Catwoman Hunted แคทวูแมน ตามล่า (2022) ซับไทย

ดูหนัง Catwoman Hunted แคทวูแมน ตามล่า (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 5 กันยายน 2022

Catwoman Hunted แคทวูแมน ตามล่า (2022) ซับไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

Catwoman Hunted แคทวูแมน ตามล่า (2022)

รีวิวการ์ตูน

Catwoman Hunted แคทวูแมน ตามล่า (2022)

ความพยายามของแคทวูแมนในการขโมยอัญมณีล้ำค่าทำให้เธอต้องตกเป็นเป้าสายตาของทั้งกลุ่มคนร้ายที่ทรงพลังและองค์การตำรวจสากลที่เก่งกาจเสมอ ไม่ต้องพูดถึงแบตวูแมนตัวละครของแคทวูแมนได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา และในไม่ช้าเธอก็จะเปิดตัวภาพยนตร์แอนิเมชั่นเดี่ยวใน Catwoman: Hunted นี่เป็นคุณลักษณะแรกที่ตัวละครเป็นตัวละครนำ แทนที่จะเป็นบทบาทสนับสนุนใน Batman v Superman เป็นตัวเลือกที่สร้างสรรค์และจะช่วยดึงดูดแฟนๆ ให้มากขึ้นได้อย่างแน่นอนแคทวูแมนปรากฏตัวครั้งแรกในการ์ตูนเรื่อง Batman (ทั้งหมด 3) #9 เธอถูกคุมขังในโรงพยาบาล Arkham Asylum แต่ Batman มุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของเธอ เขาทำข้อตกลงกับอแมนดา วอลเลอร์เพื่อไล่แคทวูแมนออกจากการประหารชีวิตและออกเดินทางไปปฏิบัติภารกิจที่ซานตา พริสก้า ภารกิจนี้จบลงด้วยดี แบทแมนและแคทวูแมนกลับมายังเมืองก็อตแธม

อนิเมชั่นของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในสไตล์อะนิเมะและซีรีส์ทางโทรทัศน์ ผู้กำกับ Shinsuke Terasawa เคยทำงานในรายการทีวีแอนิเมชั่นหลายเรื่อง แนวทางของเขาในการสร้างแอนิเมชั่นนั้นชัดเจน และอิทธิพลของอนิเมะก็ขยายไปถึงโครงเรื่องของภาพยนตร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการร่วมผลิตระหว่าง Studio 4C และ Warner Bros.พากย์เสียงได้โดนใจมาก Elizabeth Gillies และ Stephanie Beatriz ต่างก็แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม กิลลีส์รับบทเป็นแคทวูแมนได้อย่างยอดเยี่ยม และตัวละครของเธอมีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างการเล่นที่ดุดันและละเอียดอ่อน Batwoman ของ Stephanie Beatriz เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเป็นอิสระที่ทำธุรกิจทั้งหมด เสียงอื่นๆ ได้แก่ Jonathan Banks และ John FrakesCatwoman: Hunted จะวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2019 โดย Warner Bros. Animation เขียนโดย Greg Weisman เรื่องราวจะติดตาม Catwoman ขณะที่เธอพยายามขโมยและเอาชนะคนร้าย ภาพยนตร์เรื่องนี้จะติดตาม Catwoman ในขณะที่เธอต้องสร้างพันธมิตรใหม่กับ Batwoman และเจ้าหน้าที่ Interpol เพื่อโค่นล้มองค์กรระดับนานาชาติที่ชั่วร้าย

อ้างอิงจาก  TMDB     ดูหนังออนไลน์     

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น