Ads

Blue Exorcist The Movie มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ (2012) ซับไทย

ดูหนัง Blue Exorcist The Movie มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ (2012) ซับไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2012 อัพเดตล่าสุด 21 พฤศจิกายน 2022

Blue Exorcist The Movie มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ (2012) ซับไทย
[Sassy_Social_Share]
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ (2012)

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย  Atsushi Takahashi
บทภาพยนตร์โดย  Reiko Yoshida
ผลิตโดย   Takamitsu Inoue / Tetsuto Motoyasu / Hiroo Maruyama / Kozue Kaneniwa / Makoto Furukawa / Manabu Endo / Arimasa Okada / Miho Ueda / Yoshiko Kiriyam
นำแสดงโดย   Nobuhiko Okamoto / Jun Fukuyama / Kana Hanazawa / Kazuya Nakai / Kōji Yusa / Yūki Kaji / Eri Kitamura / Ayahi Takagaki / Rina Satō
บริษัทผู้ผลิต   A-1 Pictures
จัดจำหน่ายโดย   Toho
วันที่วางจำหน่าย  28 ธันวาคม 2555 (ญี่ปุ่น)
เวลาของหนัง  90 นาที
ประเทศ   ญี่ปุ่น
ภาษา   ญี่ปุ่น
บ็อกซ์ออฟฟิศ   5.99 ล้านเหรียญสหรัฐ


ภาพรวม

Blue Exorcist The Movie มือปราบผีพันธุ์ซาตาน เดอะมูฟวี่ (2012)  บรรยากาศใน True Cross Academy มีชีวิตชีวาและครึกครื้นในวันที่นำไปสู่เทศกาลอันยิ่งใหญ่ที่จัดขึ้นทุกๆ 11 ปี ในช่วงเวลานี้ Okumura Rin ได้รับความไว้วางใจให้รับผิดชอบในการปราบปราม Phantom Train ที่บ้าคลั่ง ในระหว่างภารกิจของเขา เขาได้พบกับปีศาจที่ดูเหมือนเด็กหนุ่ม


ตัวอย่าง


เนื้อเรื่อง

หลายศตวรรษก่อน ปีศาจตนหนึ่งอาศัยอยู่ในหมู่บ้านเล็กๆ และได้รับความเห็นใจจากชาวบ้าน เมื่อพวกเขาออกจากดินแดนโดยไม่มีใครดูแลเพื่อใช้เวลากับปีศาจ ชาวบ้านก็สูญเสียสินค้าทั้งหมดของพวกเขา หมอผีมาถึงเพื่อผนึกปีศาจอย่างถาวรและปกป้องหมู่บ้านอีกครั้ง

ในปัจจุบัน การจัดเตรียมสำหรับเทศกาลซึ่งมีการเฉลิมฉลองทุกๆ 11 ปี กำลังดำเนินไปรอบๆ เมือง True Cross Campus Town Rin Okumura และ Yukioน้องชายของเขาและShiemi Moriyamaถูกส่งไปทำภารกิจขับไล่ “Phantom Train” ที่สูญเสียการควบคุมหลังจาก Rin และ Shiemi พยายามช่วยผีที่ติดอยู่ข้างในโดยไม่รู้ตัว หลังจากการต่อสู้ ปีศาจตัวหนึ่งภายใน Phantom Train ก็หนีออกมาได้ ในเวลาต่อมา รินได้พบกับปีศาจตัวน้อยที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนเด็ก และตั้งชื่อมันว่า อุซา มาโระ อุซามาโรถูกหมอผีจับตัวไป แต่รินไม่เห็นด้วยกับการตัดสินใจขับไล่เขา ดังนั้นพวกเขาจึงมอบหน้าที่ดูแลปิศาจให้กับเขาแทน อุซามาโระถูกเปิดเผยว่าเป็นกามนิตผู้ใจดีที่กลายเป็นปีศาจหลังจากทนทุกข์ทรมานจากการถูกทรยศหักหลังโดยชาวบ้านที่เขาห่วงใยและใช้พลังของเขาลบความทรงจำที่ไม่ดีออกจากจิตใจเพื่อให้ทุกคนมีชีวิตอยู่ด้วยความสุข ขณะที่อาศัยอยู่กับริน อุซามาโระใช้พลังของเขาในการทำให้เขาและหมอผีคนอื่นๆ เป็นเพื่อนของเขา และลืมงานของพวกเขาในการปกป้องเมืองในช่วงเทศกาล

ส่งผลให้เมืองนี้เต็มไปด้วยปีศาจ ในสถานการณ์เช่นนี้ รินได้ค้นพบพลังของอุซามาโระและได้รู้ว่าเขาเป็นปีศาจตัวเดียวกับในนิทานที่พ่อของเขาชิโระ ฟูจิโมโตะเล่าให้เขาฟังและยูกิโอะตอนที่พวกเขายังเป็นเด็กอยู่ ขอบคุณมิตรภาพของพวกเขา รินช่วยให้อุสึมาโระเข้าใจว่าความทรงจำอันมีค่านั้นเป็นอย่างไร แม้แต่ความทรงจำที่เจ็บปวด และทำให้เขาสัญญาว่าจะไม่ใช้พลังของเขาอีก ซึ่งปีศาจน้อยเห็นด้วย แม้ว่าเขาจะได้รับการยอมรับจากรินให้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว แต่อุซามาโรก็ตัดสินใจที่จะเสียสละตัวเองเนื่องจากปีศาจที่เข้าครอบงำเมือง ผิดสัญญา ในท้ายที่สุด ทุกคนดูเหมือนจะลืมเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของ Usamaro และความโกลาหลที่เกิดขึ้นระหว่างเทศกาล แต่ Rin ดูเหมือนจะจำ Usamaro และจะไปที่วัดของเขาโดยสัญญากับเขาว่าเขาจะไม่มีวันลืมเขา

 

 

»  ที่มาอ้างอิง : TMDB  «     

  »  ดู  หนังฟรี ทั้งหมด  «

ดูหนังใหม่ Blue Exorcist  / ดูหนัง Blue Exorcist / ดูหนังออนไลน์ Blue Exorcist / ดูหนังhd Blue Exorcist / ดู Blue Exorcist / เว็บดูหนัง Blue Exorcist / หนังใหม่2022 Blue Exorcist  / ดูหนังใหม่  มือปราบผีพันธุ์ซาตาน  / ดูหนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน / ดูหนังออนไลน์ มือปราบผีพันธุ์ซาตาน  / ดูหนังhd มือปราบผีพันธุ์ซาตาน / ดู มือปราบผีพันธุ์ซาตาน / เว็บดูหนัง มือปราบผีพันธุ์ซาตาน / หนังใหม่2022 มือปราบผีพันธุ์ซาตาน

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง หนังใหม่ชนโรง หนังใหม่ 2023

POPMOVIE888.COM เว็บดูหนังมาแรง สามารถดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง ดูได้ไม่มีสะดุดสนุกแบบไม่หยุดพัก ไม่มีโฆษณามาคั่นให้รบกวนใจ มีหนังมากมายให้คุณเลือกมากมายกว่า 10,000 รายการ โดยที่คุณไม่จำเป็นจะต้องเสียเงินอีกต่อไป และเว็บของเรานั้นมีภาพคมชัดระดับ Full HD และสามารถรับชมหนังตามความเร็วอินเตอร์เน็ตของท่านในรูปแบบ 3G 4G Wifi และ Hi-Speed Internet ได้อย่างเหมาะสมตามความเร็วของอินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เว็บของเรานั้นเอาใจใส่และคอยนำเสนอหนังเรื่องใหม่ให้คุณรับชมได้อย่างรวดเร็วก่อนใคร

ดูหนังใหม่ 2023

การดูหนังเป็นสิ่งที่นิยมกันมากในปัจจุบันและสามารถรับชมได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ซึ่งเว็บของเรานั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เว็บของเรานั้นที่มีหนังครบครันทุกเรื่องมากกว่า 10,000 รายการ เว็บของเรานั้นพร้อมบริการทุกท่านอย่างยิ่ง เพื่อให้คุณรับชมหนังใหม่ก่อนใคร สะดวกและรวดเร็วไม่ต้องทำการสมัครสมาชิกหรือการลงทะเบียนให้ยุ่งยากและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ทุกท่านสามารถรับชมหนังได้อย่างสดวกสบายก่อนใครเพียงแค่จำเว็บไซต์ของเราเอาไว้ POPMOVIE888.COM ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทันที

ดูหนังใหม่กับค่ายดัง

เว็บของเรานั้นมีทั้งหนังชนโรง หนังค่ายดัง NETFLIX , DC , Disney+, Marvel หนังดังและคุณสามารถรับชมหนังทุกเรื่องที่คุณต้องการได้ทันทีที่เว็บของเรา เพราะเว็บของเรานั้นได้รวบรวมหนังมาไว้บนมือถือของคุณทั้งหมดแล้ว เพียงแค่มีมือถือก็สามารถรับชมหนังสนุกๆได้อย่างสมจริงทั้งภาพที่คมชัดระดับ Full HD และเสียงภาพยนตร์ที่คมชัดมากที่สุด ให้ความรู้สึกเสมือนรับชมในโรงภาพยนตร์ ทำให้รับชมได้อย่างสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับภาพความคมชัดระดับสูง โดยที่คุณสามารถรับชมโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายและไม่เสียเวลาในการเดินทาง เว็บของเรานั้นบริการทุกท่านเพื่อให้ท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายที่สุด

HD คืออะไร

HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยทั่วไปแล้วจอโทรทัศน์ จอโทรศัพท์มือถือ จอคอมพิวเตอร์ และจอแท็บเล็ต ซึ่งมีค่าความคมชัดแบบ HD เป็นสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูง โดยหมายถึงสัญญาณภาพที่มีรายละเอียดสูง 720p (1280x720 Pixels) ขึ้นไปจนถึง1080p (1,920 x 1,080 Pixels)

Full HD คืออะไร

Full HD คือ สัญญาณภาพที่มีรายละเอียดความคมชัดสูงมากกว่า HD โดยจะแสดงสีสันที่เหมือนมีชีวิตจริงที่ทีวีดิจิทัลทำไม่ได้ ยกระดับความเพลิดเพลินของท่านในการรับชมเพิ่มมากขึ้น ด้วยพิกเซลที่มากกว่าสองล้านในความละเอียดที่ 1080p (1,920 x 1,080 Pixels) ซึ่งจะสามารถจับรายละเอียดของภาพได้อย่างละเอียดและชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ทำไมต้องเว็บ POPMOVIE888.COM

เพราะเว็บ POPMOVIE888.COM ของเรานั้นเป็นเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่มีคุณภาพที่สุดในตอนนี้ คุณสามารถเลือกรับชมหนังได้หลากหลาย และเว็บของเรานั้นคุณสามารถรับชมภาพยนตร์ได้ไม่มีกระตุก และไม่มีโฆษณาคั่น ทำให้การรับชมความบันเทิงของทุกท่านนั้นไม่ขาดตอนถูกใจสำหรับชาวคอหนังอย่างแน่นอน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจนั้น ขอนำเสนอเว็บของเราเพราะเว็บของเรานั้นสามารถดูหนังได้ทุกที่ ทุกเวลา โดยสามารถดูได้ทั้งบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ได้ทุกยี่ห้อ และเว็บของเรายังถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการรับชมหนังด้วยความคมชัดระดับ Full HD มีความคมชัดให้ทุกท่านเลือกตั้งแต่ 360P, 480P, 720P และ 1080P ไปจนถึงความคมชัด 4K เต็มอรรถรสในการรับชม นอกจากนี้เรายังมี หนังพากย์ไทย เต็มเรื่อง และหนังซับไทย มาให้ท่านได้เลือกชมกันอย่างอัดแน่น หนังที่มีคะแนนเรตติ้งสูงจาก IMDB , หนังแอ็กชัน หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี , หนังฝรั่ง, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซูเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, การ์ตูน แอนิเมชัน ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย และหนังต่างประเทศ ไปจนถึงหนังเก่า เว็บเราก็มีให้เลือกชมเช่นกัน หรือหากท่านอยากดูหนังเรื่องไหน สามารถแจ้งชื่อเรื่องและเข้ามาสอบถามได้ตลอดหรือถ้าเว็บของเรานั้น มีปัญหาไม่สามารถรับชมได้สามารถติดต่อเข้ามาได้ ทางเราจะมีทีมงานที่คอยดูแลอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง