Conquest of the Planet of the Apes มนุษย์วานรตลุยพิภพ (1972) ซับไทย

ดูหนัง Conquest of the Planet of the Apes มนุษย์วานรตลุยพิภพ (1972) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1972 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

Conquest of the Planet of the Apes (1972) – Offscreen

จัดจำหน่ายโดย 20th Sentury FOX
วันที่วางจำหน่าย 14 มิถุนายน 2515 (ลอสแองเจลิส)
เวลา 88 นาที
ประเทศ สหรัฐ
ภาษา อังกฤษ
งบประมาณ 1.7 ล้านดอลลาร์
บ็อกซ์ออฟฟิศ 9.7 ล้านดอลลาร์

ตัวอย่างหนัง

Conquest of the Planet of the Apes มนุษย์วานรตลุยพิภพ (1972)

เนื้อเรื่อง

ดูหนังออนไลน์ Conquest of the Planet of the Apes มนุษย์วานรตลุยพิภพ (1972) หลังจากการ ระบาดใหญ่ในอเมริกาเหนือจากโรคที่เกิดจากอวกาศซึ่งกวาดล้างสุนัขและแมวทั้งหมดในปี 1983 รัฐบาลได้กลายเป็นรัฐตำรวจหลายแห่ง ที่รับลิงเป็นสัตว์เลี้ยงก่อนที่จะสร้างวัฒนธรรมโดยใช้แรงงานทาสวานรเหตุการณ์เหล่านี้มีการคาดการณ์ไว้ล่วงหน้าในปี 1973โดยเป็นคำให้การของนักวิทยาศาสตร์ชิมแปนซีสองคนคอร์เน ลิอุส และซี ราภรรยาของเขาก่อนที่จะถูกสังหาร ในขณะที่ดูเหมือนว่าทารกของพวกเขาถูกฆ่าตายด้วย เขาได้หลบเลี่ยงความตายและถูกเลี้ยงโดย Armandoเจ้าของ คณะละครสัตว์อย่างลับๆ ในฐานะนักขี่ม้าหนุ่ม ในปี 1991 ปัจจุบันโตเต็มที่และตั้งชื่อว่าซีซาร์อาร์มันโดพาเขาไปที่เมืองใดเมืองหนึ่งเพื่อแจกจ่ายใบปลิวสำหรับการมาถึงของคณะละครสัตว์ โดยอธิบายให้ลิงผู้อยากรู้อยากเห็นทราบถึงเหตุการณ์ที่นำไปสู่ความเป็นจริงใหม่ของพวกเขา ในขณะที่แนะนำให้เขาไม่พูดในที่สาธารณะเพราะกลัวชีวิตของเขา เมื่อเห็นวานรปฏิบัติภารกิจต่าง ๆ อย่างต่ำต้อย และตกใจกับการกระทำทารุณกรรมอันรุนแรงของลิงที่ดื้อรั้น ซีซาร์ตะโกนว่า”ไอ้พวกมนุษย์เลวทราม!”หลังเห็นกอริลลาแมสเซนเจอร์ถูกทุบตีวางยา แม้ว่าอาร์มันโดจะรับผิดชอบเสียงอุทานในขณะที่คลี่คลายสถานการณ์ ซีซาร์ก็หนีไปด้วยความโกลาหล เมื่อพบว่าซีซาร์ซ่อนตัวอยู่ในบันได อาร์มันโดบอกกับวานรว่าเขาจะมอบตัวให้เจ้าหน้าที่และบลัฟทางออกในขณะที่สั่งให้ซีซาร์ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางกลุ่มลิงที่มาถึงเพื่อความปลอดภัย ซีซาร์ปฏิบัติตามคำสั่งของอาร์มันโดและซ่อนตัวอยู่ในกรงของลิงอุรังอุตัง พบว่าตัวเองถูกฝึกให้เป็นทาสด้วยการใช้ความรุนแรง จากนั้นซีซาร์ก็ขายทอดตลาดให้กับผู้ว่าการBreckซึ่งเจ้าของอนุญาตให้ตั้งชื่อตัวเองโดยการสุ่มชี้ไปที่คำในหนังสือที่ส่งให้เขาชิมแปนซีนิ้วชี้ที่ชื่อ”ซีซาร์”แสร้งทำเป็นว่าบังเอิญ จากนั้นซีซาร์ก็ได้รับมอบหมายจาก MacDonald ผู้ช่วยหัวหน้าของ Breckผู้ซึ่งมรดกแอฟริกันอเมริกันทำให้เขาเห็นอกเห็นใจกับลิงที่เกิดจากความรังเกียจที่คลุมเครือของเจ้านาย

มนุษย์วานรตลุยพิภพ        มนุษย์วานรตลุยพิภพ

ซีซาร์เริ่มการปฏิวัติโดยเข้าควบคุม Ape Management ก่อนเพื่อสร้างตัวเลข ไปที่ศูนย์บัญชาการโดยฝูงวานรสังหารตำรวจปราบจลาจลส่วนใหญ่ที่พยายามจะหยุดพวกเขา ขณะที่จุดไฟเผาเมือง หลังจากบุกเข้าไปในฐานบัญชาการของ Breck และสังหารบุคลากรส่วนใหญ่ ซีซาร์ได้ให้ Breck ออกมาประหารชีวิต แมคโดนัลด์พยายามอ้อนวอนซีซาร์ไม่ให้ยอมจำนนต่อความโหดร้ายและเมตตาต่ออดีตเจ้านาย ซีซาร์เมินเฉยเขาและประกาศด้วยความโกรธว่า “ที่ใดมีไฟ ที่นั่นย่อมมีควัน และในควันนั้นในวันนั้น ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ประชาชนของเราจะหมอบคลาน สมคบคิด วางแผน และวางแผนสำหรับวันที่มนุษย์ต้องล่มสลายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ วันที่เขาหันอาวุธทำลายตัวเองในที่สุดและทำลายตัวเอง วันที่เขียนบนท้องฟ้า เมื่อเมืองของคุณถูกฝังอยู่ใต้ซากปรักหักพังของกัมมันตภาพรังสี! เมื่อทะเลเป็นทะเลมรณะ และแผ่นดินนั้นเป็นที่รกร้าง ซึ่งเราจะนำคนของเราให้พ้นจากการเป็นเชลย! และเราจะสร้างเมืองของเราเอง ซึ่งในนั้นจะไม่มีที่สำหรับมนุษย์ เว้นแต่เพื่อปรนนิบัติจุดจบของเรา! และเราจะพบกองทัพของเราเอง ศาสนาของเรา ราชวงศ์ของเราเอง! และวันนั้นก็มาถึงคุณแล้ว!” ในขณะเดียวกัน Armando กำลังถูกสอบปากคำโดยสารวัตร Kolp ซึ่งสงสัยว่า “วานรละครสัตว์” ของเขาคือลูกของลิงทั้งสองที่พูดได้ในอนาคต ผู้ช่วยของ Kolp วาง Armando ไว้ใต้เครื่อง “ผู้ตรวจสอบความถูกต้อง” ที่บังคับจิตใจให้ผู้คนพูดความจริง หลังจากยอมรับว่าเขาเคยได้ยินชื่อคอร์เนลิอุสมาก่อน อาร์มันโดตระหนักว่าเขาไม่สามารถสู้กับเครื่องจักรได้ และกระโดดผ่านหน้าต่างไปสู่ความตายหลังจากต่อสู้กับการ์ดได้ชั่วครู่ เมื่อซีซาร์รู้เรื่องการตายของเจ้าของคณะละครสัตว์ เขาสูญเสียศรัทธาในความเมตตาของมนุษย์และเริ่มสอนการต่อสู้กับลิงอย่างลับๆ ในขณะที่ให้พวกมันรวบรวมอาวุธ เมื่อถึงเวลานั้น จากการสืบสวนของคอล์ปว่าเรือที่คาดว่าส่งให้ซีซาร์มาจากภูมิภาคที่ไม่มีลิงชิมแปนซีพื้นเมือง เบร็กได้เรียนรู้ว่าซีซาร์เป็นลิงที่พวกเขากำลังล่า ซีซาร์เปิดเผยตัวเองต่อแมคโดนัลด์หลังจากที่เขาปกปิดเพื่อเจ้าวานรสองครั้งเมื่อเบร็คเรียกซีซาร์ให้ไปอยู่ที่ไหน แม้ว่าแมคโดนัลด์จะเข้าใจเจตนาของซีซาร์ที่จะขับไล่ Breck เขาแสดงความสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการปฏิวัติพร้อมกับซีซาร์ที่ไม่สนใจมนุษย์ส่วนใหญ่ ภายหลังซีซาร์ถูกจับโดยคนของ Breck และถูกทรมานด้วยไฟฟ้าในการพูด เมื่อได้ยินเขาพูด เบรกก็สั่งให้ซีซาร์ตายทันที ซีซาร์รอดชีวิตจากการประหารชีวิตเพราะ MacDonald แอบลดเอาท์พุตไฟฟ้าของเครื่องให้ต่ำกว่าระดับที่ทำให้ถึงตายได้ เมื่อเบร็กจากไป ซีซาร์ก็ฆ่าผู้ทรมานและหนีไป

 

อ้างอิงจาก TMDB   ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น