THE BOY พ่อฮะ ผมอยากฆ่าคน! (2015) ซับไทย

ดูหนัง THE BOY พ่อฮะ ผมอยากฆ่าคน! (2015) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังสยองขวัญ Horror ปีที่ฉาย 2015 อัพเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่าง

THE BOY พ่อฮะ ผมอยากฆ่าคน! (2015)

เรื่องย่อ

The Boy The Boy (2015, Craig Macneill, US) – FILMSICK

Jared Breeze เกิดเมื่อวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2548 ในสหรัฐอเมริกา เขากลายเป็นนักแสดงหลังจากปรากฏตัวในภาพยนตร์ Cooties ปี 2014 การแสดงของเขาใน Cooties ทำให้เขาได้รับความสนใจจากโปรดิวเซอร์ของ  เดอะ บอย (2015) เขาคัดเลือกเพื่อรับบทนำในภาพยนตร์และได้บทนี้ ผู้กำกับ เคร็ก วิลเลียม แมคนีลล์ คัดเลือกเขาให้เป็นตัวละครหลัก การแสดงของจาเรด บรีซใน The Boy นั้นยอดเยี่ยมมาก เขาดูเหมือนเด็กแมคคาเลย์ คัลกิ้น และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ขึ้นอยู่กับการแสดงที่น่าเชื่อถือของเขา การแสดงของเขาไม่เพียงแต่เกี่ยวกับรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงภายในของเขาด้วย จึงทำให้ฟิล์มติดฟิล์มโครงเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพัฒนามาอย่างดีและแสดงได้ดี มันมีช่วงเวลาที่น่ากลัวอยู่บ้าง แต่โดยรวมแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงหนังสยองขวัญธรรมดาๆ จาเร็ด บรีสเก่งมากในบทเท็ด หนุ่มจิตวิปริต แม้ว่าเขาอาจดูเหมือนเด็กธรรมดา แต่เขาก็สามารถถ่ายทอดความมืดให้ผู้ชมได้ฟังตอนจบของภาพยนตร์เรื่องนี้น่าพอใจอย่างน่าประหลาดใจ และเชื่อมโยงเนื้อหาทั้งหมดที่มีมาก่อน แม้ว่าจะไม่มีการนองเลือดหรือความรุนแรง แต่ก็เป็นภาพยนตร์วัยรุ่นในอุดมคติที่นำไปสู่ภาพยนตร์ที่มีแรงจูงใจรุนแรง เนื่องจากเน้นที่จิตใจของผู้ชม แม้ว่าความปรารถนาในจิตวิปริตของเท็ดจะปรากฎ ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังรักษาความแฝงของบทกวีที่บดบังเส้นแบ่งระหว่างถูกและผิดเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับชีวิตของชายหนุ่มสองคน Ted Henley อาศัยอยู่กับ John พ่อของเขา ซึ่งจมดิ่งลงในความสลดใจตั้งแต่แม่ของเขาจากไป เขาอยู่คนเดียวและโดดเดี่ยว และแรงกระตุ้นที่มืดมนของเขาเริ่มปรากฏขึ้น ในไม่ช้าเขาก็สร้างมิตรภาพที่แปลกประหลาดกับชายที่ไม่รู้จักชื่อวิลเลียม โคลบี้ ความสัมพันธ์ระหว่างเด็กชายทั้งสองเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงที่น่าสะพรึงกลัวในขั้นสุดท้าย

The Boy (2015)

เดอะ บอย  เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 2015 ที่กำกับโดย Craig Macneill นำแสดงโดย Rainn Wilson, David Morse และ Jared Breeze อิงจากภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Henley” ของ Macneill ซึ่งอิงจากนวนิยาย Miss Corpus ของแชปแมนอย่างหลวมๆ เดอะ บอย  กำกับโดย Craig William Macneill เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ SXSW ในปี 2015 ซึ่ง Macneill ได้ร่วมงานกับ Clay McLeod Chapman ผู้เขียนบทและผู้กำกับ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างน่าประหลาดใจ และ Macneill ยังทำหน้าที่เป็นผู้ร่วมเขียนบทอีกด้วย จากนั้นผู้กำกับได้กำกับเรื่อง “Lizzie” ซึ่งเป็นภาพยนตร์ระทึกขวัญจิตวิทยาที่นำแสดงโดย Chloe Sevigny ในบท Lizzie Borden ปัจจุบันเขากำกับตอนของซีรีส์อเมซอนเรื่อง “Them: Covenant” และ “Castle Rock”ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Craig William Macneill และอิงจาก “Miss Corpus” ของ Clay McLeod Chapman เป็นเรื่องราวชีวิตของเด็กชายอายุ 9 ขวบชื่อเท็ด เฮนลีย์ ที่ทำความสะอาดโร้ดคิลเพื่อหาเงินให้พ่อของเขา ในเรื่องนี้ เท็ดรู้สึกทึ่งกับคนแปลกหน้าลึกลับ วิลเลียม โคลบี้ ที่ชนรถของเขาและชนกับกวาง ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กชายทั้งสองกลายเป็นเพื่อนกันและผูกพันกันในที่สุดเดอะ บอย 2015 เป็นภาพยนตร์แปลก ๆ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่กำลังมาถึงมากกว่าหนังสยองขวัญ แม้ว่าจะมีร่องรอยของฆาตกรต่อเนื่องอยู่บ้าง แต่ส่วนใหญ่จะเงียบและไม่มีเลือดหรือความรุนแรง

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำงานเพื่อเจาะลึกจิตใจของผู้ชมเพื่อสำรวจส่วนมืดของตัวละครของเขา แม้จะมีโครงเรื่องที่น่าสะพรึงกลัว แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังสามารถสร้างแนวบทกวีและเส้นแบ่งที่ไม่ชัดเจนระหว่างถูกและผิดThe Boy มีการถ่ายทำภาพยนตร์ที่น่าทึ่งและทิศทางที่มีทักษะ อารมณ์ที่ได้คืออารมณ์แปรปรวนและบรรยากาศ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์เรื่องนี้ยาวเกินไปเล็กน้อย และขาดความละเอียดอ่อนในการแสดงตลกที่บ้าระห่ำ อย่างไรก็ตามการแสดงนั้นยอดเยี่ยมภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องอย่างช้าๆ โดยแทบไม่มีบทสนทนาใดๆ ในช่วง 20 นาทีแรก แม้ว่าจะถ่ายทำในโคลอมเบีย แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้แตกต่างอย่างมากจาก Nowheresville USA และภาพยนตร์อื่นๆ เกี่ยวกับเด็กที่เป็นโรคจิต ยี่สิบนาทีแรกแทบจะไม่มีบทสนทนาเลย และการแสดงที่เท่และไม่สร้างความรำคาญของ McNeill ทำให้มันยิ่งน่าสะพรึงกลัวมากขึ้นแม้จะมีจังหวะที่ช้า แต่ “The Boy” ก็เป็นหนังสยองขวัญที่ดี มันมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมและเต็มไปด้วยช่วงเวลาที่น่ากลัวอย่างแท้จริง ไม่ใช่หนังที่สมบูรณ์แบบแน่นอน แต่ฉันสนุกกับมันและแนะนำให้แฟนหนังสยองขวัญ แต่ไม่ใช่หนังสยองขวัญที่ดีที่สุดที่คุณเคยดูในปีนี้อย่างแน่นอนเรื่อง “The Boy” ของ Craig William Macneill เป็นภาพยนตร์ที่ไม่มั่นคงเกี่ยวกับเด็กนักสังคมสงเคราะห์ จากภาพยนตร์สั้นเรื่อง “Henley” ของซันแดนซ์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าทึ่งแต่ขาดการบรรยายที่มีประสิทธิภาพ ตัวละครหลักคือคนนอกรีตที่รวบรวมนักฆ่าบนท้องถนนและทิ้งขยะทิ้งตามถนนเพื่อเป็นเหยื่อล่อ เขายังผูกมิตรกับคนเร่ร่อนที่ร่มรื่นซึ่งเล่นโดย Rainn Wilson ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองเต็มไปด้วย

 

»  ที่มา : TMDB  «        »  ดู   “หนัง”  ทั้งหมด  «

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น