City Hunter Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป” (2019) พากย์ไทย

ดูหนัง City Hunter Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป” (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2019 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

City Hunter Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป” (2019) พากย์ไทย

 ตัวอย่างหนัง

City Hunter Shinjuku Private Eyes ซิตี้ฮันเตอร์ โคตรนักสืบชินจูกุ “บี๊ป” (2019)

หนังมาใหม่ฟรี

 »  ที่มาจากเว็บ TMDB  «     

หนังมาใหม่ฟรี

รีวิวการ์ตูน

 »  ที่มาจากเว็บ TMDB  «   

City Hunter: Shinjuku Private Eyes นำแฟรนไชส์ที่คุ้นเคยและเพิ่มสปินใหม่ในการตั้งค่าที่ทันสมัย ผู้เล่นควบคุมโมเดล Ai Shindo ผู้มีกุญแจสำคัญในการสมรู้ร่วมคิดทั่วทั้งเมือง ขณะที่เธอสืบสวนคดีนี้ เธอจะต้องป้องกันการโจมตีจากเครื่องจักร โดรน และศัตรูอื่นๆ ซิตี้ฮันเตอร์: ชินจูกุไพรเวทอายส์มีการกระทำทั้งหมดของต้นฉบับ แต่ได้เพิ่มเครื่องประดับที่ทันสมัย วายร้ายเป็นชุดหูฟังเสมือนจริงที่เชื่อมโยงกับกองทัพหุ่นยนต์กันกระสุน และนักแสดงทั้งหมดก็เคลื่อนไหวได้ดี แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีจุดแข็งมากมาย แต่ก็ไม่ใช่ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในซีรีส์ เกมดังกล่าวเป็นการเดินทางที่สนุกสนานสำหรับแฟน ๆ ของซีรีส์ดั้งเดิม แม้จะมีพล็อตที่อ่อนแอและอารมณ์ขันที่ล้าสมัย แต่เกมก็เต็มไปด้วยความดีในการต่อสู้แบบสมัยเก่า นักแสดงที่เพิ่มขึ้นของเกมได้รับโอกาสในการฉายแสง และการอ้างอิงอะนิเมะและมังงะเป็นโบนัสที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ข้อบกพร่องที่ใหญ่ที่สุดของ City Hunter Shinjuku Private Eyes คือพล็อตที่อ่อนแอและอารมณ์ขันที่น่าเบื่อ อย่างไรก็ตาม มันมีความโดดเด่นในด้านจุดแข็งและสมควรที่แฟน ๆ ของซีรีส์จะเล่น

ภาคต่อของซีรีส์แรกจะมีชื่อว่า City Hunter: Shinjuku Private Eyes และรอบปฐมทัศน์ถูกจัดขึ้นที่ Anime Boston 2019 ในการฉาย ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ได้ถามผู้ชมว่าพวกเขาคุ้นเคยกับแฟรนไชส์และซีรีส์นี้หรือไม่ ผู้ชมมีทั้งผู้มาใหม่และผู้ชื่นชอบต้นฉบับ เกมดังกล่าวประกอบด้วยตัวละครที่มีประวัติการทำงานร่วมกัน ในฐานะที่เป็นส่วนตัว Ryo Saeba ปกป้องเมืองจากอาชญากรรมและได้รับมอบหมายให้ทำคดีที่ผิดปกติบางอย่าง เขาร่วมมือกับคาโอริ อดีตคู่หูของเขา แม้ว่าพวกเขาจะโกรธเคืองอยู่ตลอดเวลา แต่พวกเขาก็มักจะหันหลังให้กันเมื่อกระสุนบินในขณะที่ตัวละครและพล็อตส่วนใหญ่เป็นฉากแอ็คชั่นฮอลลีวูด แต่เพลงประกอบก็น่าสนใจ มีธีมสไตล์ดิสโก้และเพลงร้องที่คุ้นเคยจากบาร์คาราโอเกะญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มบรรยากาศแห่งความคิดถึง Discotek สตูดิโอที่วางจำหน่ายเกมในญี่ปุ่นอีกครั้ง ให้เสียงพากย์ภาษาอังกฤษ

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น