Brahmastra Part One Shiva (2022)

ดูหนัง Brahmastra Part One Shiva (2022) เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 2022 อัพเดตล่าสุด 11 กันยายน 2022

ตัวอย่างหนัง

Brahmastra Part One Shiva (2022)

รีวิวหนัง

ดูBrahmastra Part One Shiva ตัวอย่างแรกสำหรับ Brahmastra Part One Shiva มาถึงแล้ว! ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคแรกของแฟรนไชส์ภาพยนตร์ Brahmastra Part One และเป็นจุดเริ่มต้นของจักรวาลภาพยนตร์ดั้งเดิมแห่งแรกของอินเดีย รถพ่วงดูยิ่งใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ แม้จะรอนาน แต่ตัวอย่างแรกสำหรับ Brahmastra Part One: Shiva ก็ดูยอดเยี่ยม ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของเทพเจ้าโบราณที่เรียกว่าพระอิศวรและการเดินทางของเขาเพื่อปกป้องโลก ระหว่างการเดินทางของเขา เขาได้พบกับสมาคมลับของมนุษย์โบราณที่กำลังปกป้องโลก สังคมอัญเชิญพระอิศวรเนื่องจากการเชื่อมต่อกับธาตุ ‘ไฟ’ สิ่งนี้ทำให้เกิดการต่อสู้ระหว่างความดีและความชั่ว Brahmastra Part One Shiva 2022 จัดทำโดย Dharma Productions, Starlight Pictures และ Prime Focus เป็นภาพยนตร์ที่แพงที่สุดเรื่องหนึ่งที่ผลิตในอินเดีย มันเป็นความบันเทิงในครอบครัวที่สมบูรณ์แบบด้วยความรัก แอ็คชั่น ดราม่า และ VFX ที่ยิ่งใหญ่ งบประมาณของภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะมากกว่า 400 ล้านรูปี Brahmastra Part One Shiva เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีบอลลีวูดที่สร้างจากดาราอินเดียโบราณ นำแสดงโดย Ranbir Kapoor, Alia Bhatt, Amitabh Bachchan, Mouni Roy และ Nagarjuna Akkineni ในบทบาทนำ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีงบประมาณ 410 ล้านรูปี กำกับโดย Ayan Mukerji และอำนวยการสร้างโดย Karan Johar ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำเสนอ VFX ที่ดูแลโดย SS Rajamouli ผู้กำกับ Bahubali

Brahmastra

ตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้มียอดวิวทะลุ 50 ล้านครั้งบน YouTube เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ไตรภาคและส่วนแรกของภาพยนตร์จะเข้าฉายในวันที่ 9 กันยายน พ.ศ. 2565 สตาร์สตูดิโอ, Dharma Productions และ Starlight Pictures กำลังผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ พรหมภาคแรกได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ฟัง ภาพยนตร์เรื่องนี้คาดว่าจะทำลายสถิติทั้งหมดของบอลลีวูด ผู้คนต้องยืนต่อคิวยาวเพื่อซื้อตั๋วก่อนที่ระบบดิจิทัลจะเข้ามาในตลาด แต่วันนี้ ผู้คนทำการจองล่วงหน้าทางออนไลน์สำหรับวันแรกของภาพยนตร์ พระพรหมภาคหนึ่ง พระอิศวร 2022 มีงบประมาณมหาศาล ใช้เงินมากกว่า 400 ล้านรูปีในการผลิตภาพยนตร์เรื่องนี้ คาดว่าจะทำลายสถิติมากมายและทำเงินให้มากที่สุดสำหรับภาพยนตร์บอลลีวูดในปีนี้ คาดว่าจะมีรายได้ประมาณ 27 สิบล้านในวันแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากในตำนานฮินดูและมีเรื่องเล่าว่าพรหมตรา – อาวุธเหนือธรรมชาติที่พระอิศวรถืออยู่ – มีพลังที่จะทำลายจักรวาล ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามการต่อสู้ของพระอิศวรกับราชินีแห่งพลังมืด Junoon อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ไม่ได้ไร้ซึ่งความท้าทาย “พรหมมาตตรา” เขวี้ยงใส่ผู้ชม อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังสามารถแสดงให้เห็นว่า Astraverse ทำงานอย่างไรโดยการสร้างประวัติศาสตร์ของพระอิศวร ยังแสดงให้เห็นรูปลักษณ์และความรู้สึกของการต่อสู้ มันสนุกกว่าในฉากแรกมากกว่าในฉากต่อมา ดูBrahmastra Part One Shiva

ดูหนังออนไลน์

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น