Conan the Barbarian โคแนน ยอดคนแดนเถื่อน (1982) พากย์ไทย

ดูหนัง Conan the Barbarian โคแนน ยอดคนแดนเถื่อน (1982) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1982 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

ตัวอย่างหนัง

Conan the Barbarian โคแนน ยอดคนแดนเถื่อน (1982)

 

เนื้อเรื่อง

 ดาบถูกหลอมขึ้นโดยช่างตีเหล็ก ผู้ซึ่งจะแสดงให้ Conan ลูกชายคนเล็กของเขาดู ในขณะที่เขาเล่าให้เขาฟังถึง “Riddle of Steel” ซึ่งเป็นคำพังเพยเกี่ยวกับความสำคัญของโลหะที่มีต่อชาวซิมเมอเรียน ชาวซิมเมอเรียน อยู่มาวันหนึ่ง ชาวซิมเมอเรียนถูกสังหารโดยกลุ่มผู้บุกรุกที่นำโดยธัลซ่าดูม พ่อของโคนันถูกสุนัขฆ่า และดูมก็จับดาบของเขาไปฆ่าแม่ของโคนัน เด็กๆ ถูกจับเป็นทาสและถูกล่ามโซ่ไว้เพื่อทำงานในโรงสีขนาดใหญ่ วงล้อแห่งความเจ็บปวด โคนันเอาชีวิตรอดในวัยผู้ใหญ่ กลายเป็นชายร่างใหญ่และมีกล้าม ในที่สุดอาจารย์ก็ฝึกให้เขาเป็นนักสู้; หลังจากชนะการต่อสู้นับไม่ถ้วนและได้รับการฝึกอบรมและการศึกษาในภาคตะวันออก โคนันก็เป็นอิสระ ในไม่ช้าเขาก็ถูกสุนัขป่าไล่ตามและไปลี้ภัยในหลุมฝังศพของนักรบอาณานิคมในมหาสมุทรแอตแลนติก ที่ซึ่งเขาหยิบดาบโบราณออกมา โคนันท่องไปทั่วโลก พบกับแม่มดผู้ทำนายในกระท่อม และได้ผูกมิตรกับซูโปไท โจรและนักธนูชาวไฮร์คาเนียน ตามคำแนะนำของแม่มด โคนันและซูโปไตจึงไปที่เมืองซาโมราเพื่อตามหาดูม ที่นั่นพวกเขาได้พบกับวาเลเรียกองโจรหญิง พวกเขาบุกโจมตี Tower of the Serpent ขโมยอัญมณีและของมีค่าอื่น ๆ (รวมถึงอัญมณีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  The Eye of the Serpent) จากศาลเจ้าและสังหารงูยักษ์ในกระบวนการ หลังจากหนีไปพร้อมกับของที่ปล้นมาได้ เหล่าหัวขโมยก็ฉลองกัน และโคนันก็มีเซ็กส์กับวาเลเรีย เจ้าหน้าที่เมืองจับตัวทั้งสามคนและพาพวกเขาไปหากษัตริย์ Osric ผู้ซึ่งขอให้พวกเขาช่วยเจ้าหญิง Yasimina ลูกสาวของเขาซึ่งปัจจุบันเป็นพวกคลั่งไคล้ลัทธิ Doom เพื่อรับรางวัลสุดหล่อ ซูโปไตและวาเลเรียปฏิเสธที่จะรับภารกิจ อย่างไรก็ตาม โคนันได้รับแรงบันดาลใจจากความเกลียดชังที่มีต่อดูมและความปรารถนาที่จะล้างแค้น จึงออกเดินทางไปยังวิหารแห่งเซ็ ตของวายร้ายเพียงลำพังหรือที่เรียกว่าภูเขาแห่งอำนาจโคนันปลอมตัวเป็นนักบวชแทรกซึมเข้าไปในวิหาร แต่เขาถูกค้นพบ จับตัว และถูกทรมาน ดูมสอนเขาเกี่ยวกับพลังของเนื้อหนัง ซึ่งเขาแสดงให้เห็นโดยการสะกดจิตให้เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง

 

กระโดดไปสู่ความตายของเธอ จากนั้นเขาก็สั่งให้โคนันถูกตรึงบนต้นไม้แห่งความวิบัติ คนป่าเถื่อนกำลังจะตายเมื่อ Subotai ค้นพบเขาและถูกพาตัวไปยัง Akiro พ่อมดแห่งเนินดิน ซึ่งอาศัยอยู่บนสุสานของนักรบและกษัตริย์ และเป็นผู้บรรยายในภาพยนตร์เรื่องนี้ พ่อมดเรียกวิญญาณมารักษาโคนันและเตือนว่าพวกเขาจะ “เก็บค่าผ่านทางจำนวนมาก” ซึ่งวาเลเรียยินดีจ่าย วิญญาณเหล่านี้พยายามลักพาตัวโคนันด้วย แต่เขาฟื้นคืนชีพขึ้นมาหลังจากที่วาเลเรียและซูโบไทขับไล่พวกเขาออกไป ซูโบไตและวาเลเรียตกลงที่จะช่วยโคนันทำภารกิจของออสริกให้สำเร็จและแทรกซึมเข้าไปในวิหารแห่งเซ็ต ขณะที่ลัทธิคลั่งไคล้การร่วมเพศแบบกินเนื้อคน โจรโจมตีและหนีไปกับเจ้าหญิง แต่โคนันไม่สามารถสู้กับ Doom ได้ ซึ่งแปลงร่างเป็นงูขนาดใหญ่อย่างน่าอัศจรรย์และเลื้อยหนีไป วาเลเรียได้รับบาดเจ็บสาหัสจากดูมหลังจากที่เขายิงงูที่แข็งตัวเป็นลูกธนูใส่เธอ เธอเสียชีวิตในอ้อมแขนของโคนัน โดยยอมรับราคาของ “ค่าผ่านทาง” ที่พ่อมดเตือนล่วงหน้าเพื่อแลกกับชีวิตของโคนัน และถูกเผาศพที่เนินซึ่งโคนันเตรียมกับซูโปไทและพ่อมดเพื่อต่อสู้กับดูม โคนันขอให้ครอม เทพเจ้าแห่งประชาชนของเขา แก้แค้นให้เขา ด้วยการใช้กับดักและใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศ พวกเขาจัดการเพื่อสังหารนักรบของ Doom (รวมถึง Thorgrim) เมื่อพวกเขามาถึง เมื่อผู้หมวดดูม เรเซอร์วาลคิรีเพื่อช่วยเขาจากการถูกโจมตี หลังจากสูญเสียคนไป Doom ก็ยิงลูกศรงูที่แข็งกระด้างใส่เจ้าหญิง แต่ Subotai บล็อกการยิงด้วยโล่ของเขา และคนร้ายก็หนีไปที่วิหารของเขา การต่อสู้จบลงด้วยการที่โคนันได้ดาบของบิดาของเขาคืนมาจากศัตรู ดาบที่หักด้วยมือของเขาเองในการต่อสู้โคนันและเจ้าหญิงยาซิมินา (ซึ่งไม่ได้อยู่ภายใต้มนต์สะกดของ Doom แล้วและต้องการแก้แค้นให้กับเขาที่พยายามจะฆ่าเธอ) แอบกลับไปที่วิหารที่ Doom กล่าวถึงสมาชิกของลัทธิของเขา โคนันเผชิญหน้ากับดูมซึ่งรับเขาด้วยแขนที่เปิดกว้างและพยายามทำให้เขาหลงใหล แต่คนป่าเถื่อนต่อต้านและใช้ดาบที่หักของพ่อเพื่อตัดหัวศัตรูของเขา หลังจากที่ผู้นับถือลัทธิที่ไม่แยแสแยกย้ายกันไป โคนันได้เผาวิหารและนำเจ้าหญิงกลับคืนสู่กษัตริย์ออสริก

อ้างอิงจาก  TMDB       ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น