Death Valley (1968) พากย์ไทย

ดูหนัง Death Valley (1968) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1968 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Death Valley (1968) พากย์ไทย

ตัวอย่าง

Death Valley (1968)

ภาพรวม

Death Valley (1968) | MUBI I LOVE SHAW BROTHERS MOVIES: DEATH VALLEY (1968)

DeathValley 1968 เป็นหนึ่งในภาพยนตร์จีนที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักมากที่สุดตลอดกาล ภาพยนตร์เรื่องนี้เขียนโดยโล เว่ย ซึ่งอยู่ในอาชีพที่โดดเด่นของเขามาแล้วยี่สิบปี นอกจากนี้เขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์และเล่นเป็นหัวหน้านักฆ่ารับจ้างและหัวหน้าโจรที่ดุร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ Yueh Hua และ Bruce Lee มี “ช่วงพักใหญ่” ในการแสดง Yueh Hua และ Bruce Lee จะมีอาชีพที่ยอดเยี่ยมต่อไปDeathValley 1968 เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่กำกับโดย Lo Wei ภาพยนตร์เรื่องนี้ดึงดูดสายตาและถ่ายทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ มันยังใช้การซูมแบบสแน็ปอินอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่ค่อยได้เห็นในภาพยนตร์แอ็คชั่น ช็อตที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเริ่มต้นด้วยการยิงระยะกลางของการต่อสู้ของ Yueh Hua จากนั้นซูมออกเพื่อเผยให้เห็นลานที่มีเสาฝึกไม้ไผ่

โครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติของภาพยนตร์ wuxia แต่ DeathValley ยังเป็นที่จดจำสำหรับการแสดงที่เย้ายวนใจของ Angela Yu Chien ดนตรีประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในเสน่ห์มากมาย นักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้แก่ Yueh Hua, Chan Hung-lit และผู้กำกับ Lo WeiChan Hung-lit เป็นนักแสดงและผู้สร้างภาพยนตร์ที่เกิดในมาเลเซีย ทักษะการแสดงของเธอได้รับการยอมรับในภาพยนตร์เอเชียหลายเรื่อง เช่น “The Sound of a Flower” และ “The Last Train to Shanghai” เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง “Silent Spring” ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ ทักษะการแสดงและความเก่งกาจของเธอยังได้รับการฝึกฝนจากการเรียนที่ Yale School of Drama เป็นเวลาหลายปีชื่อเรื่องมาจากชื่อภาษาจีนของ Chan Hung-lit Chan Hung-lit เธอยังเป็นที่รู้จักในนาม “Golden Chan” และ “Chen Hung-lieh” เธอกลายเป็นนักแสดงชาวฮ่องกงที่โด่งดังด้วยการแสดงบทบาทเป็นแม่สามีในภาพยนตร์ในช่วงทศวรรษ 1960 และ 1970

Death Valley เป็นภาพยนตร์ Wuxia ปี 1968 ที่กำกับโดย Lo Wei มี Angela Yu Chien ในชุดสีเหลือง เธอเป็นนักเรียนดาวเด่นของโรงเรียนศิลปะการต่อสู้และต้องการสืบทอดโรงเรียนจากลุงของเธอ เธอวางแผนต่อต้านลุงของเธอที่จะเข้าควบคุมโรงเรียน ซึ่งเธอรู้สึกว่าเธอถูกกำหนดให้เป็นมรดกDeathValley เป็นภาพยนตร์ศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง Lo Wei เป็นผู้กำกับด้านเศรษฐกิจและการถ่ายทำภาพยนตร์ของเขามีประสิทธิภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังประกอบด้วยการใช้สแน็ปซูมที่ดีที่สุดในหน่วยความจำล่าสุด ในฉากหนึ่ง ภาพระยะกลางแสดงให้เห็นการต่อสู้ของ Yueh Hua แต่จากนั้นซูมออกเพื่อเผยให้เห็นลานสนามที่เต็มไปด้วยเสาฝึกไม้ไผ่

Death Valley (1968) – Chen Hung-Lieh – Renkli Şeyler

อ้างอิงจาก IMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น