Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) พากย์ไทย

ดูหนัง Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 13 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย (2022)

ผู้จัดจำหน่าย    วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์ โมชันพิกเชอส์
วันฉาย    2 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 (โรงละครดอลบี)  4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 (ไทย)  6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 (สหรัฐ)
ความยาว    126 นาที
ประเทศ    สหรัฐ
ภาษา    อังกฤษ
ทุนสร้าง  200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
รายได้   229.3 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

ตัวอย่างหนัง

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย (2022)

 

เนื้อเรื่อง

 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness จอมเวทย์มหากาฬ กับมัลติเวิร์สมหาภัย (2022)ได้มีการต่อสู้ของDoctor strange เคียงคู่กับเด็กหญิงปริศนาคนหนึ่งกับการต่อสู้ของปีศาจข้ามมิติที่ทรงพลังมากๆโดย Doctor strange พยายามที่จะใช้เวทมนต์ทั้งหมดที่มีในการหยุดยั้งสัตว์ประหลาดตัวนั้นเพื่อจะเดินทางไปให้ถึง คำภีร์วิชาญติตำราเวทที่ทรงพลังที่สุดในจักรวาลเพื่อที่จะหยุดอสูรร้ายตัวนั้นให้ได้แต่ก็ดูเหมือนพลังที่มีทั้งหมดของ Doctor strange ก็ไม่สามารถจะต้านพลังของสัตว์ประหลาดตัวนั้นได้อีกต่อไปเขากับเด็กหญิงคนนั้นกำลังจะถูกกำจัด วิธีเดียวที่ Doctor strange คิดออกก็คือ ก็คือต้องดูดพลังจากร่างกายของเธอคนนี้ทิ้งซะเพราะเธอนั้นคุมพลังในร่างกายของเธอไม่เป็นการทำแบบนั้นก็เท่ากับว่า Doctor strange ต้องการจะฆ่าเธอ เมื่อเธอเห็น

Doctor strange ทำแบบนั้นเธอก็ได้ทำการระเบิดพลังทางประตูมิติขึ้นมา จนทำให้ Doctor strange เสียจังหวะโดนปีศาจเล่นงานเกือบตายแต่สุดท้ายเขาก็ดึงพลังสุดท้ายจากที่มีต่อสู้กับปีศาจจน Doctor strange กับ เด็กหญิงปริศนาคนนั้นกระเด็นข้ามประตูมิติไม่ทราบชะตากรรม แต่ว่าภาพทั้งหมดนั้นก็เป็นเพียงภาพความฝันของ Doctor strange ในโลกปัจจุบันเขาก็เพิ่งได้ตื่นขึ้นมาบนเตียงก็แค่นั้น เรื่องที่เพิ่งเกิดขึ้นไปมันเป็นเพียงความฝันอย่างงั้นหรอ Steven ถามแบบนี้ทุกครั้งในเวลาแบบนี้ทุกๆเช้าซึ่งวันนี้ Steven ก็มี Event ใหญ่ก็คือเดินทางไปร่วมงานแต่งงานของคนรักเก่า Doctor christine palmerที่ทำให้ Steven รู้จักกับคำว่ารักที่สุดก็คือเธอคนนี้แต่เนื่องจากปัจจัยหลายๆอย่างที่ผ่านมาที่มาพร้อมกับความรับผิดชอบมากมายในตอนฐานะฮีโร่

นักแสดงนำ

เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์   รับบทเป็น ดร. สตีเฟน สเตรนจ์ : ศัลยแพทย์ระบบประสาท  ที่กลายมาเป็นปรมาจารย์ด้านศาสตร์ลี้ลับหลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในอาชีพการงาน

เอลิซาเบธ โอลเซ่น   รับบทเป็น   แวนด้า แม็กซิมอฟฟ์ / สการ์เล็ต วิ ทช์ :  อดีตผู้ล้างแค้น ผู้ กลายเป็นโจรที่ควบคุมเวทมนตร์แห่งความโกลาหลมีส่วนร่วมในกระแสจิตและพลังจิตและเปลี่ยนแปลงความเป็นจริง

Chiwetel Ejiofor  รับบทเป็น  Karl Mordo :  The Sorcerer Supreme of Earth-838 และสมาชิกคนหนึ่งของ Illuminati

Benedict Wong  รับบทเป็น  Wong :   The Sorcerer Supreme of Earth-616 และที่ปรึกษาและเพื่อนของ Strange

Xochitl Gomez รับบทเป็น   America Chavez :  วัยรุ่นที่มีความสามารถในการเดินทางข้ามมิติด้วยการชกประตูที่เปิดอยู่

Rachel McAdams  รับบทเป็น  Christine Palmer :   ศัลยแพทย์ฉุกเฉินที่เป็นเพื่อนร่วมงานและเป็นคนรักของ Strange

 

    ที่มา : TMDB               ดูหนังออนไลน์ 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น