Closest Love To Heaven บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ (2017) ซับไทย

ดูหนัง Closest Love To Heaven บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ (2017) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2017 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Closest Love To Heaven บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ (2017) ซับไทย

ตัวอย่าง

Closest Love To Heaven บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ (2017)

เรื่องย่อ

ปีนรั้วรีวิว: Closest Love To Heaven (2017)

Closest Love To Heaven บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ (2017)  นิโนะ (Marie Iitoyo) เด็กสาวที่เพื่อนๆในโรงเรียนตั้งฉายาให้ว่ายัยนก เพราะวันๆเธอเอาแต่ถักไหมพรมเป็นตุ๊กตานกแทบจะตลอดเวลา แล้วการที่ นิโนะ เองเป็นเด็กเก็บตัวผมเผ้าปิดหน้าปิดตาไม่กล้าที่จะสบตากับใคร ทำให้มักจะถูกเพื่อนๆแกล้งและล้อเลียนอยู่เสมอ จนวันหนึ่งที่ฮีโร่อย่าง คิระ (Taishi Nakagawa) ปรากฏตัวขึ้นมาเพื่อปกป้องเธอ แต่กลายเป็นว่าฮีโร่คนนี้ไม่ได้มีพลังวิเศษอะไรแถมตอนนี้ คิระ เองก็ป่วยหนักและอาจจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงแค่อีก 365 วันเท่านั้น นิโนะ เองเลยตัดสินใจสารภาพรักกับ คิระ และสัญญาว่า ต่อจากนี้ไปตลอด 365 วัน คิระ จะมีเธออยู่ข้างๆเสมอจากนี้ตลอดไป

หากคุณกำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่อง Closes Love To Heaven โปรดอ่านบทความนี้! คุณจะพบวันที่ออกฉาย บทวิจารณ์ และประเภทของภาพยนตร์ได้ที่นี่ จากนั้นคุณสามารถตัดสินใจได้ว่าต้องการดูหรือไม่ หลังจากอ่านบทความนี้แล้ว คุณก็พร้อมที่จะไปดู!Closes Love To Heaven เป็นภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่มีนักแสดงนำหญิงที่แข็งแกร่ง ตัวละครหลักคือ ยูอิจิ คิระ มีทั้งเสน่ห์ทางกายภาพและความสามารถพิเศษ และเคมีของเขากับมารี อิโตโยก็ไม่อาจปฏิเสธได้ เป็นหนังที่คนรักหนังญี่ปุ่นต้องดูหากคุณกำลังมองหาภาพยนตร์ญี่ปุ่นดีๆ แล้วล่ะก็ อย่ามองหาที่ไกลจากความรักที่ใกล้ชิดที่สุดกับสวรรค์ นักแสดงตลกแนวโรแมนติก มารี อิโตโยะ, ไทชิ นากากาวะ และยูนะ ไทระ มีรันไทม์ 1 ชั่วโมง 49 นาที และได้รับ 77 คะแนนจากผู้ใช้บน TMDb สามารถซื้อหรือเช่าและยังสามารถสตรีมผ่านการสมัครสมาชิก

มังงะฉบับคนแสดงนี้ดัดแปลงโดยเน้นไปที่เด็กนักเรียนหญิงขี้อายที่ตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นที่ป่วยระยะสุดท้าย แม้ว่าเพื่อนร่วมชั้นจะมีชีวิตอยู่ได้เพียงหนึ่งปี แต่ทั้งสองก็เริ่มมีความสัมพันธ์กัน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากโรแมนติกบางฉาก แต่ก็มีช่วงเวลาที่เฮฮาที่จะทำให้คุณยิ้มได้Near Love To Heaven เป็นหนังโรแมนติกที่กำกับโดย Kevin Kölsch หนังหมุนรอบธีมของโชคชะตา ความรัก และความเยาว์วัย นอกจากนี้ยังจะมีคู่ จะเข้าฉายในวันที่ 7 มกราคม 2017 มีภาพยนตร์หลายเรื่องออกมาแบบนี้ แต่ Near Love To Heaven โดดเด่นในเรื่องเรื่องราวและธีมที่เป็นเอกลักษณ์ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากรายการทีวียอดนิยมในยุค 80 ของ Michael Landon จิลล์ สก็อตต์ รับบทเป็นแองเจลา สจ๊วร์ต นางฟ้าผู้กลับมายังโลกเพื่อช่วยมนุษยชาติ เธอได้รับมอบหมายให้ทำงานเป็นที่ปรึกษาโรงเรียนชั่วคราวและเป็นหุ้นส่วนกับบรูซ แบงก์ส ครูใหญ่ของโรงเรียนมัธยมศึกษาตอนต้น เป็นผลให้เธอสามารถเข้าไปแทรกแซงชีวิตของ Cody ผู้ซึ่งเสียใจกับการสูญเสียแม่ของเขา ความพยายามของแองเจลาในการช่วยให้โคดี้มีชีวิตที่เติมเต็มมากขึ้นทำให้บรูซประทับใจ ผู้ซึ่งประหลาดใจกับงานของเธอหนังรักที่สุดแห่งสวรรค์ เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ เนื้อหาเกี่ยวกับความรัก ความเยาว์วัย และโชคชะตา หนังเป็นนาฬิกาที่ดีสำหรับคนรัก กำกับการแสดงโดย Taisuke Kawamura และนำแสดงโดยนักแสดงหลายคน ภาพยนตร์เรื่องนี้มีบทวิจารณ์ในเชิงบวกมากมายและเหมาะสำหรับเด็กอายุ 14 ปีขึ้นไป

บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ บันทึกหัวใจฝากไว้ที่เธอ

 

»  ที่มา : TMDB  «          »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น