Dances With Wolves จอมคนแห่งโลกที่ 5 (1990) ซับไทย

ดูหนัง Dances With Wolves จอมคนแห่งโลกที่ 5 (1990) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 1990 อัพเดตล่าสุด 28 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Dances With Wolves จอมคนแห่งโลกที่ 5 (1990)

ภาพรวม

Dances With Wolves จอมคนแห่งโลกที่ 5 (1990)  ศัลยแพทย์ตั้งใจที่จะตัดขาของดันบาร์ เลือกความตายในสนามรบแทน เขาขี่ม้าขึ้นไปบนและตามแนวสัมพันธมิตร ต่อมาเขาได้รับรางวัลซิสโก้ ม้าที่อุ้มเขาระหว่างที่พยายามฆ่าตัวตาย และเลือกที่จะโพสต์ ดันบาร์ถูกย้ายไปยังฟอร์ท เฮย์ส ป้อมปราการขนาดใหญ่ที่ได้รับคำสั่งจากพันตรีแฟมโบรห์ เจ้าหน้าที่ผู้ไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใดซึ่งดูหมิ่นความกระตือรือร้นของดันบาร์ เขาตกลงส่ง Dunbar ไปที่ด่านหน้าที่อยู่ไกลที่สุดภายใต้เขตอำนาจศาลของเขา Fort Sedgwick และฆ่าตัวตายหลังจากยกแก้วไปที่ทางออกของ Dunbar ดันบาร์เดินทางไปพร้อมกับทิมมอนส์ ผู้จัดหารถล่อเกวียน พวกเขามาถึงก็พบว่าป้อมปราการร้าง เขาเริ่มสร้างและใส่ป้อมปราการขึ้นใหม่ โดยชอบความสันโดษ โดยบันทึกข้อสังเกตมากมายของเขาไว้ในไดอารี่ การเสียชีวิตของทั้ง Timmons และ Fambrough ทำให้กองทัพไม่รู้ว่า Dunbar ได้รับมอบหมายจาก Dunbar และไม่มีทหารคนใดเข้ามาเสริมกำลังที่ตำแหน่งนี้.. การตัดสินใจตกเป็นเป้าของโอกาสที่เลวร้าย เขาจึงออกค้นหาค่าย Sioux และพยายามเจรจา ระหว่างทาง เขาได้พบกับ Stands with a Fist ลูกสาวบุญธรรมสีขาวของ Kicking Bird ผู้ซึ่งทำร้ายร่างกายตัวเองตามพิธีกรรมขณะไว้ทุกข์เพื่อสามีของเธอ ดันบาร์ค่อยๆ สานสัมพันธ์กับ Kicking Bird นักรบ Wind in His Hair และเยาวชน Smiles a Lot โดยเริ่มจากการไปเยี่ยมค่ายของกันและกัน อุปสรรคทางภาษาทำให้พวกเขาผิดหวัง และ Stands with a Fist ทำหน้าที่เป็นล่าม แม้ว่าจะมีความยากลำบากก็ตาม ดันบาร์ค้นพบว่าเรื่องราวที่เขาได้ยินเกี่ยวกับชนเผ่านี้ไม่เป็นความจริง และเขาได้พัฒนาความเคารพและความชื่นชมในวิถีชีวิตและวัฒนธรรมของพวกเขามากขึ้น การเรียนรู้ภาษาของพวกเขา

จอมคนแห่งโลกที่ 5จอมคนแห่งโลกที่ 5จอมคนแห่งโลกที่ 5

เขาได้รับการยอมรับว่าเป็นแขกผู้มีเกียรติจากชาวซูหลังจากที่เขาเล่าให้พวกเขาฟังถึงฝูงควายอพยพและเข้าร่วมในการล่า เมื่ออยู่ที่ Fort Sedgwick ดันบาร์ได้ผูกมิตรกับหมาป่า เขาขนานนามว่า “Two Socks” สำหรับอุ้งเท้าสีขาวของมัน เมื่อสังเกต Dunbar และ Two Socks ไล่ตามกัน ชาว Sioux ตั้งชื่อให้เขาว่า “Dances with Wolves” ในที่สุด Dunbar ก็ชนะการอนุมัติจาก Kicking Bird ให้แต่งงานกับ Stands with a Fist และละทิ้ง Fort Sedgwick.. Dunbar ตัดสินใจที่จะไปกับพวกเขา แต่ก่อนอื่นต้องดึงสมุดบันทึกของเขาจาก Fort Sedgwick ในขณะที่เขาตระหนักว่าจะทำให้กองทัพมีหนทางในการค้นหาเผ่า . เมื่อเขามาถึง เขาพบว่าป้อมปราการถูกยึดครองโดยสหรัฐ เนื่องจากเสื้อผ้าของซูซ์ ทหารจึงเปิดฉากยิง สังหารซิสโก้และจับกุมดันบาร์ จับกุมเขาในฐานะคนทรยศ.. ดันบาร์ปฏิเสธที่จะทำหน้าที่เป็นล่ามให้กับชนเผ่า ถูกตั้งข้อหาละทิ้งและถูกส่งตัวกลับไปทางทิศตะวันออกในฐานะนักโทษ ทหารคุ้มกันยิง Two Socks เมื่อหมาป่าพยายามติดตาม Dunbar แม้ว่า Dunbar จะพยายามแทรกแซง ที่ค่ายฤดูหนาว Dunbar ตัดสินใจที่จะออกไปพร้อมกับ Stands with a Fist เนื่องจากการปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องของเขาจะเป็นอันตรายต่อชนเผ่า เมื่อพวกเขาจากไป Smiles a Lot ส่งคืนไดอารี่ ซึ่งเขากู้คืนมาได้ระหว่างการปลดปล่อยของ Dunbar และ Wind in His Hair ก็ตะโกนบอก Dunbar เตือนเขาว่าเขาเป็นเพื่อนของ Dunbar ตรงกันข้ามกับการพบกันครั้งแรกที่พวกเขาตะโกนใส่ Dunbar ด้วยความเกลียดชัง บทส่งท้ายกล่าวว่า “สิบสามปีต่อมา บ้านของพวกเขาถูกทำลาย ควายของพวกเขาหายไป กลุ่มสุดท้ายของ Sioux ที่เป็นอิสระส่งไปยังผู้มีอำนาจสีขาวที่ Fort Robinson รัฐเนแบรสกา

 

»  ที่มาในเว็บ TMDB  «       ดูหนังใหม่    

กำกับโดย  Kevin Costner
บทภาพยนตร์โดย  Michael Blake
ผลิตโดย  Jim Wilson / Kevin Costner
นำแสดงโดย  Kevin Costner / Mary McDonnell / Graham Greene / Rodney Grant
บริษัทผู้ผลิต   Tig Productions
จัดจำหน่ายโดย   Orion Pictures
วันที่วางจำหน่าย  19 ตุลาคม 1990 ( โรงละครอัพทาวน์ ) / 9 พฤศจิกายน 1990 (สหรัฐอเมริกา)
ความยาว  181 นาที
ประเทศ   สหรัฐ
ภาษา  ภาษาอังกฤษ / ลาโกตา / จำนำ
งบประมาณ   22 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ   424.2 ล้านดอลลาร์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น