Ads

Doraemon Nobita’s New Dinosaur โดราเอมอน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ (2020) พากย์ไทย

ดูหนัง Doraemon Nobita’s New Dinosaur โดราเอมอน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ (2020) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2020 อัพเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2022

Doraemon Nobita’s New Dinosaur โดราเอมอน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ (2020) พากย์ไทย
[Sassy_Social_Share]
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Movie: Nobita's New Dinosaur : r/Doraemon

กำกับโดย  Kazuaki Imai เขียนโดย  Fujiko F. Fujio บทภาพยนตร์โดย  Genki Kawamura นำแสดงโดย  Wasabi Mizuta / Megumi Ohara / Yumi Kakazu / Subaru Kimura / Tomokazu Seki บริษัทผู้ผลิต  Shin-Ei Animation จัดจำหน่ายโดย  Toho วันที่วางจำหน่าย   7 สิงหาคม 2020 ความยาว   111 นาที ประเทศ   ญี่ปุ่น ภาษา   ญี่ปุ่น บ็อกซ์ออฟฟิศ   42 ล้านเหรียญสหรัฐ   ดูหนังออนไลน์ 

ตัวอย่าง

Doraemon Nobita’s New Dinosaur โดราเอมอน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ (2020)

Doraemon Nobita’s New Dinosaur โดราเอมอน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ (2020)

ภาพรวม

ดูหนังออนไลน์ Doraemon Nobita’s New Dinosaur โดราเอมอน ไดโนเสาร์ตัวใหม่ของโนบิตะ (2020)   เขากลับบ้านและเกลี้ยกล่อมให้โดเรมอนใช้ “ผ้าห่อเวลา” กับไข่ฟอสซิลและไดโนเสาร์ขนคู่ก็โผล่ออกมา โดราเอมอนพบว่าพวกมันเป็นไดโนเสาร์สายพันธุ์ใหม่ที่ไม่มีอยู่ใน “สารานุกรมแห่งอวกาศที่สมบูรณ์” เมื่อคิวและมยุเติบโตขึ้น ห้องของโนบิตะก็เล็กเกินไปสำหรับพวกเขา ดังนั้นพวกเขาจึงใช้ “ชุดภาพสามมิติการเพาะพันธุ์” เพื่อให้คยูและมยุมีอิสระมากขึ้น วันที่โนบิตะทำภารกิจสำเร็จก็มาถึง เมื่อเพื่อนของเขามาถึง พวกเขาค้นพบว่าโนบิตะได้พบไดโนเสาร์จริงๆ พวกเขาพยายามซ่อนคยูและมยูโดยใช้ “ดินสอสีเคลื่อนไหวเชิงพื้นที่” อย่างไรก็ตาม ชาวเมืองเห็นคยูและมยู โนบิตะมีปัญหาในการยอมรับสิ่งนี้ หนังออนไลน์  แต่ตัดสินใจว่านี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วย “Time Furoshiki” ปาร์ตี้ของโดราเอมอนจะย้อนกลับไปในยุคครีเทเชียสตอนปลาย ซึ่งคำนวณจากเวลาของไข่ฟอสซิล ขณะที่พวกเขากำลังรีบกลับไปที่ “ไทม์แมชชีน” โนบิตะสะดุดและสูญเสีย “ชุดเพาะพันธุ์ไดโอรามา” ในป่าพรุ โดยไม่รู้ว่าพวกเขากำลังถูกเฝ้าติดตาม กลุ่มค้นหาสหายของ Kyu และ Myu และในที่สุดก็ถึงทะเลที่ตามทางไดโนเสาร์เช่น Cole, Tarbosaurus ที่โจมตีพวกเขาในขั้นต้นและ Top ซึ่งเป็น Sinoceratops เข้าร่วมระหว่างการเดินทางเนื่องจากทั้งคู่ถูกทำให้เชื่อง โดย “โทโมดาจิ ช็อกโกแลต” เมื่อ Gian และ Suneo เดินหน้าเพื่อค้นหาเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับชนิดของ Kyu และ Myu พวกเขาถูกจับโดย Jill และ Doraemon และคนอื่นๆ ตกอยู่ในอันตรายที่จะถูกโจมตีโดย Pterosaur ตัวใหญ่ โนบิตะและคิวตกลงไปในทะเล

TW at the Movies: The Doraemon Franchise Grows Up | Tokyo Weekender    TW at the Movies: The Doraemon Franchise Grows Up | Tokyo Weekender

แต่ได้รับความช่วยเหลือจากเพลซิโอซอร์ที่สงสัยคล้ายกับปิอิสุเกะที่พาพวกเขาไปยังเกาะลึกลับที่พวกเขาได้พบกับโดราเอมอน ชิซูกะ และมยุอีกครั้ง โนบิตะพยายามพาทั้งสองกลับเข้ากลุ่ม แต่คยูถูกกลุ่มข่วนและปฏิเสธเพราะพวกเขาเชื่อว่าคยูแตกต่าง โนบิตะก้มลงให้กำลังใจเงียบๆ และเมื่อเขาค้นหาโน้ตที่มี “แท่งคำถาม” ก็พบว่ามีเครื่องหมายที่ฝึกฝนอยู่ตามลำพังอยู่เสมอ Gian และ Suneo ก็วิ่งเข้าไปอีกเช่นกัน เมื่อพวกเขาทั้งหมดอยู่ด้วยกัน โดราเอมอนบอกกับทุกคนว่านี่เป็นช่วงเวลาที่ทำให้เกิดการสูญพันธุ์ในยุคครีเทเชียสเมื่ออุกกาบาตพุ่งชนเม็กซิโกบนคาบสมุทรยูคาทานเมื่อ 66 ล้านปีก่อน โนบิตะพยายามใช้ “ทิศทางตรงกันข้าม” เพื่อเปลี่ยนอุกกาบาตให้เป็นอวกาศ แต่ “Time Patrol” ปรากฏขึ้นและนาตาลีหยุดกิจกรรมของปาร์ตี้ จิลล์เปิดเผยว่าพวกเขากำลังมองยุคนี้เป็นการลาดตระเวนเพียงครั้งเดียว และยืนยันว่าประวัติศาสตร์ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้แม้ว่าเขาจะนึกถึงไดโนเสาร์และอยู่ใกล้หัวใจของโนบิตะ อย่างไรก็ตาม โนบิตะที่พยายามใช้เครื่อง “ทิศทางตรงกันข้าม” ถูกหยุดและกักตัวไว้โดย Time Patrol คยูและมยุรีบไปปกป้องโนบิตะ โดราเอมอนและคนอื่นๆ ที่พยายามปกป้องเขาเองก็ถูกกักขังไว้เช่นกัน อย่างไรก็ตาม เมื่อจิลถือ “เช็คการ์ด” ไว้ที่โนบิตะและคิว การ์ดจะเปล่งแสงออกมา ขณะที่ทีมต่อสู้เพื่อช่วยคยู มยุ และไดโนเสาร์ตัวอื่นๆ ข้อมูลจาก Gian และ Suneo เปิดเผยว่าจริงๆ แล้วเกาะนี้เป็น “ชุดไดโอรามาการเพาะพันธุ์” ที่โนบิตะทิ้งไว้ในช่วงยุคจูราสสิค และกลายเป็นเกาะที่คึกคักและใหญ่ขึ้นตาม เวลาผ่านไป. พวกเขาตัดสินใจย้ายไดโนเสาร์ออกนอกเกาะไปยังเกาะด้วย “Space Movement Crayon” และเริ่มปฏิบัติการกู้ภัยเพื่อปกป้องพวกมันจากอากาศร้อนจากการชนของอุกกาบาตด้วย “ฟังก์ชันควบคุมสภาพอากาศ” ของ Diorama เมื่ออุกกาบาตเข้าใกล้ เรซัวร์โจมตีโนบิตะและโดราเอมอนขณะที่พวกเขากำลังวาดวงกลม ขณะที่โนบิตะแขวนคออยู่บนเรซัวร์ คยูก็พยายามจะบินไปเพื่อเอื้อมมือไปช่วยโนบิตะ แต่คยูก็ดิ้นรนอย่างหนัก คิวช่วยชีวิตโนบิตะทันทีหลังจากที่โนบิตะจากไปเพราะเหนื่อยล้า ตั้งแต่การร่อนไปจนถึงการกระพือปีก จากไดโนเสาร์ไปจนถึงนก จิลล์และเพื่อนร่วมงานประหลาดใจกับการกำเนิดของประวัติศาสตร์ซึ่งเป็นก้าวแรกสู่วิวัฒนาการ

 

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ 2023

POPMOVIE888.COM เว็บดูหนังมาแรง สามารถดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ไม่มีสะดุดสนุกแบบไม่หยุดพัก ไม่มีโฆษณามาคั่นให้รบกวนใจ มีหนังมากมายให้คุณเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอีกต่อไป และเว็บของเรานั้นมีภาพคมชัดระดับ Full HD และสามารถรับชมหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet ได้อย่างเหมาะสมตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เว็บของเรานั้นเอาใจใส่และคอยนำเสนอหนังเรื่องใหม่ให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร

ดูหนังใหม่ 2023

การดูหนังเป็นสิ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันและสามารถรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเว็บของเรานั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เว็บของเรานั้นที่มีหนังครบครันทุกเรื่องมากกว่า 10,000 รายการ เว็บของเรานั้นพร้อมบริการทุกท่านอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณรับชมหนังใหม่ก่อนใคร สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องทำการสมัครสมาชิกหรือการลงทะเบียนให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทุกท่านสามารถรับชมหนังได้อย่างสดวกสบายก่อนใครเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ POPMOVIE888.COM ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทันที

ดูหนังใหม่กับค่ายดัง

เว็บของเรานั้นมีทั้งหนังชนโรง หนังค่ายดัง NETFLIX , DC , Disney+, Marvel หนังดังและคุณสามารถรับชมหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการได้ทันทีที่เว็บของเรา เพราะเว็บของเรานั้นได้รวบรวมหนังมาไว้บนมือถือของคุณทั้งหมดแล้ว เพียงแค่มีมือถือก็สามารถรับชมหนังสนุกๆได้อย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ทำให้รับชมได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับสูง โดยที่คุณสามารถรับชมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียเวลาในการเดินทาง เว็บของเรานั้นบริการทุกท่านเพื่อให้ท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด

HD คืออะไร

HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยทั่วไปแล้วจอโทรทัศน์ จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ และจอแท็บเล็ต ซึ่งมีค่าความคมชัดแบบ HD เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยหมายถึงสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดสูง 720p (1280x720 Pixels) ขึ้นไปจนถึง1080p (1,920 x 1,080 Pixels)

Full HD คืออะไร

Full HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูงมากกว่า HD โดยจะแสดงสีสันที่เหมือนมีชีวิตจริงที่ทีวีดิจิทัลทำไม่ได้ ยกระดับความเพลิดเพลินของท่านในการรับชมเพิ่มมากขึ้น ด้วยพิกเซลที่มากกว่าสองล้านในความละเอียดที่ 1080p (1,920 x 1,080 Pixels) ซึ่งจะสามารถจับรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเว็บ POPMOVIE888.COM

เพราะเว็บ POPMOVIE888.COM ของเรานั้นเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเลือกรับชมหนังได้หลากหลาย และเว็บของเรานั้นคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีกระตุก และไม่มีโฆษณาคั่น ทำให้การรับชมความบันเทิงของทุกท่านนั้นไม่ขาดตอนถูกใจสำหรับชาวคอหนังอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนั้น ขอนำเสนอเว็บของเราเพราะเว็บของเรานั้นสามารถดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถดูได้ทั้งบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ได้ทุกยี่ห้อ และเว็บของเรายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการรับชมหนังด้วยความคมชัดระดับ Full HD มีความคมชัดให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ 360P, 480P, 720P และ 1080P ไปจนถึงความคมชัด 4K เต็มอรรถรสในการรับชม นอกจากนี้เรายังมี หนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง และหนังซับไทย มาให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB , หนังแอ็กชัน หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี , หนังฝรั่ง, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, การ์ตูน แอนิเมชัน ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย และหนังต่างประเทศ ไปจนถึงหนังเก่า เว็บเราก็มีให้เลือกชมเช่นกัน หรือหากท่านอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแจ้งชื่อเรื่องและเข้ามาสอบถามได้ตลอดหรือถ้าเว็บของเรานั้น มีปัญหาไม่สามารถรับชมได้สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางเราจะมีทีมงานที่คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง