวกเขารักเขา นอกจากนี้ เท็ดยังได้รับการเยี่ยมเยียนจากเพื่อนเก่า แคโรล แอน บูน ซึ่งเชื่อว่าเขาบริสุทธิ์และย้ายไปฟลอริดาเพื่อใกล้ชิดกับเขามากขึ้นในระหว่างการพิจารณาคดีฆาตกรรมที่จะเกิดขึ้นมีการ เจรจาต่อรองข้ออ้างก่อนการพิจารณา คดี โดยที่เท็ดจะสารภาพว่าฆ่าหญิงสาวในชมรมสองคน คือ ลิซ่า เลวีและมาร์กาเร็ต โบว์แมน และคิมเบอร์ลี ลีช วัย 12 ขวบ เพื่อแลกกับโทษจำคุก 75 ปี แทนที่จะเป็นโทษประหาร แต่เขาปฏิเสธ เท็ดและแคโรล แอนใกล้ชิดกันมากขึ้นเมื่อเธอไปเยี่ยมเขาเป็นประจำ ทั้งสองเริ่มมีความสัมพันธ์กัน แต่เท็ดยังคงเอื้อมมือออกไปหาลิซที่กำลังติดตามการทดลองของเขาผ่านทางโทรทัศน์ เธอรู้สึกผิดที่เป็นคนให้ชื่อเท็ดแก่เจ้าหน้าที่ซีแอตเทิลในปี 1975 ต่อมาเท็ดขอเสนอให้แคโรล แอนน์ ระหว่างการพิจารณาคดีและทั้งคู่ก็แต่งงานกันมีหลักฐานทางกายภาพที่กล่าวโทษในศาล รวมทั้งปูนปลาสเตอร์ที่หล่อฟันของเท็ดกับรอยบาดแผลที่ถูกกัดที่ก้นของเลวี ภายในเวลาไม่ถึงเจ็ดชั่วโมง คณะลูกขุนตัดสินให้เท็ดในคดีฆาตกรรมเลวีและโบว์แมน สามข้อหาพยายามฆ่าในระดับแรก และอีก 2 ข้อหาลักทรัพย์ ผู้พิพากษาในการพิจารณาคดีEdward Cowartกำหนดโทษประหารชีวิตในคดีฆาตกรรมสิบปีต่อมา ลิซได้รับจดหมายจากเท็ดและไปเยี่ยมเขา โดยถ่ายภาพที่นักสืบมอบให้เธอ เธอต้องการความจริง แต่เท็ดยังคงปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมและประกาศความบริสุทธิ์ของเขา จากนั้นเธอให้รูปถ่ายของเท็ด ซึ่งเป็นภาพสถานที่เกิดเหตุของเหยื่อรายหนึ่งของเขาที่ถูกตัดศีรษะ และในที่สุดเขาก็ยอมรับว่าเขามองข้ามศีรษะของเธอด้วยการเขียนคำว่า “เลื่อยตัดโลหะ” ในการควบแน่นบนหน้าต่างห้องเยี่ยมที่แยกพวกเขาออกจากกัน ลิซออกจากคุกด้วยความตกใจ แต่ได้พบกับเจอร์รี่สามีคนใหม่ของเธอ และมอลลี่ที่ตอนนี้เป็นวัยรุ่น และเธอก็ประกาศว่าในที่สุดเธอก็ไม่เป็นไรเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้จบลง ฟุตเทจและข้อความบนหน้าจอบอกว่าเท็ดถูกประหารชีวิตในเดือนมกราคม พ.ศ. 2532 ด้วยวัย 42 ปี เท็ดสารภาพว่ากระทำความผิดเกี่ยวกับคดีฆาตกรรมกว่า 30 วันก่อนการประหารชีวิต และขี้เถ้าของเขากระจัดกระจายอยู่ในเทือกเขาแคสเคดที่ซึ่งเขาได้เก็บซากศพของเหยื่อไว้มากมาย

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น