Cracks หัวใจเธอกล้าท้าลิขิต (2009) พากย์ไทย

ดูหนัง Cracks หัวใจเธอกล้าท้าลิขิต (2009) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังลึกลับ mystery ปีที่ฉาย 2009 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Cracks

ตัวอย่าง

Cracks หัวใจเธอกล้าท้าลิขิต (2009)

ภาพรวม

อีวา กรีนแสดงในภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาเรื่องหัวใจเธอกล้าท้าลิขิต (2009) กำกับโดยจอร์แดน สก็อตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังนำเสนอ Juno Temple, Mara Valverde และ Imogen Poots ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอังกฤษเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2552 เป็นภาพยนตร์แนวระทึกขวัญอิสระของอังกฤษภาพยนตร์เรื่อง หัวใจเธอกล้าท้าลิขิต (2009) s เป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญอิสระของอังกฤษที่กำกับโดย Jordan Scott สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันโดยชีลา โคห์เลอร์ และนำแสดงโดย Juno Temple, Eva Green, Juno Temple, Imogen Poots และ Maria Valverde เปิดตัวเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2552 และได้รับการวิจารณ์ที่หลากหลาย

การแสดงของอีวา กรีนในฐานะ Miss G นั้นน่าสนใจ แม้ว่าตัวละครจะไม่รุนแรงหรือแสดงความเกลียดชังโดยเนื้อแท้ แต่พฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของพวกเขาก็ทวีความรุนแรงขึ้นภายใต้อิทธิพลของ Miss G ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นว่าการกลั่นแกล้งเป็นปัญหาสมัยใหม่ มันไม่สมบูรณ์แบบ แต่ให้ประสบการณ์ทางอารมณ์ที่คุ้มค่าแก่การดูตอนจบของภาพยนตร์อาจทำให้ผู้ชมบางคนปิดตัวลง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่สำคัญ แสดงให้เห็นถึงผลที่ตามมาจากการกระทำเล็กน้อยและเผยให้เห็นด้านที่น่าเกลียดของความสัมพันธ์ของผู้หญิง ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังกล่าวถึงปัญหาความริษยาของผู้หญิงซึ่งเป็นปัญหาใหญ่ในสังคมปัจจุบันอีวา กรีนรับบทเป็นครูสอนว่ายน้ำลึกลับในช่วงทศวรรษที่ 1930 การผจญภัยของ Miss G ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายชื่อดัง Miss G แอบชอบ Di Radfield หัวหน้ากลุ่ม อย่างไรก็ตาม เธอยังถูกรบกวนโดย Fiamma Corona นักเรียนที่ St Mathilda’s

หัวใจเธอกล้าท้าลิขิต (2009) เป็นภาพยนตร์แนวจิตวิทยาจิตวิทยาอิสระของอังกฤษ กำกับการแสดงโดย Jordan Scott และนำแสดงโดย Juno Temple, Eva Green, Mara Valverde และ Imogen Poots ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในอังกฤษเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2552 วัดจูโนเป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเรื่องJuno Temple เป็นนักแสดงแองเจลสกา เธอได้แสดงตัวครั้งแรกในภาพยนตร์ปี 2000 เรื่อง “Pandaemonium” กับ Emmy Southey ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์หลายเรื่อง ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเธอ ได้แก่ “Rok pierwszy” และ “Magia” การแสดงของเธอในภาพยนตร์ทำให้เธอได้รับรางวัลบาฟต้าสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม นอกจากภาพยนตร์แล้ว เธอยังปรากฏตัวในละครโทรทัศน์อีกด้วย ติดตามกลุ่มสาววัยรุ่นชั้นยอดในช่วงทศวรรษที่ 1930 ของอังกฤษ กำกับการแสดงโดย Jordan Scott ลูกสาวของผู้กำกับในตำนาน ริดลีย์ สก็อตต์  ติดตามกลุ่มเด็กสาวในโรงเรียนประจำภายใต้การนำของครูที่มีเสน่ห์ Miss G เธอสนับสนุนให้สาวๆ เดินตามความฝันและเดินทางไปทั่วโลก อย่างไรก็ตาม คำสอนที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของ Miss G ถูกคุกคามเมื่อ Maria Valverde นักเรียนชาวสเปนที่แปลกใหม่มาถึงโรงเรียนCracks เป็นภาพยนตร์แนวจิตวิทยาจิตวิทยาของอังกฤษ กำกับโดย Jordan Scott นำแสดงโดย Juno Temple, Eva Green, Maria Valverde และ Imogen Poots เข้าฉายในอังกฤษเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2552

Cracks Cracks

 

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น