Curtiz เคอร์ติซ ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูด (2018) ซับไทย

ดูหนัง Curtiz เคอร์ติซ ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูด (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังฝรั่ง ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

ภาพรวม

Curtiz เคอร์ติซ ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูด (2018)

Movie Curtiz เป็นภาพยนตร์ฮังการีที่กำลังจะเข้าฉายโดยอิงจากภาพยนตร์คาซาบลังกาปี 1942 กำกับการแสดงโดย Michael เคอร์ติซ ผู้กำกับชาวฮังการี เขามีประวัติอันยาวนานในการกำกับภาพยนตร์ ผู้กำกับภาพยนตร์ Michael เคอร์ติซ จัดการกับการเมืองในสตูดิโอและละครครอบครัวระหว่างการผลิต “Casablanca” ที่มีปัญหา ละครชีวประวัติเรื่องใหม่จากผู้กำกับทามาส อีวาน โทโปลันสกี้ แต่งตั้งให้ผู้กำกับเฟเรนซ์ เลงเยลในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ชายผู้อยู่เบื้องหลังกล้อง โดยมองข้ามทั้งมวลของภาพยนตร์เพื่อมุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ส่วนตัวของเคอร์ติซ เขาเป็นคนเจ้าชู้ คนบ้างาน และผู้อพยพชาวฮังการีที่ถูกครอบครัวของเขาคุกคามกลับมาในยุโรป.. การผลิต “Casa Blanca” ที่มีปัญหาเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่มีการโต้เถียงกันมากที่สุดของศตวรรษที่ 20 และผู้สร้างภาพยนตร์หลายคนวิพากษ์วิจารณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์. James Cagney เรียกเขาว่า “ไอ้ขี้อวด” ที่รู้วิธีจับกล้อง Olivia de Havilland เห็นด้วย ในขณะเดียวกัน Humphrey Bogart มองว่า เคอร์ติซเป็นตัวร้ายที่สุด ภาพยนตร์เรื่องนี้มีพื้นฐานมาจากชีวิตของ เคอร์ติซผู้กำกับเจ้าชู้ที่เป็นทูตของฮังการีด้วย

เคอร์ติซ: ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูดเคอร์ติซ: ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูดเคอร์ติซ: ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูด

มันติดตามความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวที่เหินห่างชื่อคิตตี้ซึ่งปรากฏในฉากของภาพยนตร์หลังจากที่เขาวางสายโทรศัพท์ ที่จริงแล้ว นักแสดงสาวคนนี้คือคิตตี้ ลูกสาวของเคอร์ติซ ซึ่งแม่ของเธอถูกทอดทิ้งในนิวยอร์กหลังจากที่พวกเขาหนีออกจากประเทศฮังการีบ้านเกิดเนื่องจากการต่อต้านชาวยิวที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ.. เคอร์ติสและแขกแต่งงานกันในปี 1984 โธมัส ลูกของพวกเขาเกิดในปี 1996 . ตั้งแต่นั้นมาเขาอยู่บนพรมแดงคอสเพลย์สำหรับวิดีโอเกม แม้ว่าแม่ของเขาไม่เคยพูดถึงเขาในที่สาธารณะ แต่เขากลับถูกพบเห็นร่วมกับแม่ของเขา ในเดือนตุลาคม 2018 พ่อแม่ของเขาพาเขาไปฉายรอบปฐมทัศน์ฮัลโลวีน. ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Olivia DeHavilland ได้พบกับ Michael เคอร์ติซ ผู้กำกับที่เธอเคยทำงานด้วยเมื่อตอนที่เธอยังเด็ก เธอเป็นนักแสดงนำหญิงคนโปรดของเออร์รอล ฟลินน์ และในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอแสดงได้ดีในฐานะหญิงชาวไร่ผู้มีน้ำใจ อลัน แลดด์ยังแสดงในภาพยนตร์ที่เป็นมิตรกับครอบครัวเรื่องนี้ด้วย.. ความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวที่เหินห่าง ความสัมพันธ์ของ เคอร์ติซ กับ Allegra ลูกสาวของเขาเป็นหินมานานหลายปี อัลเลกราบอกว่าพ่อของเธอเป็นคนติดยาซึ่งไม่เคยให้โอกาสเธอได้เป็นลูกสาวของเขา เธอยังอ้างว่าความสัมพันธ์ของพ่อแม่ของเธอนั้นไม่มั่นคงและเธอรักพ่อของเธอ แม้จะมีปัญหาก็ตาม.. เคอร์ติสมีส่วนเกี่ยวข้องเพียงเล็กน้อยกับลูกสาวของเขา และเขาพูดออกมาด้วยความหงุดหงิดในช่วงสุดท้ายของชีวิต แต่ถึงแม้จะห่างไกล แต่เจมี่ ลีก็สร้างความสัมพันธ์อันดีกับพ่อของเธอในที่สุด ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ลูกสาวสองคนยังคงติดต่อกัน และโทนี่ เคอร์ติซพยายามจุดไฟความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวของเขาใหม่.. ที่ดินของเคอร์ติสมีขนาดใหญ่พอที่จะให้ลูกสาวของเขาทำฟาร์มปศุสัตว์ได้ ต้องใช้ม้าที่บาดเจ็บและดูแลพวกมันให้กลับมามีสุขภาพที่ดี หลังจากที่เขาเสียชีวิต ทรัพย์สินของเขาสะสมได้ทั้งหมด 20 ล้านเหรียญ ลูกๆ ของจิลล์ เคอร์ติสอาจได้ประโยชน์จากเงินจำนวนนี้ แต่เคอร์ติซไม่เคยตั้งใจจะมอบมันให้กับพวกเขา.. แนวโน้มการล่วงละเมิดทางเพศของเขา เด็กสาววัยรุ่นสามคนออกมาเปิดเผยพฤติกรรมการล่วงละเมิดทางเพศของเคอร์ติซ เขาแสร้งทำเป็นนวดให้พวกเขา แต่กลับเปิดหน้าอกของพวกเขาและคลำพวกเขาด้วยปากของเขา ในกรณีหนึ่ง เคอร์ติสยังเปิดเผยเป้าของเหยื่อด้วย ขณะที่เคอร์ติซขอโทษสำหรับการกระทำของเขา อัยการประณามพฤติกรรมของเขา โดยบอกว่าเขาละเมิดความไว้วางใจของผู้เยาว์..

ตัวอย่าง

Curtiz เคอร์ติซ ชายฮังการีผู้ปฏิวัติฮอลลีวูด (2018)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น