Chihayafuru Musubi Part 3 จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ (2018) ซับไทย

ดูหนัง Chihayafuru Musubi Part 3 จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ (2018) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังรักโรแมนติก ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 1 กันยายน 2022

ตัวอย่างหนัง

Chihayafuru Musubi Part 3 จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ (2018)

ภาพรวม

   เรื่องราวเกิดขึ้น 2 ปีหลังจาก จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ และ Chihaya เป็นนักเรียนมัธยมปลายChihayafuru Musubi Part 3 เป็นการดัดแปลงจากอนิเมะยอดนิยม ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในอนิเมะไลฟ์แอ็กชันที่ดัดแปลงมาจากซีรีส์และเป็นไพรเมอร์ที่ดีสำหรับซีซันที่สามที่จะมาถึง Chihaya Ayase รับบทเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่หมกมุ่นอยู่กับเกมไพ่แบบญี่ปุ่น Karutaมังงะได้รับการตีพิมพ์ครั้งแรกในนิตยสาร Be Love ในเดือนธันวาคม 2550 และมีกำหนดจะดำเนินต่อไปจนถึงซีซั่นที่ 3 ของอนิเมะเริ่มต้นขึ้น ตอนนี้กำลังแปลเป็นภาษาอังกฤษโดย Kodansha Comics ปัจจุบัน มังงะได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์คนแสดง 3 เรื่อง ได้แก่ Chihayafuru: Kami no Ku (2016), Shimo no Ku (2016) และ Chihayafuru: Musubi (ตอนที่ 3) – ซึ่งเข้าฉายในญี่ปุ่นในเดือนมีนาคม 2018 นอกจากนี้ อนิเมะก็ยังมี มีอยู่ใน VRV, Amazon และ Crunchyroll เป็นภาษาอังกฤษ ซีซันที่สามคาดว่าจะวางจำหน่ายในรูปแบบ Blu-Ray ในช่วงปี 2019อนิเมะเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับเด็กสาวที่ชื่อชิฮายะ นักเรียนมัธยมปลายที่มีเป้าหมายเดียวในชีวิต นั่นคือการเป็นราชินีแห่งคารุตะ แม้ว่าเธอจะมีกลุ่มเพื่อนที่แน่นแฟ้น แต่เธอก็ถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจเรื่องอนาคตอย่างยากลำบาก ในที่สุดสิ่งนี้ทำให้เธอตกหลุมรักเพื่อนเก่า

แตกต่างจากภาพยนตร์สองเรื่องแรก จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ เป็นเรื่องที่ยุ่งเหยิงกว่าภาคก่อน แต่ก็ยังแสดงถึงความฉลาดและความสามารถ สิ่งประดิษฐ์ที่มีปัญหามากที่สุดของภาพยนตร์เรื่องนี้คือตัวละครของ Io Wagatsuma ที่เปิดภาพยนตร์เรื่องนี้โดยท้าทาย Shinobu ต่อมาเราได้เรียนรู้ว่าเธอเป็นลูกน้องของอาราตะ ส่วนอาราตะคือทีมคารุตะแม้ว่า Karuta จะเป็นเกมที่น่าตื่นตาตื่นใจ แต่ก็อาจดูน่าเบื่อในบางครั้ง และสไตล์ของ Koizumi ก็สมบูรณ์แบบสำหรับการทำให้มันน่าตื่นเต้น ผู้กำกับไม่ได้พยายามบอกผู้ฟังทุกรายละเอียด แต่เน้นที่การบีบอัดให้เป็นภาพแอ็คชั่นที่มีผลกระทบสูง ด้วยวิธีนี้ หนังไม่เพียงสอนเราเกี่ยวกับเกม แต่ยังทำให้เรารู้สึกได้

  ที่มา : TMDB        ดูหนังออนไลน์

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น