bnn

Bleach the Movie The DiamondDust Rebellion บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคอีกหนึ่งตัวตนของ เฮียวรินมารู (2007) พากย์ไทย

ดูหนัง Bleach the Movie The DiamondDust Rebellion บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคอีกหนึ่งตัวตนของ เฮียวรินมารู (2007) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย 2007 อัพเดตล่าสุด 31 สิงหาคม 2022

Bleach the Movie The DiamondDust Rebellion บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคอีกหนึ่งตัวตนของ เฮียวรินมารู  (2007) พากย์ไทย
Hydra888
Lockdown16
UFAC4
Kingdom66
london168
UFANANCE
LOTTO432
Hotgraph88
Newyork888
Brazil999
Ufazeed

ตัวอย่างภาพยนตร์

Bleach the Movie The DiamondDust Rebellion  บลีช เทพมรณะ เดอะมูฟวี่ ภาคอีกหนึ่งตัวตนของ เฮียวรินมารู (2007)

เรื่องย่อ

เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2550 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอ Toshiro Hitsugaya กัปตันของกองที่สิบ เขาไปโกงเมื่อตราประทับของกษัตริย์ถูกขโมย แม้ว่ารายละเอียดของโครงเรื่องจะถูกปกปิดไว้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ยังเพิ่มตำนานของจักรวาล  แฟน ๆ ของตัวละครจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ Hitsugaya the Movie: The DiamondDust Rebellion 2007 ติดตามเหตุการณ์ในซีรีส์มังงะ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ Shinigami ลึกลับชื่อ Senna เรื่องราวน่าประทับใจและมีความหมาย มันเกี่ยวข้องกับการเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตคล้ายฮอลโลว์ที่รู้จักกันในชื่อ Blanks และความพยายามของ Ichigo ในการปกป้องเธอจาก Dark Onesอย่างไรก็ตามเรื่องนี้ โครงเรื่องขัดแย้งกับมังงะ  ดั้งเดิม ตัวอย่างเช่น อิจิโกะไม่ได้ช่วย Gotei 13 ด้วยตัวเอง กลับถูกเพื่อนฝูงช่วยไว้แทน ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีฉากแอนิเมชั่น CG จำนวนมากที่น่าดึงดูดใจมากกว่าในมังงะอีกด้วย the Movie The DiamondDust Revolution 2007 นำเสนอตัวละครที่เป็นที่รักมากที่สุดในอนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทางวัฒนธรรมในญี่ปุ่น เด็กญี่ปุ่นหลายพันคนหลงรักตัวละครในซีรีส์นี้ นอกจากนี้ ตัวละครยังเป็นที่นิยมในโลกตะวันตกอีกด้วยหนังแนะนำตัวละครใหม่สองตัว คนแรกคือตัวเอก เขาเป็นเด็กหนุ่มที่เป็นสมาชิกของเซเรย์เท เขาเป็นหัวหน้าหมู่ที่สิบและได้รับมอบหมายให้ดูแลขบวนเสด็จ ทีมของเขาประกอบด้วยสมาชิกอีกสองคน: กัปตัน Toushirou Hitsugaya และร้อยโท Rangiku Matsumoto จากนั้นทีมถูกโจมตีโดยผู้โจมตีและ Ouin ถูกขโมย หลังจากการโจมตี กลุ่มพยายามที่จะหยุดพวกโจร แต่ไม่ประสบความสำเร็จ ความสับสนและความขัดแย้งที่ตามมาทำให้ทั้งทีมถูกล็อกดาวน์เมื่อโครงเรื่องพัฒนาขึ้น ตัวละครใหม่ก็ปรากฎขึ้น ในอนิเมะ ตัวละครนี้เป็นหัวขโมย เขาใช้อาวุธที่เรียกว่า Hyorinmaru ซึ่งทำให้เขาสามารถโจมตีผู้อื่นได้ ต่อมาโจรถูกระบุว่าเป็นโซจิโร คูซากะ อดีตยมทูตที่ใช้ฮโยรินมารุ เป็นผลให้ Soul Society ให้ความสำคัญกับการจับกุมของเขาเป็นอันดับแรกและอนุมัติการประหารชีวิตหากเขาปฏิเสธที่จะปฏิบัติตามพล็อต the Movie: The DiamondDust Rebellion เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองที่สร้างจากมังงะและอนิเมะยอดนิยม กำกับโดย Noriyuki Abe และเขียนบทโดย Michiko Yokote และ Masahiro Kubo ออกจำหน่ายเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ.

2550 เพลงประกอบมีชื่อว่า “Rock Light” และร้องโดย Sambomasterเนื้อเรื่องของ  the Movie: The DiamondDust Rebellion มีพื้นฐานมาจากการ์ตูนเรื่อง  ภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าฉายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2550 นำแสดงโดย Toshiro Hitsugaya อดีตสมาชิกของกองที่ 10 และกัปตันของ Sambomaster ในภาพยนตร์เรื่องนี้ โทชิโระกลายเป็นเป้าหมายของการสืบสวนเรื่องกบฏแม้ว่าพล็อตของหนังเรื่องนี้จะคล้ายกับมังงะมาก แต่ก็มีความแตกต่างที่สำคัญบางประBleachการ หนึ่งคือการเพิ่มตัวละครยอดนิยม: Toshiro Hitsugaya กัปตันของแผนกที่สิบ หลังจากที่ตราประทับของกษัตริย์ถูกขโมยไป เขาก็กลายเป็นคนโกง แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะไม่สะเทือนอารมณ์เท่า Memories of Nobody แต่ก็สามารถดึงดูดแฟน ๆ ของตัวละครของ Hitsugaya ได้ the Movie: แม้ว่าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของหลักการของอะนิเมะ แต่ก็เป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า แม้ว่าจะไม่ใช่ซีรีส์  ที่เป็นที่ยอมรับ แต่ก็มีภาพและเสียงที่ดีที่สุดบางส่วนในแฟรนไชส์ ​​Bleach นอกจากนี้ยังขยายตำนาน เกี่ยวกับนรก แฟนๆ อย่างน้อยควรดูหนังถึงตอนที่ 273 หรือดีกว่าตอนที่ 299 หากพวกเขาไม่เคยดูซีรีส์นี้มาก่อนวันที่วางจำหน่ายภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องที่สองที่ดัดแปลงจากมังงะและอนิเมะเรื่อง Bleach “Bleach: The DiamondDust Rebellion” มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 22 ธันวาคม 2550 กำกับโดย Noriyuki Abe และร่วมเขียนบทโดย Michiko Yokote และ Masahiro Kubo ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Sambomaster เป็น Sanji และมีเพลงประกอบใหม่ “Rock Light”หากคุณต้องการดู Bleach the Movie: The DiamondDust Rebellion 2007 แต่ไม่เห็นบนทีวีของคุณ คุณสามารถสมัคร Paramount Plus ได้ บริการพื้นฐานมีค่าใช้จ่าย 4.99 เหรียญต่อเดือนในขณะที่บริการพรีเมียมมีราคา 9.99 เหรียญต่อเดือน ภาพยนตร์ยังมีอยู่ใน Apple TVหนังเรื่องนี้โดดเด่นจากซีรีส์ Senna ลึกลับสร้างเรื่องราวที่น่าประทับใจ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับลักษณะลึกลับของ Senna และ Dark Ones (ช่องว่าง) และอิจิโกะได้รับมอบหมายให้ปกป้องเธอจากสิ่งมีชีวิตเหล่านี้แม้ว่าจะไม่ใช่ภาพยนตร์  แบบบัญญัติ แต่ก็ยังคุ้มค่าที่จะดูหากคุณเป็นแฟนตัวยงของอะนิเมะ แม้ว่ามันอาจจะเป็นตอนเติมสำหรับผู้ที่ไม่รู้จักซีรีส์มังงะหรืออนิเมะ และถ้าคุณเคยอ่านซีรีส์มังงะและอนิเมะมาแล้ว ก็เป็นวิธีที่ดีในการแนะนำใครซักคนให้รู้จักซีรีส์นี้

อ้างอิงจาก TMDB        ดูหนังออนไลน์

 

 

หนังแนะนำดูต่อ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น