Daddy Day Care วันเดียว คุณพ่อ…ขอเลี้ยง (2003) พากย์ไทย

ดูหนัง Daddy Day Care วันเดียว คุณพ่อ…ขอเลี้ยง (2003) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังตลก Comedy ปีที่ฉาย 2003 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Daddy Day Care วันเดียว คุณพ่อ…ขอเลี้ยง (2003) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างหนัง

Daddy Day Care วันเดียว คุณพ่อ…ขอเลี้ยง (2003)

เนื้อเรื่อง

Charlie Hinton เป็นผู้บริหารการตลาดที่ทำงานใน อุตสาหกรรม ซีเรียลอาหารเช้ากับ Phil Ryerson เพื่อนสนิทของเขา เขาและภรรยา คิม ซึ่งเป็นทนายความเพิ่งส่งเบ็น ลูกชายวัย 4 ขวบของพวกเขาเข้าเรียนที่ Chapman Academy ซึ่งเป็นโรงเรียน อนุบาลที่ดูแลโดยผู้หญิงหยิ่งผยองชื่อ Gwyneth Harridan อย่างไรก็ตาม ในวันเดียวกันกับที่เบนลงทะเบียนเรียน จิม ฟิลด์ส ซีอีโอของซีอีโอได้ปิดแผนกสุขภาพของบริษัททั้งหมด เนื่องจากเด็กๆ ไม่ชอบซีเรียลอาหารเช้า ที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งทำมาจากผัก ส่งผลให้ชาร์ลีและฟิลต้องตกงานพร้อมกับคนอื่นๆ อีก 300 คนหลังจากรายงานข่าวให้คิมทราบ ชาร์ลีก็หางานทางออนไลน์ แต่หกสัปดาห์ต่อมา เขาก็ล้มเหลว และตอนนี้ถูกธนาคารบังคับให้พาเบ็นออกจากแชปแมนเพื่อประหยัดเงิน ไม่สามารถหาทางเลือกอื่นที่น่าพอใจสำหรับการดูแลเด็กได้ (ที่หนึ่งมีหญิงป่วย คนหนึ่งมีคู่สามีภรรยาที่เลี้ยงลูกไว้ในห้องใต้ดิน และที่สุดท้ายถูกล้อมรอบด้วยตำรวจ) ชาร์ลีเปิดศูนย์รับเลี้ยงเด็กในบ้านของเขาด้วยความช่วยเหลือจาก ฟิลเรียกมันว่า แม้ว่าพ่อแม่ในท้องถิ่นจะสงสัยผู้ชายที่ทำงานกับเด็ก แต่มีเพียงไม่กี่คนที่เลือกใช้บริการเนื่องจากราคาถูกกว่าและให้บริการสำหรับเด็กมากกว่าชาร์ลีและฟิลเปิดใจกับลูกๆ สองสามคน ตอนแรกที่ต้องดิ้นรนกับความวุ่นวาย และปัญหาส่วนตัวบางอย่าง โกรธในการแข่งขัน Harridan พยายามที่จะปิดพวกเขาลงโดยแจ้งบริการเด็กของสถานรับเลี้ยงเด็กใหม่ ชาร์ลีและฟิลพบว่าตัวเองกำลังแก้ไขปัญหาที่ Dan Kubitz ผู้อำนวยการฝ่ายบริการเด็กชี้ให้เห็น เพื่อให้แน่ใจว่าสถานรับเลี้ยงเด็กของพวกเขาเหมาะสำหรับเด็กโดยการจ้างพนักงานคนอื่น ดังนั้นทั้งสองคนจึงจ้าง Marvin อดีตเพื่อนร่วมงานเป็นผู้ให้บริการดูแลเพิ่มเติมเมื่อเขาพัฒนา ความรู้สึกโรแมนติกสำหรับแม่ของลูกคนหนึ่ง ในเวลาต่อมา พวกเขาเริ่มสนุกกับการดูแล อย่างช้าๆ ซึ่งได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และมีความผูกพันกับเด็กๆ โดย Charlie ดีใจที่เห็น Ben สนุกสนานและสนุกสนาน อย่างไรก็ตาม แฮร์ริแดนยังคงพยายามปิดตัวพวกเขาหลังจากสูญเสียลูกไปมากกว่านี้ เมื่อคูบิตซ์ชี้ให้เห็นว่าบ้านไม่สามารถรองรับจำนวนเด็กที่พวกเขามีได้ (สูงสุดคือ 12 คนและมี 14 คน) พวกเขาจะได้รับทางเลือก: ลบเด็กสองคนหรือหาพื้นที่ถาวรใหม่ในเมือง ชาร์ลีเลือกที่จะหาสถานที่ถาวรแห่งใหม่ในเมืองเพื่อรับเลี้ยงเด็ก

แทนที่จะพาเด็กสองคนออกไปเพื่อให้มันเปิดดำเนินการต่อไปMarvin กล่าวถึงอย่างรวดเร็วว่าเขารู้จักอาคารที่มีศักยภาพ แต่พวกเขาไม่สามารถจ่ายได้ พวกเขาตัดสินใจที่จะจัดงานระดมทุนสำหรับเด็กที่เรียกว่า  เพื่อระดมทุนที่จำเป็น อย่างไรก็ตาม แฮร์ริแดนรู้เรื่องเหตุการณ์และก่อวินาศกรรมด้วยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยเจนนิเฟอร์ที่ลังเลใจของเธอ พวกเขาวางลมบ้านเด้ง ปล่อยให้สัตว์เลี้ยงในสวนสัตว์ออกไป แทนที่สีทาหน้าด้วยกาว ใส่แมลงสาบลงในอาหาร และติดสินบนเจ้าของสวนเพื่อเปิดหัวฉีดน้ำ ให้ทุกคนวิ่งหนี เป็นผลให้พวกเขาไม่ได้รับเงินเพียงพอสำหรับการสร้าง ในเวลาเดียวกัน จิมเสนองานเก่าให้ชาร์ลีและฟิลคืนเงินเดือนสองเท่า ปล่อยให้พวกเขาดูแลแผนกสุขภาพทั้งหมด Harridan เสนอตัวที่จะรับเลี้ยงเด็กในราคาที่ถูกกว่าเพื่อแลกกับการที่ Daddy Day Care จะปิดตัวลงวันรุ่งขึ้น ที่การประชุมการตลาดสำหรับซีเรียลที่ทำจากขนมสายไหม ชาร์ลีตั้งคำถามกับการตัดสินใจของเขา หลังจากที่เขาตระหนักถึงผลกระทบที่แด๊ดดี้เดย์แคร์มีต่อเบ็นและเด็กๆ คนอื่นๆ เขาประกาศว่าเบ็นลูกของเขาคือสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเขาและลาออก ชาร์ลีโน้มน้าวใจให้ฟิลเลิกกับเขาและเปิดร้านแด๊ดดี้เดย์แคร์อีกครั้ง และแจ้งมาร์วินถึงแผนการของพวกเขา ชาร์ลีเผชิญหน้ากับแฮร์ริแดนระหว่างการปฐมนิเทศนักเรียนและเปิดเผยให้ผู้ปกครองเห็นว่าเธอใส่ใจลูกๆ ของพวกเขาเพียงใด หลังจากพูดถึง Daddy Day Care ที่เปลี่ยนแปลงและช่วยเหลือเด็กๆ ไปมากแล้ว เช่น ฝึกไม่เต็มเต็ง Max สอน Becca ให้อ่าน สอน Crispin ให้สุภาพ และช่วย Ben หาเพื่อนใหม่ Charlie เกลี้ยกล่อมพ่อแม่ให้กลับไปหา Daddy Day Care บังคับ Chapman สถาบันการศึกษาออกจากธุรกิจให้ดี หกเดือนต่อมา สถานรับเลี้ยงเด็กสามารถซื้ออาคารที่ต้องการขยายได้ และประสบความสำเร็จ โดยชาร์ลีและฟิลประสบความสำเร็จ ตอนนี้เจนนิเฟอร์ทำงานที่ศูนย์ และมาร์วินมีความสัมพันธ์กับแม่คนเดียวกันกับที่เขารู้สึก เมื่อ Chapman ปิดตัวลง Harridan ก็ถูกลดระดับเป็นCrossing Guard เมื่อคริสปินมอบดอกไม้ให้เธอ มันดึงดูดผึ้งให้เข้ามา ทำให้เธอต้องสู้กับมัน โดยบังเอิญสร้างรถติดโดยไม่ได้ตั้งใจโดยการไล่ผึ้งออกไปด้วยป้ายหยุดของเธอ


อ้างอิงจาก TMDB  ดูหนังออนไลน์ 


 

 

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น