Eighth Grade ยากจัง เป็นสาว ม. สอง (2018) ซับไทย

ดูหนัง Eighth Grade ยากจัง เป็นสาว ม. สอง (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Eighth Grade ยากจัง เป็นสาว ม. สอง (2018) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

หนังตัวอย่าง

Eighth Grade ยากจัง เป็นสาว ม. สอง (2018)

ภาพรวม

Eighth Grade ยากจัง เป็นสาว ม. สอง (2018)

เกรดแปดเป็นละครตลกโดย David Burnham และ Elsie Fisher ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Burnham ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย เขาเริ่มเขียนบทในปี 2014 เมื่อเขาจัดการกับความวิตกกังวลที่มาพร้อมกับอาชีพนักแสดงตลกของเขา เขาต้องการที่จะเขียนภาพยนตร์ที่จะจัดการกับปัญหารุ่นต่างๆ สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาตัดสินใจคัดเลือกนักเรียนเกรดแปดเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์ของพวกเขา นอกจากนี้ เขายังดู vlog ของวัยรุ่นใน YouTube และใช้ข้อมูลที่ได้รับในการเขียนบทที่กล่าวถึงประสบการณ์ของพวกเขา.. ความตึงเครียดระหว่าง Kayla และพ่อของเธอเป็นหัวข้อที่คุ้นเคยในภาพยนตร์ตลกเรื่องนี้ ในขณะที่ฟิชเชอร์มีเสน่ห์และเป็นที่รักในฐานะเคย์ล่า ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับพ่อเลี้ยงเดี่ยวของเธอเกือบจะเหมือนภาพล้อเลียน แฮมิลตันแสดงให้เขาดูงี่เง่าแต่มีเสน่ห์ที่น่ารัก ซึ่งเสริมเคมีระหว่างคนทั้งสอง พวกเขาสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพผ่านภาษากาย สายตา และการเว้นช่วงนานระหว่างบทสนทนา.. ความขัดแย้งหลักระหว่างเคย์ล่ากับพ่อของเธอคือความสัมพันธ์ระหว่างคนสองรุ่น ในขณะที่อัมประสบความสำเร็จในการเล่นในกลุ่มอายุน้อยในภาพยนตร์เรื่องนี้ บรรยากาศทางการเมืองในปัจจุบันได้เปลี่ยนความคิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ไป ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากที่น่าสะพรึงกลัวแต่เฮฮาเกี่ยวกับการยิงในโรงเรียน ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เกิดการเพิ่มขึ้นของการยิงในโรงเรียน ภาพลักษณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เอียงในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากความป่าเถื่อนของเจ้าหน้าที่ และความจริงที่ว่าชมรมละครของโรงเรียนได้คัดเลือกสมาชิกของโรงเรียนให้เป็นผู้ที่อาจตกเป็นเหยื่อ ขณะที่พ่อของเธอตามเธอและวนเวียนอยู่เหนือเธอ Kayla ไม่แน่ใจว่าจะจัดการกับความรู้สึกเหล่านี้อย่างไร.. ความกลัวของ Kayla ที่จะร้องคาราโอเกะ เคย์ล่าเป็นเด็กผู้หญิงขี้อาย เก็บตัว ผู้ซึ่งโหยหาการอยู่ร่วมกับเพื่อนๆ และความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง เธอโพสต์ภาพอย่างต่อเนื่องและตรวจสอบเพื่อดูว่าผู้คนมีปฏิกิริยาอย่างไรกับพวกเขา เธอยังสร้างวิดีโอที่สนุกสนานและแชร์คำแนะนำชีวิตกับฐานแฟนๆ เล็กๆ ของเธอด้วย น่าเสียดายที่ความพยายามเหล่านี้ไม่ได้แปลเป็นความนิยมในชีวิตจริง.. เรื่องราวของเคย์ล่าเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่เด็กผู้หญิง และรูปแบบต่างๆ

ยากจัง เป็นสาว ม. สองยากจัง เป็นสาว ม. สองยากจัง เป็นสาว ม. สอง

ของฉากนี้เกิดขึ้นซ้ำในเรื่องเล่าของวัยรุ่นหญิง หนึ่งในเรื่องราวเหล่านี้เกี่ยวข้องกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่พยายามจะเกลี้ยกล่อมเคย์ล่า ซึ่งโทรหาเขาและบอกเขาว่าอย่ารบกวนเธอ Kennedy เพื่อนร่วมชั้นของ Kayla ได้เชิญ Kayla มาที่ปาร์ตี้ริมสระน้ำของเธอ เหตุผลที่เธอลังเลก็เพราะว่าเธอกลัวการร้องเพลง อย่างไรก็ตาม เธอถูกแม่บังคับให้เข้าร่วมงานเลี้ยงนี้ เมื่อเธอมาถึง เธอทุกข์ทรมานจากความวิตกกังวล พวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอกลับไปที่กลุ่ม ในที่สุดเธอก็เอาชนะความกลัวการร้องเพลงคาราโอเกะได้.. แม้ว่าเคย์ล่าจะไม่ค่อยมั่นใจในเรื่องคาราโอเกะ พ่อของเธอก็พยายามปลอบโยนเธอ เมื่อเธอล้มลง เธอบอกพ่อของเธอว่าเธอจะหยุดทำวิดีโอ เธอไม่ใช่คนที่เธอแสร้งทำเป็น ดังนั้นเธอจึงรู้สึกไม่คู่ควรกับคำแนะนำ.. การแสดงภาพของเคย์ล่าของเอลซี ฟิชเชอร์ การพรรณนาของ Elsie Fisher ในเรื่อง Kaylee Day ใน Eighth Grade (2018) มุ่งเน้นไปที่เด็กสาวเกรดแปดที่มีกรณีวิตกกังวลร้ายแรง Kayla เลี้ยงดูโดยพ่อเลี้ยงเดี่ยวต้องดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับโรงเรียน เธอโพสต์วิดีโอที่สร้างแรงบันดาลใจบน YouTube แต่พวกเขาไม่ค่อยได้รับการดูมากกว่าสองสามครั้ง Kayla ต่อสู้กับวิกฤตตัวตนของเธอ พยายามค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอในขณะที่จัดการกับปัญหาที่มากับการเป็นนักเรียนมัธยมต้น.. การพรรณนาถึง Kaylee ของ Elsie Fisher นั้นเหมือนจริงมากจนดูเหมือนของจริง แม้แต่บทพูดบน YouTube ของเธอก็ยังเคลื่อนไหวและแสดงความคิดภายในของเธอ การแสดงของจอช แฮมิลตันในบทมาร์ค พ่อของเคย์ลี ยังเพิ่มความสมจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นแนวตลกขบขัน แต่ข้อความที่แฝงอยู่นั้นทรงพลังและส่งผลกระทบ เรื่องราวของ Kayla อาจไม่โดนใจผู้ใหญ่หลายคนและแม้แต่วัยรุ่นก็อาจพบว่าตัวละครของเธอดูน่าเบื่อไปหน่อย แต่เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับวัยรุ่น Kayla มีความหวังมากมาย แต่เธอก็ไม่ได้ปราศจากความกลัวและความวิตกกังวลอย่างสมบูรณ์.. การแสดงภาพของ Kayala ของ Elsie Fisher ใน EighthGrade (2018) ไม่ได้อาศัยความคิดถึงสำหรับภาพยนตร์ที่มีความคิดถึงเกี่ยวกับนักเรียนมัธยมต้น ชีวิตวัยรุ่นของ Kayla เป็นภาพชีวิตวัยรุ่น ในภาพยนตร์ ความเขินอายของเธอสะท้อนให้เห็นว่าเธอขาดความมั่นใจในตัวเองและเป็นคนตรงไปตรงมาอย่างเจ็บปวด

 

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น