Doraemon The Movie Nobita no Dorabian Naito โดราเอมอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี (1991) พากย์ไทย

ดูหนัง Doraemon The Movie Nobita no Dorabian Naito โดราเอมอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี (1991) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 1991 อัพเดตล่าสุด 29 สิงหาคม 2022

Doraemon The Movie Nobita no Dorabian Naito โดราเอมอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี (1991) พากย์ไทย

กำกับโดย   Tsutomu Shibayama
เขียนโดย   Fujiko F. Fujio
นำแสดงโดย  Nobuyo Ōyama / Noriko Ohara / Michiko Nomura / Kaneta Kimotsuki
บริษัทผู้ผลิต   Asatsu / Shin-Ei Animation
จัดจำหน่ายโดย Toho (Japan) / Luk Internacional (Spain)
วันที่วางจำหน่าย    9 มีนาคม 1991 (ญี่ปุ่น)
เวลาของหนัง   99 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น
บ็อกซ์ออฟฟิศ   28.0 ล้านเหรียญ

ตัวอย่าง

Doraemon The Movie Nobita no Dorabian Naito โดราเอมอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี (1991)

 

ภาพรวม

Doraemon The Movie Nobita no Dorabian Naito โดราเอมอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี (1991)

Nobita no Dorabian NaiTO หรือที่รู้จักในชื่อ “Doremon Nights” เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นญี่ปุ่นที่ฉายครั้งแรกในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 9 มีนาคม 1991 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเล่มที่ 11 ของซีรีส์เรื่องยาวเรื่องโดราเอมอน เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 12 ในซีรีส์ เป็นเรื่องราวการผจญภัยของโดราเอมอน ตัวละครเอก เมื่อเขาออกเดินทางเพื่อไขคดีลึกลับในโนบิตะ โนะ โดราบันจิ ไนโตะ 1991 ตัวละครในเรื่อง โดราเอมอน มาถึงมิติที่เจ็ดหลังจากช่วยชิซูกะจากเงื้อมมือของอับดิล พายุทำให้เรือของเขาแตก แต่มารยักษ์ช่วยชีวิตไว้ได้ ในขณะเดียวกัน Sinbad ผู้ปกครองเมืองทะเลทรายแห่งอารเบียที่มีมนต์ขลังกำลังค้นหาจีนี่เพื่อคืนชิซูกะลูกสาวของเขา ภารกิจของจีนี่คือการกอบกู้โลกจากความชั่วร้ายและทวงบัลลังก์กลับคืนมาในฐานะจีนี่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกามารก็เหมือนกับสัตว์ในตำนานหลายๆ ตัว เป็นเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการบรรลุเป้าหมายใดๆ Genie in a Bottle เป็นไอเท็มเวทย์มนตร์ที่ทรงพลังซึ่งจะแปลงร่างเป็นเอลฟ์ไคจูเมื่อตื่นขึ้น จีนี่ยังปกป้องอาณาจักรโนบิตะจากศัตรูอีกด้วย ตลอดทั้งซีรีส์ Genie มาพร้อมกับไก่จูและเท้ายักษ์จำนวนมากเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการใช้ยาวิเศษที่เรียกว่า “ยาเปลี่ยนร่าง”

โดราเอมอน ตอน ตะลุยแดนอาหรับราตรี

เพื่อช่วยหญิงสาวที่ชื่อชิซูกะ ชิซูกะเป็นนักเขียนนิทาน และเธอกำลังตกอยู่ในอันตรายจากการถูกขโมย โดราเอมอนตระหนักถึงสถานการณ์ของเธอและออกเดินทางตามหาเธอ ระหว่างปฏิบัติภารกิจ เขาปลอมตัวเป็นพ่อค้าและคนรับใช้ต่างชาติ เรื่องราวยังเกี่ยวข้องกับการใช้มารที่ชื่อ Mikujin ผู้ช่วยโนบิตะในภารกิจของเขาเพื่อช่วยเหลือชิซูกะจากวายร้ายที่ชื่อ “ซินแบด”

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น