Caught โครตคนสยอง (2017) พากย์ไทย

ดูหนัง Caught โครตคนสยอง (2017) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2018 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Caught โครตคนสยอง (2017) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ภาพรวม

Caught โครตคนสยอง (2017)

โครตคนสยอง เป็นหนังระทึกขวัญของอังกฤษเกี่ยวกับการบุกบ้านที่ผิดพลาด แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์ที่สร้างสรรค์ที่สุดแห่งปี แต่ก็ยังเป็นภาพยนตร์ที่สนุกและมีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ชอบความสยองขวัญที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยเลือด คุณจะหลงรักความเรียบง่ายและการตั้งค่าในที่เดียว แต่เตรียมตัวให้พร้อม!โครตคนสยอง เป็นภาพยนตร์แนววิทยาศาสตร์/สยองขวัญของอังกฤษปี 2017 ที่กำกับโดยเจมี่ แพตเตอร์สัน และนำแสดงโดยเอพริล เพียร์สัน, มิกกี้ ซัมเนอร์, เดวิด มูนฟิลด์ และรูเบน โครว์ เป็นหนังระทึกขวัญการบุกรุกบ้านที่ทำให้ไม่สงบที่เน้นการกระทำและเน้นบรรยากาศอารมณ์และความตึงเครียด เรื่องราวเกี่ยวกับจูลี่และแอนดรูว์ ซึ่งกลายเป็นตัวประกันในบ้านของพวกเขาเอง เป็นผลให้พวกเขาต้องทำงานเพื่อค้นหาว่าแบลร์ต้องการอะไรจากพวกเขาและจะปลดปล่อยตัวเองได้อย่างไร. ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการบุกรุกบ้าน แต่ในไม่ช้าก็กลายเป็นหนังระทึกขวัญเหนือธรรมชาติ เมื่อพวกแบลร์ปรากฏตัว หนังก็เริ่มคลี่คลาย เห็นได้ชัดว่าแบลร์ถูกรบกวน และโครงเรื่องก็ตกต่ำจากที่นั่น แบลร์รู้ว่ามีบางอย่างที่ไร้ยางอายเกิดขึ้นใกล้ๆ กัน และแอนดรูว์กับจูลี่เป็นพ่อแม่ที่ไม่เหมาะสมอย่างเห็นได้ชัด

CaughtCaught

โครงเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักเล่นเชลโลวัยรุ่น ซึ่งชีวิตของเขาตกอยู่ในอันตรายหลังจากเกิดพายุใหญ่ และการบุกรุกที่เธอเห็น ผู้บุกรุกกำลังติดตามงานศิลปะที่ซ่อนอยู่ และพวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา.. เป็นหนังระทึกขวัญของอังกฤษที่ตึงเครียด โครตคนสยองเป็นหนังระทึกขวัญของอังกฤษที่ตึงเครียดและเต็มไปด้วยเลือดอย่างที่คุณคาดหวัง เป็นเรื่องราวของนักข่าวสืบสวนที่แต่งงานแล้วซึ่งกำลังค้นคว้ากิจกรรมทางทหารแปลกๆ ใกล้บ้านของเขา พฤติกรรมที่น่าสงสัยของ Blairs ดึงดูดความสนใจของกลุ่ม MIB ซึ่งยืนกรานในหลักฐานเพื่อพิสูจน์คำกล่าวอ้างของพวกเขา เมื่อการสืบสวนของพวกเขาทวีความรุนแรงมากขึ้น ทั้งคู่ต้องตัดสินใจว่าจะร่วมมือกับพวกเขาหรือดำเนินชีวิตต่อไป.. “จับ” อาศัยการระงับความไม่เชื่อเพื่อรักษาจังหวะของมัน และบางครั้งมันก็ดูขัดแย้งกันจนน่าจับตามอง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังมีเสน่ห์อย่างน่าประหลาด นักแสดงนำโดยแอนนา แคมป์ เป็นตัวเอกและสไตล์ที่ลื่นไหลของผู้กำกับก็มีประสิทธิภาพในการทำให้ผู้ชมหลงใหล.. โครตคนสยอง เป็นหนังระทึกขวัญเลือดของอังกฤษ แต่สตูดิโอที่เขาทำงานด้วยนั้นจริงๆ แล้วทำโพสต์โปรดักชันในหนังเลือดสาด ชีวิตของเขาคลี่คลายเป็นฝันร้ายอย่างรวดเร็วในขณะที่เขาถูกรุมเร้าโดยลูกเรือชาวอิตาลีผู้คลั่งไคล้และเริ่มสงสัยในสุขภาพจิตของตัวเอง แม้ว่า โครตคนสยอง จะไม่ใช่หนังสยองขวัญที่แย่ที่สุดที่เคยทำมา แต่ก็ไม่สอดคล้องกันและไม่สม่ำเสมออย่างแน่นอน โทนเสียงและประเภทย่อยสยองขวัญไม่เท่ากันและไม่สอดคล้องกัน เป็นหนังเรื่องเดียวที่สนุก แต่ไม่ใช่สำหรับทุกคน ดังนั้นผมขอแนะนำ โครตคนสยอง เฉพาะในกรณีที่คุณกำลังมองหาความหวาดกลัว

ตัวอย่าง

Caught โครตคนสยอง (2017)

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  « 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น