CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่ (2008) พากย์ไทย

ดูหนัง CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่ (2008) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังนิยายวิทยาศาสตร์ Sci-fi ปีที่ฉาย 2008 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

ภาพรวม

CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่ (2008)

Movie คนเล็กของเล่นใหญ่ เป็นหนังตลกสำหรับครอบครัวที่เปี่ยมไปด้วยความสุข ตัวละครหลักของมันคือสิ่งมีชีวิตต่างดาวที่น่ารักที่เรียกว่า คนเล็กของเล่นใหญ่ กลายเป็นเพื่อนซี้กับเด็กหนุ่มชื่อ Dicky และต่อสู้กับเจ้านาย คนเล็กของเล่นใหญ่ เป็นเอเลี่ยนที่น่ารักและน่ากอดเหมือนสุนัขที่มาตีดิกกี้ คนเล็กของเล่นใหญ่ เป็นเอเลี่ยนที่น่ารักและน่ากอดซึ่งมาตีกับ Dicky เด็กชายที่มักล้อเลียนเพื่อนร่วมชั้นของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเพลงประกอบอยู่หลายเพลง ซึ่งบางเพลงมีการอ้างอิงในภาพยนตร์ Chow เรื่องอื่นๆคนเล็กของเล่นใหญ่ ยังมีซีเควนซ์ในฝันที่ Dicky มองว่าสิ่งมีชีวิตนั้นเป็นก้อนเมฆ และเขาใช้มันเตะลูกฟุตบอลเข้าประตู ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากแอ็กชันมากมาย รวมทั้ง Xu Jiao กลืน คนเล็กของเล่นใหญ่.. Dicky ซึ่งบ้านของเขาเป็นเพื่อนบ้านระดับล่าง ถูกเด็กคนอื่นๆ รังแกอย่างต่อเนื่องเนื่องจากรูปลักษณ์ที่ไม่เรียบร้อยของเขา เขายังเป็นเหยื่อของการรังแกจากเพื่อนร่วมชั้นของเขาอีกด้วย ต่อมาเขาได้ค้นพบว่าคนเล็กของเล่นใหญ่ เป็นสัตว์ต่างดาวจริงๆ ซึ่งมีความคล่องแคล่วทางร่างกายและจิตใจอย่างเหลือเชื่อ ชื่อของสิ่งมีชีวิตนี้มาจากของเล่นที่คล้ายกันที่ผลิตขึ้นบนโลก.. ตอนจบของ Movieคนเล็กของเล่นใหญ่ 2008 นั้นประเมินค่าไม่ได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตอนของ Star Trek เรื่อง “The Trouble with Tribbles” ตอนจบของหนังเป็นเรื่องที่ไม่คาดฝันพอๆ กับที่ดูแล้วสนุก มันเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและเต็มไปด้วยแอ็คชั่นสำหรับเด็ก.. ดิ๊กกี้ต้องการให้ คนเล็กของเล่นใหญ่ ทำงานให้เขา แต่ คนเล็กของเล่นใหญ่ ไม่เข้าใจ เมื่อ คนเล็กของเล่นใหญ่ไปสอบ เขาถ่ายอุจจาระในมือของ Dicky จากนั้น Dicky ก็โกรธและขู่ว่าจะฆ่า CJ7 หากเขาไม่ซ่อมรองเท้ากีฬา Dicky พยายามจะฆ่าเขา แต่ CJ7 ถ่ายด้วยมือของ Dicky แทน..  เป็นภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์ฮ่องกง-จีนปี 2008 ที่นำแสดงโดย Stephen Chow

คนเล็กของเล่นใหญ่คนเล็กของเล่นใหญ่คนเล็กของเล่นใหญ่

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีชื่อเดิมว่า A Hope ซึ่งถูกเปลี่ยนเป็น คนเล็กของเล่นใหญ่ ในเดือนสิงหาคม 2550 ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการเดินทางของ Dicky เมื่อเขาได้พบกับเอเลี่ยนที่ชื่อ คนเล็กของเล่นใหญ่ คนเล็กของเล่นใหญ่ ถ่ายอุจจาระบนมือของ Dicky “คนเล็กของเล่นใหญ่” เป็นละครตลกดิจิทัลที่ดุร้ายและก้าวร้าว , ภาพยนตร์ของ Chow ไม่ค่อยเป็นไปตามแม่แบบเดียวกัน แต่ Chow นำสุนัขไปสู่จุดสูงสุดโดยการอ่านการเปรียบเทียบสุนัข/มนุษย์ต่างดาวตามตัวอักษร ในภาพยนตร์ คนเล็กของเล่นใหญ่คล้ายกับใบหู แม้ว่าเขาจะไม่มีพลังวิเศษในการรักษา แต่เขาก็ถ่ายอุจจาระในมือของดิกกี้.. ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วย Dicky เด็กชายชนชั้นต่ำจากครอบครัวที่ยากจน เขาเป็นเป้าหมายของการกลั่นแกล้งอย่างต่อเนื่องและมีลักษณะที่ไม่เรียบร้อย อย่างไรก็ตาม เขาพบของเล่นลึกลับ มนุษย์ต่างดาวในอวกาศ ซึ่งทำให้เขามีความชำนาญทางร่างกายและจิตใจอย่างเหลือเชื่อ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีเรื่องราวที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานในช่วงท้ายของเรื่อง เมื่อคนเล็กของเล่นใหญ่ ถ่ายอุจจาระบนมือของเขา.. สปริงในรองเท้าของ คนเล็กของเล่นใหญ่ทำให้เขากระโดดขึ้นไปในอากาศได้สูง เอฟเฟกต์นี้ชวนให้นึกถึงกังฟูซึ่งทำให้เส้นแบ่งระหว่างจินตนาการและความเป็นจริงไม่ชัดเจน ในขณะที่ คนเล็กของเล่นใหญ่ เฉลิมฉลองความคิดที่ว่าความฝันสามารถเป็นจริงได้ แต่ก็ยังมีการเสียดสีที่เจาะลึกของสังคมจีนสมัยใหม่ ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งเป้าไปที่เด็ก แต่ผู้ชมที่มีอายุมากกว่าที่กำลังมองหาภาพยนตร์ที่เป็นผู้ใหญ่ก็สามารถเพลิดเพลินได้เช่นกัน.. คนเล็กของเล่นใหญ่ป็นหนังตลกสำหรับเด็กที่มีหัวใจ “คนเล็กของเล่นใหญ่” ของ Stephen Chow เป็นหนังตลกสำหรับเด็กที่มีหัวใจ เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับพ่อและลูกชายที่ต้องเอาชนะความยากลำบากเพื่อให้ลูกชายของพวกเขามีชีวิตที่ดีที่สุด แม้ว่ามันอาจจะเป็นภาพยนตร์สำหรับเด็ก แต่ก็มีอารมณ์ขันสำหรับผู้ใหญ่มากพอที่จะดึงดูดผู้ใหญ่ได้เช่นกัน เรื่องราวดำเนินไปได้ดีและมีศีลธรรมเพียงพอที่จะป้องกันไม่ให้ภาพยนตร์กลายเป็นเรื่องที่ดีเกินไป คนเล็กของเล่นใหญ่มีองค์ประกอบทางอารมณ์หลายอย่างที่อาจกระตุ้นเด็กได้เล็กน้อย ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับลูกเอเลี่ยนที่ประพฤติตัวไม่ดีซึ่งกลายเป็นสมบัติของดิ๊กกี้ (เจียวซู) Dicky เด็กชายอายุ 10 ขวบในจีน ดูเหมือนจะไม่มีทางอื่นใดที่จะช่วยเอเลี่ยนได้ และความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ คนเล็กของเล่นใหญ่ ก็น่ารัก อย่างไรก็ตาม มีฉากที่รุนแรงและสะเทือนอารมณ์อยู่สองสามฉาก ดังนั้นผู้ปกครองจึงควรระมัดระวังในการชมภาพยนตร์เรื่องนี้กับลูกๆ

ตัวอย่าง

CJ7 คนเล็กของเล่นใหญ่ (2008)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น