Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) ซับไทย

ดูหนัง Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังไตรภาค ปีที่ฉาย 2021 อัพเดตล่าสุด 13 กันยายน 2022

Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) ซับไทย

ภาพรวม  Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) 

ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญจีนที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ภาพยนตร์ภาษาจีนเรื่องนี้นำแสดงโดย Lin Gengxin ในฐานะนักสืบที่มีชื่อซึ่งมุ่งมั่นที่จะปกป้องราชวงศ์จากศัตรู เนื้อเรื่องมีศูนย์กลางอยู่ที่จักรพรรดินีผู้หมกมุ่นอยู่กับอำนาจเด็ดขาดและถูกควบคุมโดยศัตรูของเธอ ซึ่งเป็นลัทธิที่พยาบาทของพ่อมดชาวอินเดีย จักรพรรดิองค์ก่อนใช้ Wind Warriors เพื่อให้ได้มาซึ่งอำนาจที่สมบูรณ์และในที่สุดก็ฆ่าพวกมัน ดังนั้นลัทธินี้เป็นภัยคุกคามต่อจักรพรรดินี Dee ยังขอความช่วยเหลือจาก Shatuo Zhong พ่อมดผู้บกพร่อง เพื่อปกป้องราชวงศ์ เรื่องราวของนักสืบดีเป็นนักสืบที่ดูแลคดีของ “สัตว์ประหลาดตาแดง” ในรัชสมัยของจักรพรรดิหวู่เจ๋อเทียน วายร้ายเป็นลัทธิพยาบาทของพ่อมดชาวอินเดียที่จักรพรรดิองค์ก่อนเคยใช้เพื่อให้ได้อำนาจ อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ Dee และทีมของเขาสามารถค้นหาและกำจัดวายร้ายและรักษาเสถียรภาพของ Jiangshan ส่วนหนึ่งของงานที่ได้รับมอบหมาย ดีปลอมตัวและเข้าไปในวัง เมื่อเขาปลดปล่อย Yuchi เขาได้สรุปว่ามังกรที่มีชีวิตนั้นเป็นภาพลวงตา และจอมวายร้ายตัวจริงได้ฆ่า Zang และเข้ามาแทนที่เขา นอกจากนี้เขายังพบว่ามีพ่อมดสองคนที่ดูเหมือนจะตายไปแล้วมีส่วนร่วมในแผนการนี้ เรื่องนี้ทำให้ดีสรุปได้ว่าคนร้ายเป็นมนุษย์จริงๆ จักรพรรดินีหวู่เจ๋อเทียนเป็นหนึ่งในบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์ของอารยธรรมจีนยุคแรก เธอเป็นผู้นำทางการเมืองที่กระตือรือร้นและมีชีวิตครอบครัวที่กระตือรือร้น เธอมีลูกชายสี่คนที่ถือตำแหน่งจักรพรรดิ บุตรชายคนหนึ่งของเธอยังดำรงตำแหน่งนี้ในมรณกรรม และหลานชายของเขาคือจักรพรรดิซวนจงแห่งถังที่มีชื่อเสียงWu Zetian ยังเชื่อในความเสมอภาคกับผู้ชายและปฏิบัติตาม ด้วยเหตุนี้ เธอจึงก่อตั้งหน่วยตำรวจลับและจ้างสายลับส่วนตัว เธอยังใช้ระบบการสรรหาที่ขยายโอกาสของชายและหญิงระดับล่าง เธอยังมุ่งเน้นการส่งเสริมการเกษตรและช่วยเหลือคนยากจน Wu Zetian เคยเป็นนางสนมของจักรพรรดิ Taizong ภายหลังการสิ้นพระชนม์ของจักรพรรดิ เธอถูกส่งไปยังสำนักชี ต่อมาเธอถูกนำตัวกลับมายังวังในฐานะพระสนมของจักรพรรดิเกาจง แม้ว่า Wu จะเป็นบุคคลที่มีความขัดแย้ง แต่เธอก็ได้รับความรักจากจักรพรรดิ Gaozong และกลายเป็นจักรพรรดินีของเขา

ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์Detective Dee: The Sly Red-eye ตี๋เหรินริเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021) [พากย์ไทย บรรยายไทย] เต็มเรื่องDetective Dee The Sly Red Eye (2021) (Chinese Action Thriller) EngSub - Bilibili

ลัทธิพ่อมดอินเดียของดี ในช่วงสิบปีที่เขาทำงานที่เคมบริดจ์ เอ็ดการ์ ดีอุทิศเวลาส่วนใหญ่ในการพัฒนาวิธีการสื่อสารกับเหล่าทูตสวรรค์และเทวทูตของพระเจ้า ในช่วงเวลานี้ เขายังได้รับกุญแจสำหรับภาษาเอโนเชียนอีกด้วย ภาษานี้ควรจะใช้เพื่อสื่อสารกับวิญญาณแห่งสวรรค์และได้รับการกล่าวขานว่ามีพลังในการรักษาและลึกลับ ในตอนแรก พ่อมดทั้งสองตกลงที่จะปกป้องยูจิ แต่จบลงด้วยการฆ่ากันเอง จากนั้น Dee ก็พบ Yuchi และปล่อยเธอให้เป็นอิสระ แต่ในไม่ช้าก็รู้ว่ามังกรเป็นเพียงภาพลวงตา และผู้ร้ายตัวจริงได้ฆ่า Zang ก่อนเข้าแทนที่ ดีสรุปว่าพ่อมดที่ตายแล้วทั้งสองเป็นส่วนหนึ่งของแผน การเปิดเผยนี้ทำให้เขาค้นพบว่าลัทธิพ่อมดอินเดียของ Dee พยายามทำลายเขา สำหรับผู้ที่ได้ศึกษาชีวิตของ Dee มีประเด็นสำคัญหลายประการที่ต้องพิจารณา ประการแรก บริบทมีความสำคัญ ความกระตือรือร้นอันมหัศจรรย์ของ Dee เกิดขึ้นจากบริบทที่เขาค้นพบ ฉากของหนังสือคือศาล และแผนการทางการเมืองภายในศาลมักจะยุ่งเหยิง ภาพยนตร์แอ็คชั่นผจญภัยแฟนตาซีของจีนเรื่องใหม่ Detective Dee: The Four Heavenly Kings เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องก่อนหน้า Young Detective Dee: Rise of the Sea Dragon นอกจากนี้ยังเป็นพรีเควลของ Mystery of the Phantom Flame หลักฐานของภาพยนตร์เรื่องนี้คือนักสืบดีต้องไขคดีอาชญากรรมลึกลับ เพื่อที่จะบรรลุภารกิจนี้ ดีต้องเปิดเผยแผนการสมรู้ร่วมคิดที่เกิดขึ้นกับเขา เนื้อเรื่องเกี่ยวกับพ่อมดจอมวางแผนและ Dee Zetian นักฆ่าที่ถูกกล่าวหา พ่อมดผู้ทรงพลังและน่าเกรงขามในประเทศจีนกำลังวางแผนโจมตีปักกิ่งในวงกว้างและเขาตั้งใจที่จะหยุดเขา เขาตกลงจะไปที่ราชสำนักเพื่อเปิดเผยพ่อมด ในที่สุด เขาปลดปล่อย Yuchi และพบว่าศพของมังกรเป็นผลงานของพ่อมดที่ชั่วร้าย

ตัวอย่างหนัง

Detective Dee The Sly Red-eye ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบจอมเจ้าเล่ห์ (2021)

       อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์     

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น