Encounter of the Spooky Kind II ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน ผีรอบจัดกัดหมู่ (1990) พากย์ไทย

ดูหนัง Encounter of the Spooky Kind II ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน ผีรอบจัดกัดหมู่ (1990) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

จัดจำหน่ายโดย    Newport Entertainment Limited
วันที่วางจำหน่าย   9 กุมภาพันธ์ 1990
เวลา    87 นาที
ประเทศ    ฮ่องกง
ภาษา    กวางตุ้ง
บ็อกซ์ออฟฟิศ    HK$13,581,385

ตัวอย่างหนัง

Encounter of the Spooky Kind II  (1990)

ภาพรวม

Encounter of the Spooky Kind II ผีกัดอย่ากัดตอบ ตอน ผีรอบจัดกัดหมู่ (1990) การเผชิญหน้าของ Spooky Kind II 1990 Blu-Ray แม้ว่าการเผชิญหน้าของ Spooky Kind II จะไม่เกี่ยวข้องโดยตรงกับรุ่นก่อน แต่ก็เป็นหนังสยองขวัญตลกที่สนุกและเต็มไปด้วยผีซึ่งมีนักแสดงคนเดียวกันจำนวนมาก ลำชิงหญิงกลับมา แม้ว่าเขาจะเล่นเป็นตัวประกอบในภาคต่อนี้ก็ตาม Meng Hoi ก็ปรากฏตัวอย่างเด่นชัดเช่นกัน แฟนหนังสยองขวัญแนวโกสต์คอมเมดี้จะต้องชอบหนังเรื่องนี้ ซึ่งมีตอนจบที่ดีกว่าภาคก่อน.. ภาพยนตร์สยองขวัญแนวศิลปะการต่อสู้ของฮ่องกงปี 1990 เรื่อง Encounter of the Spooky Kind II กำกับโดย Ricky Lau และโปรดิวซ์โดย Sammo Hung ฮุงเองออกแบบท่าต่อสู้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ วางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในชื่อ Spooky Encounters 2. ภาคต่อนี้อัดแน่นน้อยกว่าภาคก่อน แต่ก็ยังมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยม ตัวอย่างเช่น ความกลัวของคนขับสามล้อของ Sammo Hung ที่มีต่อสิ่งเหนือธรรมชาตินั้นถ่ายทอดออกมาโดยไม่ต้องใช้ท่าทางที่เหนือธรรมชาติ และเขาก็ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการสร้างความหวาดกลัวอย่างมีประสิทธิภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอในรูปแบบ Blu-ray โดย Eureka Classics ซึ่งนำเสนอการบูรณะภาพยนตร์ 2K ใหม่ล่าสุด. การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้มีความมั่นคง และเอฟเฟกต์พิเศษก็ค่อนข้างน่าประทับใจ มูลค่าการผลิตของ Encounter นั้นสูงมาก ต้องขอบคุณการทำงานของกล้องที่สร้างสรรค์ การจัดแสงในบรรยากาศ และคะแนนที่น่าสยดสยองอย่างเหมาะสม ชุดนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีและการแต่งหน้าก็น่าเชื่อ ภาคต่อไม่ได้เกี่ยวข้องโดยตรงกับภาพยนตร์เรื่องแรก แต่มีนักแสดงหลายคนเหมือนกัน ลำชิงหญิงมีบทบาทรอง

鬼打鬼鬼打鬼鬼打鬼

ในขณะที่ Sammo Hung และ Meng Hoi ต่างก็มีบทบาทที่โดดเด่นกว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับแฟนหนังตลกแนวสยองขวัญและมีตอนจบที่ดีกว่าภาคก่อนเล็กน้อย.. Sammo Hung’s Encounter of the Spooky Kind II Sammo Hung’s Encounters of the Spooky Kind II 1990 เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติพร้อมท่าเต้นแอ็กชันที่ดีที่สุดของ Sammo นี่เป็นการเปิดตัวที่หายากใน Blu-ray จาก Eureka Classics พร้อมการบูรณะ 2K ใหม่ล่าสุด.. แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นการแสดงเดี่ยว แต่ Hung ผู้เขียนร่วมและผู้กำกับก็ไม่ได้ครอบงำกระบวนการทั้งหมด ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีตัวละครสนับสนุนที่วาดออกมาอย่างดีและความขัดแย้งที่น่าสนใจบางอย่าง ไคลแม็กซ์เป็นการต่อสู้ที่ออกแบบมาอย่างดีระหว่างปรมาจารย์กังฟูและสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ.. ภาคต่อของต้นฉบับปี 1981 ของ Sammo Hung เป็นเวอร์ชันที่คล่องตัวมากขึ้นของภาพยนตร์ต้นฉบับ แอ็คชั่นดำเนินไปอย่างรวดเร็ว และฉากการต่อสู้ก็น่าตื่นเต้นและตึงเครียด ฉากต่อสู้ระหว่าง Sammo และ The Snake men และ Wizard นั้นดีมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีผีหญิงที่น่าขนลุกที่ช่วย Sammo.. ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่น่าสนใจมากมายและ Sammi Hung เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม เขายังทำให้หนังเรื่องนี้มีความคิดสร้างสรรค์มากอีกด้วย ฉากโปรดอีกฉากหนึ่งคือฉากซอมบี้แมลงสาบซึ่งเป็นฉากฮุงล้วนๆ.. Sammo Hung มีความสามารถทางกายภาพที่น่าประทับใจมากมาย เขามีสไตล์การต่อสู้ที่ดีอย่างน่าประหลาดใจ ซึ่งเขาแสดงให้เห็นตลอดทั้งเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการแสดงผาดโผนจำนวนมากที่แสดงถึงความคล่องตัวของเขา

 

»TMDB«  ดูหนังใหม่    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น