bnn

Darkman 3 Die Darkman Die ดาร์คแมน 3 พลิกเกมล่า (1996) พากย์ไทย

ดูหนัง Darkman 3 Die Darkman Die ดาร์คแมน 3 พลิกเกมล่า (1996) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1996 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ภาพรวม

Darkman 3 Die Darkman Die ดาร์คแมน 3 พลิกเกมล่า (1996)

Darkman 3 Die Darkman Die 1996 ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชาวอเมริกันปี 1996 Darkman 3: Die Darkman Die เป็นภาคต่อโดยตรงของวิดีโอของ Darkman ของ Sam Raimi ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย แซม วิทเวอร์ ในบทซูเปอร์ฮีโร่ และกำกับโดยแบรดฟอร์ด เมย์ อดีตผู้กำกับรายการโทรทัศน์และผู้กำกับภาพ เมย์ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ในหลากหลายสถานที่ ทั้งทำเนียบขาว นิวยอร์กซิตี้ และฮอลลีวูด.. เพย์ตัน เวสต์เลค ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ชาวอเมริกันเรื่อง Darkman III: Die Darkman Die ปีพ.ศ. 2539 เป็นภาพยนตร์ภาคต่อที่กำกับโดย Sam Raimi เรื่อง Darkman ในปี 1992 กำกับการแสดงโดยแบรดฟอร์ด เมย์ ผู้กำกับรายการโทรทัศน์ ผู้กำกับภาพ และผู้กำกับภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Peyton Westlake ในบท Darkman ซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่สวมหน้ากากที่มุ่งมั่นที่จะปกป้องโลกจากความชั่วร้าย การแสวงหาสูตรผิวของเหลวถาวรของ Westlake ยังคงดำเนินต่อไปในขณะที่เขาพยายามหยุดการแลกเปลี่ยนทางอาญาที่นำโดย Peter Rooker บริดเจ็ท ธอร์น แพทย์ผู้ช่วยชีวิตเขา และเธอพยายามช่วยเพย์ตัน เวสต์เลค ซ่อมแซมการสูญเสียทางประสาทสัมผัสและระบบประสาทของเขา.. ถึงแม้ว่าเรื่องราวจะยังอยู่ห่างออกไปไม่กี่ปี แต่ Darkman 3 เป็นหนังระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่จะไม่ ทำให้แฟนผิดหวัง Peyton Westlake เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่เก่งกาจและได้ทำงานเกี่ยวกับสูตรผิวเทียมมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ตาม เขาประสบปัญหาเมื่องานวิจัยของเขาชนกับหัวหน้ากลุ่มโจร Rooker.. ใน Darkman 3 Die Darkman Die 1996 นักวิทยาศาสตร์ Peyton Westlake ได้รับการช่วยเหลือจากการระเบิดในห้องแล็บโดย Dr.

Darkman III: Die Darkman DieDarkman III: Die Darkman Die

หลังจากพักฟื้นในช่วงเวลาสั้นๆ Peyton เล่าต่อ งานของเขาบนผิวหนังสังเคราะห์ Bridget Thorne เป็นอดีตเพื่อนร่วมงานของ Westlake ซึ่งทำงานให้กับ Peter Rooker เจ้าของยาเสพติด เธอมีวาระลับในการสกัดความแข็งแกร่งของ Peyton Westlake และเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นกองทัพอันธพาลที่ทำลายไม่ได้ Darkman 3 Die Darkman Die 1996 เป็นภาคต่อของ Darkman ภาคก่อนโดยตรง นำแสดงโดย Peter Rooker ในฐานะหัวหน้ามาเฟียที่มีความรักต่อผู้หญิงคนหนึ่ง Peter Rooker หมกมุ่นอยู่กับ Darkman และใช้เล่ห์เหลี่ยมของผู้หญิงของ Dr. Bridget Thorne ซึ่งเป็นนายหญิงของเขาด้วย อย่างไรก็ตาม Westlake ก็ดึงดูดภรรยาและลูก ๆ ของ Peter Rooker ด้วยและทนทุกข์ทรมานอย่างมากในภาพยนตร์เรื่องนี้.. บทบาทหญิงแสดงโดย Roxann Dawson ซึ่งเคยเล่นเป็น B’Elanna Torres ใน Star Trek: Voyager Roxann Dawson, Darlanne Fluegel และ Jeff Fahey เล่นสองบทบาท.. Bridget Thorne เป็นนักวิทยาศาสตร์ชั่วร้ายที่พยายามยืดอายุขัยของผิวหนังสังเคราะห์ เขาเดินตามหลังเจ้าของยาเสพติดที่โหดเหี้ยมซึ่งเล่นโดยเจฟฟ์ ฟาเฮย์ ถ้ำและห้องทดลองของเขาทั้งสองซ่อนตัวอยู่ใต้ดิน Darkman อัตตาของ Peyton ในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง Darkman ปี 1990 Liam Neeson รับบทเป็น Peyton Westlake นักวิทยาศาสตร์ที่พัฒนาผิวหนังสังเคราะห์ หลังจากถูกทำให้เสียโฉม เพย์ตันใช้นามแฝงว่าดาร์กแมนและพยายามแก้แค้นศัตรูของเขา เดิมทีเป็นเรื่องสั้นของแซม ไรมี ตัวละครยังคงรักษาองค์ประกอบของฮีโร่ผู้พิการทางร่างกายของการ์ตูนดีซี อย่างทหารนิรนามและเคลย์เฟซจอมวายร้าย Neeson เล่น Peyton ในภาพยนตร์ต้นฉบับ และ Arnold Vosloo เล่น Darkman ในภาคต่อ.. Darkman ที่เปลี่ยนไปของ Peyton เป็นผลงานของนักวิทยาศาสตร์ Peyton Westlake เขาทำงานเกี่ยวกับการสร้างเทคโนโลยีผิวสังเคราะห์โดยใช้ของเล่นตั้งโต๊ะแบบเข็มและเครื่องสแกน เพย์ตันสร้างใบหน้าของเขาขึ้นใหม่สามครั้งในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงในฉากที่มีดูแรนต์ตัวจริงและดูแรนต์ตัวปลอม ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วย Peyton ในภาวะสูญเสีย.. แม้ว่า Darkman จะเป็นคนคลั่งไคล้รุนแรงและมีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ แต่บุคลิกที่มืดมิดของ Peyton ก็เผยให้เห็นหัวใจที่ยิ่งใหญ่ วาระการแก้แค้นของเขาเกิดจากความปรารถนาที่จะแก้แค้นอาชญากร ด้วยเหตุนี้ ภารกิจของเขาในภาพยนตร์จึงเป็นเรื่องที่หวานอมขมกลืน.. นี่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่องแรกของแซม ไรมี และเป็นภาคที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่น ในขณะที่ Arnold Vosloo ยังคงเป็นที่ชื่นชอบในฐานะ Peyton แต่ Jeff Fahey ก็ขโมยรายการในฐานะวายร้าย ในท้ายที่สุด หนังไม่ได้ดีเท่าภาคแรก แต่ก็มีฉากแอคชั่นที่แข็งแกร่ง

ตัวอย่าง

Darkman 3 Die Darkman Die ดาร์คแมน 3 พลิกเกมล่า (1996)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น