Escape from New York แหกนรกนิวยอร์ค (1981) พากย์ไทย

ดูหนัง Escape from New York แหกนรกนิวยอร์ค (1981) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1981 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Escape from New York แหกนรกนิวยอร์ค (1981)

กำกับโดย  John Carpenter
เขียนโดย  John Carpenter / Nick Castle
ผลิตโดย   Larry Franco / Debra Hill
นำแสดงโดย  Kurt Russell / Lee Van Cleef / Ernest Borgnine / Donald Pleasence / Isaac Hayes / Harry Dean Stanton / Adrienne Barbeau
บริษัทผู้ผลิต  AVCO Embassy Pictures / International Film Investors / Goldcrest Films International / City Films
จัดจำหน่ายโดย  AVCO Embassy Pictures
วันที่วางจำหน่าย   10 กรกฎาคม 1981 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว   99 นาที
ประเทศ   สหรัฐอเมริกา
ภาษา   ภาษาอังกฤษ
งบประมาณ   6 ล้านเหรียญสหรัฐ
บ็อกซ์ออฟฟิศ   25.2 ล้านดอลลาร์ (สหรัฐฯ)

ตัวอย่าง

Escape from New York แหกนรกนิวยอร์ค (1981)

ภาพรวม

Escape from New York แหกนรกนิวยอร์ค (1981)  ในยุคดิสโทเปียปี 1988 ท่ามกลางสงครามต่อต้านพันธมิตรจีนและสหภาพโซเวียต รัฐบาลสหรัฐฯ ได้เปลี่ยนแมนฮัตตันให้กลายเป็นเรือนจำที่มีความปลอดภัยสูงสุดขนาดยักษ์เพื่อรับมือกับอาชญากรรมที่เพิ่มขึ้น 400% กำแพงสูง 50 ฟุต (15 ม.) ล้อมรอบเกาะ มีการขุดสะพาน แม่น้ำมีเฮลิคอปเตอร์ตรวจตรา และผู้ต้องขังทุกคนถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิต ในปี 1997 ขณะบินประธานาธิบดีจอห์น ฮาร์เกอร์ไปยังการประชุมสุดยอดสันติภาพในฮาร์ตฟอร์ด แอร์ ฟอร์ซวันถูกจี้โดยนักสู้กองโจรของ “แนวร่วมปลดปล่อยแห่งชาติอเมริกา” (ตั้งชื่อตามชาวเวียดกง) ที่สวมบทบาทเป็นแอร์โฮสเตส เจ้าหน้าที่หน่วยสืบราชการลับไม่สามารถควบคุมได้อีกครั้งจึงติดอุปกรณ์ติดตามที่แขนของประธานาธิบดีและใส่กุญแจมือเขากับกระเป๋าเอกสารของเอกสารที่ละเอียดอ่อนก่อนที่จะวางเขาลงในห้องหลบหนีของเครื่องบิน โรเมโร มือขวาของดยุคแห่งนิวยอร์ก หัวหน้าแก๊งอาชญากรที่ทรงอำนาจ ชี้นิ้วที่ตัดพร้อมแหวนตราของประธานาธิบดีให้พวกเขาดู และเตือนว่าเขาจะถูกสังหารหากมีการพยายามช่วยเหลือเพิ่มเติม ผู้บัญชาการตำรวจ Bob Hauk เสนอข้อตกลงกับ Snake: ถ้าเขาช่วยชีวิตประธานาธิบดีในเวลาสำหรับการประชุมสุดยอด Hauk จะจัดให้มีการอภัยโทษต่อประธานาธิบดีโดยสมบูรณ์

เพื่อป้องกัน Snake จากการโกง Hauk ได้ให้เขาฉีดระเบิดขนาดเล็กที่จะตัดหลอดเลือดแดงในหลอดเลือดแดงใน 22 ชั่วโมง Snake ใช้เครื่องร่อนล่องหนเพื่อร่อนลงบน World Trade Center เพื่อติดตามตัวติดตามของประธานาธิบดีไปยังโรงละครเพลง เพียงเพื่อจะพบว่ามันอยู่บนข้อมือของคนจรจัดที่หลงผิด เมื่อตรวจสอบหน่วยหลบหนี Snake ถูกซุ่มโจมตีโดย “Crazies” ที่หิวโหยหลายสิบตัว และบังเอิญทำหล่นและทำลายวิทยุของเขาในขณะที่พยายามจะหนี แท็กซี่พาสเนคไปหาแฮโรลด์ “เบรน” เฮลแมน ที่ปรึกษาของดยุคและอดีตเพื่อนร่วมงานของสเนคส์ Brain วิศวกรผู้เก่งกาจได้ก่อตั้งโรงกลั่นน้ำมันขนาดเล็กขึ้นเพื่อเติมเชื้อเพลิงให้กับรถยนต์ที่เหลืออยู่ในเมือง และบอก Snake ว่า Duke วางแผนที่จะนำการหลบหนีจำนวนมากข้ามสะพาน Queensboro โดยใช้ประธานาธิบดีเป็นโล่มนุษย์และติดตามแผนที่กับทุ่นระเบิดที่ Brain ได้วาดขึ้น ขณะที่สเน็กถูกบังคับให้ต่อสู้อย่างดุเดือดกับสแล็กแชมป์ของ Duke เบรนและแม็กกี้ก็ฆ่าโรเมโรและหนีไปกับประธานาธิบดี งูฆ่า Slag และพบ Brain, Maggie และประธานาธิบดีที่ด้านบนสุดของ World Trade Center พยายามหลบหนีในเครื่องร่อน ผู้ต้องขังทิ้งมันลงจากหลังคา ดังนั้นกลุ่มจึงกลับไปที่ระดับถนนและพบกับ Cabbie ซึ่งเสนอให้พาพวกเขาข้ามสะพาน แค็บบี้เปิดเผยว่าเขาได้แลกเปลี่ยนกับโรเมโรสำหรับเนื้อหาในกระเป๋าเอกสาร: เทปคาสเซ็ตที่มีข้อมูลเกี่ยวกับนิวเคลียร์ฟิวชันซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเป็นการเสนอสันติภาพระหว่างประเทศ ดยุคไล่ตามพวกเขาไปที่สะพานในรถคาดิลแลคที่ปรับแต่งเองของเขา

ออกวางทุ่นระเบิดในขณะที่เขาพยายามไล่ตาม ดยุคเปิดฉากยิงด้วย MAC-10 ของ Snake สังหารผู้คุมก่อนที่ Snake จะปราบเขา เขาพยายามจะยิงงูขณะที่เขาถูกดึงขึ้นด้วยเชือก แต่ประธานาธิบดีหยิบปืนไรเฟิลของทหารรักษาการณ์ ยิงดยุคอย่างรุนแรง และชักงูให้ปลอดภัย ประธานาธิบดีเสนอความเสียใจเพียงครึ่งเดียวและพูดจาไม่สุภาพต่อการเสียสละของพวกเขา และสเนคเดินจากไปด้วยความรังเกียจ สำหรับความอับอายของเขา มันเล่นเพลงโปรดของ Cabbie เท่านั้น “Bandstand Boogie”

Escape from New York Escape from New York

 

»  ที่มาจาก TMDB  «      ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น