Extraction : คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Extraction : คนระห่ำภารกิจเดือด (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 25 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

เรื่องย่อ Extraction  คนระห่ำภารกิจเดือด (2020)

ในขณะที่ คนระห่ำภารกิจเดือด เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ต้นฉบับของ Netflix ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด แต่ก็ได้รับคำวิจารณ์ที่หลากหลายเกี่ยวกับการแสดงภาพของประเทศบังคลาเทศ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผลงานของ Netflix ที่มีคนดูมากที่สุดตลอดกาล ความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องนี้นำไปสู่การพัฒนาภาคต่อ และมันก็อยู่ในระหว่างดำเนินการ.. เขาเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเขาในฐานะธอร์ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแสดงที่มีทั้งละครดราม่าและตลกขบขัน แม้ว่าบทบาทของเขาใน คนระห่ำภารกิจเดือด จะไม่ค่อยมีเนื้อหาตลก แต่เฮมส์เวิร์ธยังคงทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมซึ่งเป็นไฮไลท์ของภาพยนตร์.. การแสดงของเฮมส์เวิร์ธที่ Movie คนระห่ำภารกิจเดือด 2020 ได้รับการยกย่องจากพี่น้องรุสโซ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากแอ็กชันและการยิงที่น่าตื่นตาตื่นใจ และเฮมส์เวิร์ธได้ทำทุกอย่างอย่างเต็มที่ ภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องใหม่ “คนระห่ำภารกิจเดือด” อิงจากซีรีส์หนังสือการ์ตูนเรื่อง Ciudad โดย Ande Parks กำกับการแสดงโดยแซม ฮาร์เกรฟ ซึ่งเคยทำงานในแฟรนไชส์บล็อกบัสเตอร์หลายเรื่อง รวมถึงภาพยนตร์มาร์เวล Tyler Rake ตัวละครของ Hemsworth

คนระห่ำภารกิจเดือดคนระห่ำภารกิจเดือดคนระห่ำภารกิจเดือด

เป็นอดีตเจ้าหน้าที่ SASR ที่ผันตัวมาเป็นทหารรับจ้าง black-ops ที่มีความปรารถนาตายหลังจากสูญเสียลูกชายวัย 6 ขวบของเขาไป ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Hemsworth รับบทเป็นทหารรับจ้างที่ยอมรับภารกิจฆ่าตัวตายเพื่อช่วยเหลือเด็กชายที่ถูกลักพาตัว เจ้าพ่อยาเสพติดในบังคลาเทศ แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญ แต่ก็มีฉากยิงปืนและฉากต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม Chris Hemsworth ผู้แสดงเป็น Tyler Rake ในภาพยนตร์เรื่องแรก ได้ยืนยันว่าเขาจะชดใช้บทบาทของเขาในภาคต่อ ใน คนระห่ำภารกิจเดือด คริส เฮมส์เวิร์ธรับบทเป็นไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างในตลาดมืด ผู้ซึ่งไม่มีจุดประสงค์ในชีวิตจริงแต่เพื่อหารายได้ เขาได้รับโอกาสในการไถ่ถอนเมื่อเขาได้รับการว่าจ้างให้ช่วยเหลือลูกชายของเจ้าพ่ออาชญากรนานาชาติที่ถูกคุมขัง เพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ ไทเลอร์ต้องสำรวจโลกใต้พิภพอันมืดมิดของผู้ค้ายาและผู้ค้าอาวุธ.. คนระห่ำภารกิจเดือด 2020 เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเรื่องใหม่ที่กำกับโดยแซม ฮาร์เกรฟ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ รับบทเป็น ไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้าง ซึ่งถูกส่งตัวไปอินเดียเพื่อช่วยเหลือลูกชายที่ถูกลักพาตัวไปของเจ้าของอาชญากร ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำแสดงโดยคริส อีแวนส์ ซึ่งเคยทำงานเป็นสตันท์ของฮาร์เกรฟด้วย.. เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญแนวแอ็คชั่นที่ตรงไปตรงมาซึ่งแทบไม่เบี่ยงเบนไปจากสูตรของมัน ภาพยนตร์เรื่องแรกในแฟรนไชส์ คนระห่ำภารกิจเดือด นำแสดงโดยคริส เฮมส์เวิร์ธ ในบททหารรับจ้างไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างผิวดำที่ได้รับมอบหมายให้ช่วยเหลือลูกชายที่ถูกลักพาตัวไปของเจ้าพ่อยาเสพติดชาวอินเดีย ขณะทำงานในภาพยนตร์เรื่องนี้ ไทเลอร์ถูกตีสองหน้าและคิดว่าจะตาย ในภาคที่ 2 ไทเลอร์กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งผ่านวิสัยทัศน์ของทหารรับจ้างที่กำลังรื้อฟื้นอดีตของเขา.. พี่น้องรุสโซยิง คนระห่ำภารกิจเดือด ในอินเดีย เป็นครั้งแรกที่พวกเขาไปเยือนประเทศนี้ขณะทัวร์แถลงข่าวสำหรับเหล่าอเวนเจอร์ส

ตัวอย่างหนัง

Extraction  คนระห่ำภารกิจเดือด (2020)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น