Dodgebal A True Underdog Story ดอจบอล เกมส์บอลสลาตัน กับ ทีมจ๋อยมหัศจรรย์ (2004) พากย์ไทย

ดูหนัง Dodgebal A True Underdog Story ดอจบอล เกมส์บอลสลาตัน กับ ทีมจ๋อยมหัศจรรย์ (2004) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2004 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Dodgebal A True Underdog Story ดอจบอล เกมส์บอลสลาตัน กับ ทีมจ๋อยมหัศจรรย์ (2004)

เนื้อเรื่อง

Peter LaFleur เป็นเจ้าของ Average Joe’s ซึ่งเป็นโรงยิมเล็กๆ ที่ทรุดโทรมและมีสมาชิกเพียงไม่กี่คน เมื่อเขาผิดนัดในการจำนอง โรงยิม White Goodman ผู้อวดดีซึ่งเป็นเจ้าของ Globo Gym ฝั่งตรงข้ามของถนนได้ซื้อมัน วางแผนที่จะยึดทรัพย์สินของ Average Joe และรื้อถอนเพื่อสร้างโครงสร้างที่จอดรถเสริมใหม่สำหรับสมาชิกของเขา เว้นแต่ว่า Peter จะสามารถระดมเงินได้ 50,000 ดอลลาร์ใน 30 วัน กู๊ดแมนพยายามเกลี้ยกล่อมทนายความ แคทเธอรีน “เคท” วีตช์ ผู้ดูแลบัญชีของเขา ปฏิเสธ เธออ้างผลประโยชน์ทับซ้อน (COI) เพื่อปฏิเสธความก้าวหน้าที่รบกวนจิตใจของเขา โดยบอกเขาว่าเธอไม่ได้ออกเดทกับลูกค้าPeter พนักงานยิม Dwight Baumgarten และ Owen Dittman และสมาชิก Steve “Pirate” Cowan, Justin Redman และ Gordon Pibb รวมตัวกันเพื่อระดมเงินที่จำเป็น หลังจากล้างรถโดยโอเว่นแนะนำล้มเหลว กอร์ดอนแนะนำให้เข้าร่วมการแข่งขันดอดจ์บอลในลาสเวกัสด้วยเงินรางวัล 50,000 ดอลลาร์ หลังจากที่ทีมชมวิดีโอการฝึกซ้อมจากยุคปี 1950 ที่จัสตินได้รับซึ่งนำแสดงโดย Patches O’Houlihan ตำนานดอดจ์บอลชาวไอริช-อเมริกัน กองร้อย ลูกเสือหญิง 417 Dodgebal A True Underdog Story เอาชนะพวกเขาได้อย่างง่ายดายในการแข่งขันรอบคัดเลือกในพื้นที่ แต่จะถูกตัดสิทธิ์เนื่องจากสมาชิกคนหนึ่งใช้ประเภทที่แตกต่างกันสามประเภท อะนาโบลิก สเตียรอยด์และยากล่อมประสาทบีเวอร์เกรดต่ำ มอบชัยชนะให้กับ Average Joe โดยค่าเริ่มต้นหลังจากสอดแนม Joe’s โดยเฉลี่ยโดยใช้กล้องที่ซ่อนอยู่ Goodman จึงจัดตั้งทีมของตัวเอง ซึ่งทำให้ Gordon เซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดเผยว่าเขาเข้าร่วมการแข่งขันเนื่องจากความเป็นเพื่อนกับนายกรัฐมนตรี หลังจากดูการเผชิญหน้ากัน Patches ซึ่งตอนนี้ใช้รถเข็นและอายุมากขึ้น เข้าใกล้ Peter โดยอาสาที่จะโค้ชทีม แผนการฝึกซ้อมที่ผิดปกติของ Patches รวมถึงการขว้างประแจใส่ทีม บังคับให้พวกเขาหลบรถที่วิ่งมา และดูถูกพวกเขาตลอดเวลา เคทแสดง

ทักษะในกีฬานี้แต่ปฏิเสธที่จะเข้าร่วมทีมโดยอ้าง COI กู๊ดแมนปรากฏตัวที่บ้านของเคทโดยไม่ได้รับเชิญและประกาศว่าเขาหลอกเจ้านายของเธอเกี่ยวกับการดื่มของเธอในงาน ทำให้เธอถูกไล่ออกจากสำนักงานกฎหมายและปล่อยให้เขาออกเดทกับเธอ โกรธแต่ตอนนี้ปลอดจาก COI เธอปฏิเสธ Goodman และเข้าร่วมทีมของ Average Joeในทัวร์นาเมนต์ ทีมต้องพบกับความพ่ายแพ้ในช่วงต้นๆ แต่สามารถผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายกับ Globo Gym ได้ ในคืนก่อนการแข่งขัน ป้ายที่ตกลงมาในคาสิโนได้ฆ่า Patches เสียขวัญและกังวลว่าทีมจะแพ้ ปีเตอร์โกรธบอกสตีฟว่าเขาไม่ใช่โจรสลัด ทำให้สตีฟออกจากทีม เมื่อกลับมาที่ห้องของเขา ปีเตอร์พบกับกู๊ดแมนที่ไม่ได้รับเชิญ เขาจึงเสนอเงินให้เขา 100,000 ดอลลาร์สำหรับโฉนดที่ดินของโจโดยเฉลี่ย วันสุดท้ายของรอบสุดท้าย จัสตินออกไปช่วยแอมเบอร์เพื่อนร่วมชั้นในการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ ทำให้ผู้เล่นของ Average Joe ขาดแคลน ปีเตอร์พบกับแลนซ์ อาร์มสตรอง ชั่วครู่ผู้ซึ่งฟื้นขวัญกำลังใจและกลับมาร่วมทีมอีกครั้ง แต่เขากับจัสตินกลับมาสายเกินไป ค่าเฉลี่ยของ Joe ได้ริบการแข่งขันไปแล้ว กอร์ดอนพบช่องโหว่ในกฎเกณฑ์: ผู้พิพากษาส่วนใหญ่สามารถคว่ำการริบได้ ชัค นอร์ริสลงคะแนนเสียงให้ทีมได้ลงเล่นหลังจากเกมที่เข้มข้น ปีเตอร์และกู๊ดแมนเผชิญหน้ากันใน แมทช์การ ตายกะทันหันเพื่อตัดสินผู้ชนะ โดยแรงบันดาลใจจากจิตวิญญาณของ Patches ปีเตอร์ปิดตาตัวเอง หลบหลีก Goodman ได้สำเร็จ และตบหน้าเขา คว้าแชมป์และเงินรางวัล เพื่อลบล้างชัยชนะ Dodgebal A True Underdog Story กู๊ดแมนเผยให้เห็นว่าปีเตอร์ขายของเฉลี่ยโจให้เขาเมื่อคืนก่อน แต่ปีเตอร์เปิดเผยว่าเขาใช้เงิน 100,000 ดอลลาร์ของกู๊ดแมนเพื่อเดิมพันว่าค่าเฉลี่ยของโจจะชนะ ด้วยอัตราต่อรองกับพวกเขาที่ 50 ต่อ 1 เขาเก็บเงินได้ 5 ล้านเหรียญ เนื่องจาก Globo Gym เป็นบริษัทมหาชนอย่างที่ Kate อธิบาย Peter จึงซื้อหุ้นที่มีอำนาจควบคุมในนั้นจึงได้ค่าเฉลี่ยของ Joe แล้วจึงยิง Goodman ต่อสาธารณชน สตีฟ ซึ่งตอนนี้ดูปกติมากขึ้น กลับมาและขอโทษปีเตอร์ แต่บุคลิกโจรสลัดของเขาปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อปีเตอร์แสดงให้เขาเห็นรางวัลที่ได้รับ ปีเตอร์ตกใจเมื่อจอยซ์ แฟนสาวของเคทซึ่งนั่งเครื่องบินจากกวมไปเป็นสักขีพยานในนัดชิงชนะเลิศได้ก่อนหน้านี้ มาถึงและจูบเธออย่างหลงใหล แต่เคทก็เผยให้เห็นถึงความเป็นไบเซ็กชว ลของเธอ และจูบปีเตอร์ในลักษณะเดียวกัน เคทกลายเป็นแฟนสาวของปีเตอร์ และจัสตินกับแอมเบอร์แต่งงานกับทารกระหว่างทาง ขณะที่โอเว่นเริ่มออกเดทกับฟราน สตาลินอฟสโควิชเดวิดดิวิชสกี้จากทีมโกลโบยิม ปีเตอร์เปิดชั้นเรียนดอดจ์บอลสำหรับเยาวชนที่ร้าน Average Joe’s ที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ ในขณะที่กู๊ดแมนกลายเป็นคนอ้วนและซึมเศร้าอย่างผิดปกติ โดยโทษนอร์ริสสำหรับชะตากรรมของเขาในระหว่างการให้เครดิต Goodman ทำลายกำแพงที่สี่และดุผู้ชมที่ยอมรับตอนจบทั่วไปของ “คนดีชนะ” เมื่อเทียบกับตอนจบที่ “ทำให้คุณคิด” ซึ่งเป็นพยักหน้าอย่างชัดเจนต่อตอนจบดั้งเดิมของภาพยนตร์ จากนั้นเขาก็เซ็นสัญญาโดยเต้นรำกับ ” มิลค์เช ค ” ของเคลิส

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์      

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น