Dark Water ห้องเช่าหลอน วิญญาณโหด (2005) พากย์ไทย

ดูหนัง Dark Water ห้องเช่าหลอน วิญญาณโหด (2005) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2005 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ภาพรวม

Dark Water ห้องเช่าหลอน วิญญาณโหด (2005) พากย์ไทย

หนัง Dark Water (2005) เป็นหนังระทึกขวัญที่มีจุดหักมุม เรื่องราวเกี่ยวกับเด็กสาวที่ชื่อ Cecilia ที่มีปัญหากับ Natasha เพื่อนในจินตนาการของเธอ ดูเหมือนว่าเธอจะทะเลาะกับตัวละครในจินตนาการ แต่แล้วเธอก็สูญเสียการควบคุมมือไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เธอวาดภาพไม่เสร็จ และดอกดาเลียก็ขัดขวางไม่ให้เธอพูดกับผี ในที่สุด เธอก็สลบไปในห้องน้ำ ซึ่งน้ำสีเข้มเริ่มไหลออกมาจากมือของเธอ จากนั้น Kyle ก็มาช่วยเธอและพาเธอไปที่อพาร์ตเมนต์ของเขา.. Jennifer Connelly รับบทเป็น Dahlia แม่เลี้ยงเดี่ยว ซึ่งย้าย Ceci ลูกสาวของเธอข้ามแม่น้ำ East River ไปยัง Roosevelt Island แต่ลูกสาวของเธอยืนกรานที่จะเป็นคนนอก และอาคารอพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอซึ่งคล้ายกับอาคารอพาร์ตเมนต์สมัยใหม่มีโทนสีเข้ม.. ถึงแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะดูมืดมน แต่เจนนิเฟอร์ คอนเนลลีก็แสดงผลงานที่แข็งแกร่งซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ทนทานได้ แม้ว่าเรื่องราวจะเก่าไปหน่อย แต่บรรยากาศก็ทรงพลัง.. ในขณะที่ “Dark Water” อาจไม่ใช่ถ้วยชาของทุกคน แต่คอนเนลลีเป็นนักแสดงที่มีความสามารถมาก ผลงานการถ่ายทำของเธอมีทั้งคอเมดี้ ดราม่า สยองขวัญ และไซไฟ หนังระทึกขวัญระทึกขวัญนี้มีนักแสดงที่ยอดเยี่ยมและการแสดงที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม สคริปต์ก็ธรรมดาและตัวละครก็ไม่น่าจดจำเป็นพิเศษ ตัวละครหลัก Dahlia Williams เป็นผู้หญิงที่มีปัญหาซึ่งมีความสัมพันธ์กับสามีของเธออยู่บนโขดหิน Ceci ลูกสาวของเธอเพิ่งสูญเสียพ่อไป และเธอมุ่งมั่นที่จะเลี้ยงดู Ceci คนเดียว อย่างไรก็ตาม การพลัดพรากที่ตึงเครียดในไม่ช้าก็กลายเป็นการต่อสู้เพื่อควบคุมตัวที่ขมขื่น ในขณะเดียวกัน อพาร์ตเมนต์ใหม่ของเธอซึ่งดูเหมือนจะมีความคิดเป็นของตัวเอง เริ่มที่จะใช้ชีวิตของตัวเอง ปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่มองไม่เห็นและการรั่วไหลที่เป็นลางไม่ดีในอพาร์ตเมนต์ด้านบนดูเหมือนจะเป็นสาเหตุของพฤติกรรมที่ไม่สามารถอธิบายได้ซึ่ง Dahlia กำลังประสบอยู่.. Reilly เป็นพนักงานขายรถยนต์มือสองและตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดหักมุมและเซอร์ไพรส์เล็กน้อย และมันคุ้มค่าแก่การดูแน่นอน.. ในอาชีพของเขา Pete Postlethwaite ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์และซีรีส์ทางโทรทัศน์หลายเรื่อง รวมถึง Dark Water

Dark WaterDark WaterDark Water

ที่ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์ ซึ่งเขารับบทเป็นวีคที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เกิดในวอร์ริงตัน แลงคาเชียร์ เขาเติบโตเป็นนิกายโรมันคาธอลิกและได้รับการฝึกฝนเป็นครูก่อนที่จะไปประกอบอาชีพการแสดงที่โรงเรียนโรงละครบริสตอล โอลด์ วิค เธียเตอร์ แม่ของเธอมีประสบการณ์การถูกทอดทิ้งตั้งแต่อายุยังน้อยและกลัวว่าเธอจะทิ้งลูกสาว ความกลัวของเธออาจทำให้เธอยอมให้ Ceci ตกอยู่ในอันตราย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง Reilly และ Postlethwaite รวมถึง Tim Roth ซึ่งเล่นเป็นทนายความที่โกหก ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติที่มีพฤติกรรมที่น่าตกใจ ในระหว่างภาพยนตร์ น้ำสีกาแฟเข้มกลายเป็นองค์ประกอบสำคัญ เช่นเดียวกับปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติที่ไม่ได้รับการวินิจฉัยของเรื่องราว.. แม้ว่าจะมีช่วงเวลาแห่งความตึงเครียดในบรรยากาศใน DarkWater แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดความทะเยอทะยานที่จะก้าวข้ามความซ้ำซากจำเจที่น่าสยดสยองและพึ่งพาเนื้อหาที่ใจจดใจจ่อ . ดนตรีซึ่งมาจากแองเจโล บาดาลาเมนติ ขาดการมุ่งเน้นและความทะเยอทะยานที่จะก้าวข้ามความซ้ำซากจำเจสยองขวัญ ดั๊กเกรย์ สก็อตต์แสดงเป็นไคล์ วิลเลียมส์ในภาพยนตร์สยองขวัญเหนือธรรมชาติเรื่อง DarkWater ปี 2548 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องสั้นของโคจิ ซูซูกิ ผู้เขียน The Ring ไตรภาคด้วย Reilly, Perla Haney-Jardine และ Dougray Scott เนื้อเรื่องเป็นการต่อสู้ระหว่าง Dahlia Willams (Connelly) และ Kyle (Reilly) Dahlia ต้องการให้ Cecilia ลูกสาวของเธออาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์ของเธอในใจกลาง Roosevelt Island (NYC) ในทางกลับกัน Kyle ต้องการให้ลูกสาวของเขาอยู่ใกล้กับอพาร์ตเมนต์ของพวกเขามากขึ้น.. Dahlia เป็นแม่ที่หย่าร้างและกำลังมองหาที่อยู่สำหรับ Ceci ลูกสาวของเธอ เธอพบสถานที่ที่สมบูรณ์แบบบนเกาะรูสเวลต์ แต่อดีตสามีของเธอไม่เห็นด้วยกับการเลือกใช้ชีวิตของเธอและต้องการนำคดีความดูแลไปขึ้นศาล เพื่อช่วยพวกเขาหาที่สำหรับ Ceci Dahlia จ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ชื่อ Murray ซึ่งอาจเป็นตัวแทนอสังหาริมทรัพย์จาก Amityville Horror.. Ariel Gade in DarkWater (2005) เป็นละครที่น่าสนใจที่ติดตามผู้หญิงคนหนึ่งที่กำลังจะไป ผ่านการหย่าร้างที่เจ็บปวดและขมขื่น เธอเพิ่งย้ายจากเมืองไปยังเกาะรูสเวลต์และกำลังมองหาอพาร์ตเมนต์อยู่อาศัย เมื่อเธอพบอพาร์ตเมนต์ สภาพทรุดโทรม และเธอไม่สามารถขอความช่วยเหลือจากเจ้าของบ้านหรือผู้จัดการอพาร์ตเมนต์ได้ เธอยังดิ้นรนที่จะจัดการกับงานและสภาพจิตใจที่เสื่อมโทรมของเธอ เมื่อเธอเริ่มได้ยินเสียงแปลกๆ ลูกสาวของเธอ Ceci เริ่มพูดกับเด็กสาวล่องหนชื่อ Natasha.. ใน DarkWater เวอร์ชั่นอเมริกา ดาเลีย วิลเลียมส์และลูกสาวของเธอ Ceci ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์บนเกาะรูสเวลต์ พ่อแม่ของ Ceci แยกทางกันและต้องการบ้านใหม่ พวกเขาจ้างตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ เมอร์เรย์ ซึ่งพาพวกเขาไปดูอพาร์ตเมนต์

ตัวอย่าง

Dark Water ห้องเช่าหลอน วิญญาณโหด (2015) พากย์ไทย

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น