Dragon Ball Super Super Hero (2022) ซับอังกฤษ

ดูหนัง Dragon Ball Super Super Hero (2022) ซับอังกฤษ เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 5 กันยายน 2022

ตัวอย่าง

Dragon Ball Super Super Hero (2022)

 

รีวิวการ์ตูน

Dragon Ball Super Super Hero (2022)

กองทัพริบบิ้นแดง องค์กรชั่วร้ายที่ครั้งหนึ่งเคยทำลายโดยโกคุในอดีต ได้รับการปฏิรูปโดยกลุ่มคนที่สร้างแอนดรอยด์ใหม่ที่ทรงพลังกว่า แกมมา 1 และแกมมา 2 และแสวงหาการแก้แค้นโกคูและครอบครัวของเขาDragon Ball Super: Super Hero 2022 เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้แบบคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่น กำกับโดย Tetsuro Kodama ผลิตโดย Toei Animation และเขียนโดย Akira Toriyama เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Goku นักรบผู้มีพลังพิเศษเนื้อเรื่องของหนังค่อนข้างซับซ้อน เนื่องจากเรื่องนี้เน้นที่ซีเควนซ์แอ็กชันมากกว่า เรื่องราวในวัยเด็กของคุและวิธีที่เขาขัดขวางกองทัพริบบิ้นแดงนั้นไม่ได้เน้นย้ำมากนักในภาพยนตร์ ค่อนข้าง เรื่องนี้เป็นเรื่องรองจากการกระทำ อย่างไรก็ตาม มีตัวละครหลายตัวที่จะกลับไปสู่เนื้อเรื่องของภาพยนตร์บรรดาผู้ที่ติดตามซีรีส์ “ดราก้อนบอล” มาตั้งแต่ตอนแรกในปี 1990 มักจะได้ชมภาพยนตร์เรื่องใหม่ ซีรีส์เริ่มออกอากาศในสหรัฐอเมริกาด้วย “Dragon Ball Z” แม้ว่า “Super Hero” จะไม่ทะเยอทะยาน แต่แฟน ๆ “Dragon Ball” จะคุ้นเคย

Dragon Ball Super: Super Hero 2022 เป็นการกลับมาของ Red Ribbon Army ซึ่งเป็นกลุ่มที่ Goku พ่ายแพ้เมื่อตอนเป็นเด็ก โกฮังและพิกโกโร่ เพื่อนสาวสองคนของโกคู กลายเป็นฮีโร่ไปแล้ว นอกจากโกฮังแล้ว ตัวละครหลักอื่นๆ ในภาพยนตร์ยังมีเบียร์ส วิส และโบรลี่อีกด้วย มีแม้กระทั่งองค์กรใหม่ที่เรียกว่ากองทัพริบบิ้นแดงใหม่Dragon Ball Super: Super Hero 2022 เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นศิลปะการต่อสู้ทางคอมพิวเตอร์ที่กำกับโดย Tetsuro Kodama และผลิตโดย Toei Animation เป็นภาพยนตร์อนิเมะที่ทำรายได้สูงสุดอันดับที่ 5 เท่าที่เคยมีมา จะวางจำหน่ายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 19 สิงหาคม และจะวางจำหน่ายทั่วโลกด้วยDragon Ball Super: Super Hero 2022 จะนำเสนอเทคนิคใหม่ๆ สำหรับการสร้างภาพยนตร์และภาพที่สวยงามตระการตา Toei Animation ปล่อยทีเซอร์ตัวอย่างระหว่างงาน Comic-Con แม้ว่าตัวอย่างจะไม่แสดงภาพจริงของภาพยนตร์ แต่ก็ล้อเลียนรูปลักษณ์ใหม่ของโกฮังและจอมวายร้ายลึกลับที่ต้องการปลิดชีพโกฮังDragon Ball เป็นซีรีย์อนิเมชั่นยอดนิยมที่มีแฟน ๆ ทั่วโลก ซีรีส์นี้เริ่มต้นด้วยมังงะที่เปิดตัวในปี 1984 ตั้งแต่นั้นมา ซีรีส์ก็ได้ขยายไปสู่ภาพยนตร์ แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์ เกม และการขายสินค้า Dragon Ball เป็นหนึ่งในแฟรนไชส์การ์ตูนยอดนิยมตลอดกาล ซีรีส์ใหม่นี้มีกำหนดจะนำแฟรนไชส์ไปสู่ระดับใหม่ทั้งหมด

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์     

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น