bnn

Bloody Parrot อิทธิฤทธินกแก้วแดง (1981) พากย์ไทย

ดูหนัง Bloody Parrot อิทธิฤทธินกแก้วแดง (1981) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอคชั่น Action ปีที่ฉาย 1981 อัพเดตล่าสุด 27 สิงหาคม 2022

Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

อิทธิฤทธินกแก้วแดง Bloody Parrot (1981) ไป่เปียว,หลิวหย่ง,กู่กวนจง -  หนังจีน,หนังชุด,ซีรีย์จีน,มังกรหยก,หนังเก่า : Inspired by LnwShop.com

ตัวอย่าง

Bloody Parrot อิทธิฤทธินกแก้วแดง (1981)

ข้อมูลของหนัง

กำกับโดย  Shan Hua เขียนบท Lung Ku / Kuang Ni
นักแสดงนำ Jason Piao Pai / Tony Liu / Jenny Liang / Kuan-Chung Ku
กำกับภาพ  Wen-Yun Huang ผู้ผลิต Mona Fong / Run Run Shaw

ภาพรวม

Bloody Parrot (1981)    เป็นนกแก้วมฤตยูที่สามารถชุบชีวิตคนตายได้ คุณต้องติดตามนกเพื่อรับรางวัล อย่างไรก็ตาม คุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วหากต้องการจับภาพก่อนที่ Tieh Han จะเอาชนะคุณได้ บทความนี้จะแสดงวิธีการดำเนินการนี้ อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ หากคุณกำลังพิจารณาที่จะซื้อสำหรับบ้านของคุณ คุณควรรู้ว่าคุณมีหลายทางเลือก

อย่างแรกเป็นภาพยนตร์จีนเก่าที่ฉายใหม่โดยสตูดิโอ Shaw Brothers สตูดิโอเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์แฟนตาซีที่เต็มไปด้วยมนต์ดำและเลือด ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยการหักมุม ซึ่งทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่ในประเภทนี้ นอกจากนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Hua Shan ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการแสดงและการดัดแปลงของ Wuxia ด้วยเหตุนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงนำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบวู่เซียที่ผสมผสานกับความสยองขวัญ t เป็นปลาที่สงบสุข แต่พวกมันสามารถอยู่ในอาณาเขตได้ ดังนั้นคุณจึงควรหลีกเลี่ยงการเลี้ยงพวกมันไว้กับสายพันธุ์อื่น สปีชีส์นี้ทำได้ดีที่สุดในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่มีถ้ำและหินก่อตัวมากมาย หากคุณกำลังพิจารณาที่จะเลี้ยง เป็นสัตว์เลี้ยง จำไว้ว่าพวกมันไม่ต้องการต้นไม้หรือของประดับตกแต่ง พวกมันขี้อายและไม่ชอบเข้าสังคมกับปลาตัวอื่น พวกเขาชอบที่จะอาศัยอยู่ในถ้ำของตัวเอง ดังนั้นพวกเขาจึงไม่ควรอยู่ร่วมกับปลาดุร้ายอื่นๆ

อิทธิฤทธินกแก้วแดง คลาสสิกลัทธิเหนือธรรมชาติ (1981) นำเสนอผู้เชี่ยวชาญการเล่นดาบที่ต้องสงสัยว่าเป็นขโมยสมบัติและนำไปสู่การสืบสวนเรื่องเหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำพาผู้ชมไปสู่การเดินทางสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกับ Parrot Brothel โสเภณีดาราที่เดินเล่นตามท้องถนนด้วยการชันสูตรพลิกศพที่น่าขยะแขยงและการต่อสู้ด้วยดาบมากมาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังติดตามการเปลี่ยนแปลงของตำรวจที่ตายแล้วให้กลายเป็นแวมไพร์ในช่วงปี 1980 สตูดิโอ Shaw Brothers เป็นที่รู้จักในด้านการสร้างภาพยนตร์แนวโค้งที่หลากหลาย อิทธิฤทธินกแก้วแดง นั้นไม่แตกต่างกัน โดยผสมผสานศิลปะการต่อสู้แบบ Wuxia เข้ากับความสยองขวัญของมนต์ดำ ภาพยนตร์ที่แปลกประหลาดนี้นำแสดงโดย Jason Pai Piao และ Tony Liu ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่น่าขนลุกและน่าสยดสยองที่จะทำให้คุณอ้าปากค้างอีกแม้ว่า อิทธิฤทธินกแก้วแดง จะเริ่มค่อนข้างสับสน แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้กลับกลายเป็นเรื่องน่าขนลุกหลังจากที่ผู้หญิงเปลือยครึ่งตัวกลืนหินเลือดเข้าไป ฉากต่อสู้นั้นน่าทึ่งและองค์ประกอบแฟนตาซีก็ยอดเยี่ยม จานสีที่น่าทึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ดูน่าทึ่ง เป็นนาฬิกาที่ยอดเยี่ยมสำหรับแฟนหนังสยองขวัญ และเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นเล่นเกมประเภทนี้ตำนานเมืองเล่าว่า อิทธิฤทธินกแก้วแดง เป็นสัตว์จริงที่มีพลังให้พรสามประการแก่ทุกคนที่มองเห็น ใน อิทธิฤทธินกแก้วแดง นักดาบ Yi Ting Feng หลงใหลในนกแก้วและมุ่งมั่นที่จะตามหาเจ้าของของมัน อย่างไรก็ตาม ในกระบวนการนี้ นักดาบและลูกชายของเขาถูกฆ่าตาย และสมบัติก็สูญหายไปตลอดกาล เรื่องราวยังคงแพร่กระจายไปทั่วโลกของศิลปะการต่อสู้ และนักสู้หลายคนได้รับแรงบันดาลใจให้ตามหานกแก้วและนำสมบัติที่หายไปกลับคืนมา

Bloody Parrot (1981) อิทธิฤทธินกแก้วแดง - ดูหนัง2022 หนังHD ดูหนังออนไลน์  หนังเต็มเรื่อง หนังเต็มเรื่อง หนังใหม่ Bloody Parrot | Online Video | SBS Movies

  ที่มาของข้อมูล  IMDB     ดูหนังออนไลน์ฟรี    

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น