Elektra อีเล็คตร้า สวยสังหาร (2005) พากย์ไทย

ดูหนัง Elektra อีเล็คตร้า สวยสังหาร (2005) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2005 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

อีเล็คตร้า สวยสังหาร

ตัวอย่าง

Elektra อีเล็คตร้า สวยสังหาร (2005)

เรื่องย่อ

Elektra 2005 เป็นภาพยนตร์ที่ดีมากที่มีแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมและเรื่องราวที่น่าสนใจ นำแสดงโดย Jennifer Garner และ Will Yun Lee เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสืบเสาะของ อีเล็คตร้า เพื่อค้นหา Abby ซึ่งเป็น “สมบัติ” อันศักดิ์สิทธิ์ ตลอดทั้งเรื่องอีเล็คตร้า ต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายต่างๆ และต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายของ The Hand เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ รับบทเป็นซูเปอร์ฮีโร่ในภาพยนตร์เรื่องใหม่ อีเล็คตร้า ภาคแยกของแฟรนไชส์ ​​Daredevil อีเล็คตร้า เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่หญิงเรื่องแรก เธอเป็นนักฆ่าที่ปกป้องพ่อหนุ่มและลูกสาวของเขาจากมือสังหารที่ได้รับการว่าจ้างภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างโดย Rob Bowman และผลิตโดย 20th Century Fox ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Garner และ Halle Berry ในการแสดงที่ได้รับรางวัลออสการ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีมูลค่า 48 ล้านเหรียญสหรัฐในการสร้างและทำเงินได้ 56.7 ล้านเหรียญทั่วโลก อย่างไรก็ตาม มีคะแนนความสดต่ำ โดยมีเพียง 11 เปอร์เซ็นต์สำหรับมะเขือเทศเน่า

การ์เนอร์ได้แสดงในภาพยนตร์หลายเรื่องในช่วงหลายปีที่ผ่านมา รวมถึง Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day ซึ่งเป็นความสำเร็จที่น่าประหลาดใจสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ แม้จะมีลักษณะเกี่ยวกับเรื่องเพศของเรื่อง แต่ Garner ก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม ในทำนองเดียวกัน Butter ซึ่งเป็นภาพยนตร์อินดี้ที่ไม่ค่อยมีใครรู้จัก เป็นการเสียดสีทางการเมืองเบื้องต้นผ่านการแข่งขันการแกะสลักเนยที่แข่งขันกัน แม้ว่าเธอจะมีบทบาทในเรื่องความรักและตัวละครสนับสนุน แต่การ์เนอร์ก็ยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ทุกเรื่องของเธอเมื่อตอนเป็นเด็ก เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์เป็นคนที่ถูกขับไล่และไม่มีทางเลือกมากมายสำหรับบทบาทที่ยิ่งใหญ่กว่าหรือดีกว่าในฮอลลีวูด อย่างไรก็ตาม อาชีพการงานของเธอชะงักงัน และเธอไม่มีหนทางมากมายที่จะฟื้นฟูตัวเองหลังจากอีเล็คตร้า อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ เธอก็สามารถแสดงนำใน Batman v Superman: Dawn of Justice ได้ อย่างไรก็ตาม Garner ไม่เคยทำได้ดีกว่านี้แม้ว่าบทบาทของเธอใน อีเล็คตร้า จะไม่ได้ช่วยอาชีพการงานของเธอได้ แต่เธอก็ยังคงทำงานการกุศลให้กับ Save the Children และ Invest In Us ต่อไป แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะล้มเหลวอย่างน่าผิดหวังก็ตาม ตั้งแต่นั้นมา การ์เนอร์ก็จดจ่อกับโปรเจ็กต์อื่นๆ ในขณะที่ต่อสู้กับปาปารัสซี่วิล ยุน ลี”อีเล็คตร้า ” เป็นภาพยนตร์แอคชั่นเรื่องล่าสุดที่มีเจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ รับบทเดิมจากซีรีส์เรื่อง Daredevil เธอเป็นนักฆ่ารับจ้างที่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่คุกคามชีวิตและได้รับมอบหมายให้ฆ่าพ่อม่าย ในภาพยนตร์เรื่องนี้ อีเล็คตร้า ของ Jennifer Garner แตกต่างจากตัวละครของเธอเล็กน้อยก่อนที่เธอจะเสียชีวิต

ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากตัวละคร Marvel Comics ที่สร้างโดย Frank Miller ในภาพยนตร์เรื่องแรก ตัวละครในเรื่อง อีเล็คตร้า ฟื้นคืนชีพขึ้นมาโดย Stick นักฆ่าของเธอ อย่างไรก็ตาม การเกิดใหม่ของเธอส่งผลให้เกิดจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึง เมื่อเธอได้ผูกมิตรกับเด็กสาวและพ่อของเธอโดยบังเอิญ ซึ่งนำไปสู่การต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับ The Hand ในภาคต่อ “อีเล็คตร้า ” ภาพยนตร์เรื่องนี้ตั้งอยู่บน Earth-701306ภาพยนตร์เรื่องนี้มีข้อบกพร่องมากมาย แต่ปัญหาหลักคือจังหวะนั้นแย่มาก หนังเปิดตัวพร้อมกับ อีเล็คตร้า เตรียมพร้อมสำหรับวันนี้ ฉากนี้เสียเวลาและไม่ได้เพิ่มอะไรลงในเนื้อเรื่อง นอกจากนี้ยังใช้เหตุการณ์ย้อนหลังได้ไม่ดีและไม่สามารถแนะนำตัวละครได้ อันที่จริง Elektra เป็นหนึ่งในตัวละครตัวเดียวที่มีชื่ออยู่บนหน้าจอWill Yun Lee เกิดที่เมืองอาร์ลิงตัน รัฐเวอร์จิเนีย และมีพ่อแม่เป็นคนเกาหลี พ่อของเขาเป็นปรมาจารย์เทควันโด และนักแสดงเริ่มฝึกตั้งแต่อายุยังน้อย เขาใช้เวลาในวัยเด็กสอนที่โรงเรียนฝึกเทควันโดในเมืองนาปา รัฐแคลิฟอร์เนีย นอกจากนี้เขายังให้เสียงสำหรับตัวละครในเกม Square Enix Sleeping Dogs

อีเล็คตร้า สวยสังหาร อีเล็คตร้า สวยสังหาร

»  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น